Condotel Phú Quốc cập nhật 2022

Ngày đăng: 18/06/2024

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG CONDOTEL PHÚ QUỐC

Không hề có dấu hiệu “bong bóng” xuất hiện tại thị trường bất động sản như nhiều nhà đầu tư vẫn nghĩ. Thị trường bất động sản vẫn vô cùng sôi động, thậm chí sẽ bùng nổ tiếp vào năm 2021 này. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện nay phân khúc Condotel sẽ tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư bởi khả năng sinh lời, tính an toàn, bảo toàn dòng vốn cho đến yếu tố thảnh thơi sinh lời.

Đánh giá về thị trường Condotel Phú Quốc thì nhà đầu tư có thể thấy, Condotel là loại hình mới tại Việt Nam và rất phát triển trên thế giới. Những năm gần đây, Condotel Phú Quốc với ưu thế tích hợp giữa căn hộ tiện nghi và dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp hấp dẫn cả du khách nghỉ dưỡng và giới đầu tư.

condotel-phu-quoc

Bởi lẽ, đối với nhà đầu tư, Condotel mang đến khả năng lấp đầy công suất phòng cao hơn những khách sạn thông thường. Còn đối với du khách, lựa chọn lưu trú tại căn hộ khách sạn Condotel giúp họ cảm thấy tiện nghi hơn khi không gian căn hộ không khác gì một căn hộ của gia định, lại thêm các dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp đảm bảo được cả yếu tố thư giãn và nghỉ ngơi chất lượng cao.

Đặc biệt, trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tại phân khúc Condotel Phú Quốc, du khách có thể cho cả gia đình di du lịch, nghỉ dưỡng trong cùng một không gian, là nơi tạo điều kiện cho du khách bồi dưỡng, vun đắp tình cảm.

ban-do-condotel-phu-quoc

Tuy nhiên, hiện nay nhiều dự án Condotel tại Phú Quốc được ra mắt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn đầu tư vào phân khúc này thì khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư. Đặc biệt là các yếu tố về chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án, chất lượng sản phẩm,… để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Condotel Phú Quốc đã và đang vươn lên trở thành một kênh đầu tư bất động sản Phú Quốc hiệu quả nhất hiện nay. 

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  CONDOTEL LÀ GÌ ? CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁP LÝ CONDOTEL PHÚ QUỐC

  KHÁI NIỆM CONDOTEL

  Condotel là loại hình căn hộ khách sạn rất thành công tại thị trường Việt Nam, là sự kết hợp hoàn hảo của bất động sản đầu tư, cho thuê, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn cảm thấy lo ngại và chưa tin tưởng vào loại hình bất động sản này.

  khai-niem-condotel

  Các căn hộ khách sạn Condotel thường được vận hành và quản lý bởi một đơn vị quản lý uy tín giúp tìm kiếm và khai thác khách hàng, giúp các nhà đầu tư có thể sinh lời từ tiền nhàn rỗi của mình một cách an toàn.

  What Is a Condotel?

  A condotel is a condominium project that is operated as a hotel with a registration desk, cleaning service and more. The units are typically individually owned. Unit owners also have the option to place their unit in the hotel’s rental program where it is rented out like any other hotel room to paying guests.

  condotel-la-gi

  CÁC CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CONDOTEL

  Một condotel thông thường có thể được vận hành riêng biệt, độc lập tương tự như các phòng khách sạn hiện nay, một đơn vị quản lý khách sạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý, vận hành và bảo dưỡng căn hộ cho chủ sở hữu.

  Cùng với sự phát triển của thị trường, giờ đây condotel có thêm khá nhiều tùy chọn cho khách hàng trong việc hoạt động và khai thác. Khách hàng ngoài lựa chọn toàn quyền giao condotel của mình cho chủ đầu tư khai thác thì còn có thể lựa chọn thêm các lựa chọn dưới đây (tùy dự án sẽ có cụ thể):

  • Sinh sống: Khách hàng có thể lựa chọn sinh sống tại căn Condotel của mình bởi thiết kế Condotel đã có đầy đủ cả vị trí bếp, phòng khách,…như một căn hộ bình thường. Ngoài ra vị trí các dự án Condotel đều là các vị trí đắc địa, có tầm view tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối tới các vị trí trung tâm.

  • Tự vận hành quản lý: Nếu không muốn tham gia các chương trình cho chủ đầu tư thuê lại, chủ sở hữu condotel hoàn toàn có thể tự tìm kiếm khách hàng, tự cho thuê thông qua các trang web đặt phòng khách sạn như booking, agoda,…mà không mất phần phí trả lại cho chủ đầu tư.

  condotel

  Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 1

  Hiện nay, hầu hết các dự án Condotel trên thị trường đều có mức cam kết lợi nhuận từ 8 đến 12% một năm. Các nhà đầu tư đa phần cũng lựa chọn giải pháp để chủ đầu tư vận hành và khai thác căn hộ của mình.

  PHÁP LÝ CONDOTEL

  Pháp lý của Condotel là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm.

  1. Thời gian sở hữu

  Thông thường, thời gian Condotel sở hữu 50 năm, ở một số dự án khác, thời gian sở hữu được cấp phép sử dụng lâu dài. Vì sao có vấn đề này?

  Khi xây dựng Condotel:

  • Nếu khu đất mà chủ đầu tư được cấp phép là đất ở, khách hàng sẽ sở hữu condotel với hình thức sở hữu lâu dài.

  • Nếu khu đất xây dựng trên đất thương mại, thời gian sở hữu sẽ là 50 năm.

  phap-ly-condotel-phu-quoc

  2. Condotel có được cấp sổ đỏ không?

  Hiện nay trên phương tiện truyền thông có rất nhiều thông tin liên quan đến việc cấp sổ đỏ cho condotel. Hiện tại chưa có thông tin chắc chắn sẽ được cấp sổ đỏ cho Condotel, nhưng theo ý kiến cá nhân của chúng tôi, việc vận hành và quản lý của chủ đầu tư sẽ quyết định sự thành công của dự án.

  Thay vì quá ưu tiện lựa chọn về mặt pháp lý, nhà đầu tư hãy lựa chọn các dự án Condotel có chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý uy tín và tiềm năng phát triển của khu vực xung quanh dự án để đầu tư.

  condotel-phu-quoc

  3. Có được mua bán, chuyển nhượng Condotel?

  Hầu hết các dự án Condotel đều cho phép mua bán, chuyển nhượng căn hộ. Điều này giúp các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm trong việc thanh khoản căn hộ trong tương lai. Đây cũng có thể coi là một loại tài sản đảm bảo, có thể dể dành cho con cháu sau này.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   CÓ NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC

   TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

   Condotel là xu hướng đầu tư không còn xa lạ trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam căn hộ 5 sao còn khá mới mẻ. Hiện tại nguồn cung còn hạn chế và mức giá Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 giá các căn hộ Condotel trên thế giới lại chính là đòn bẩy tăng giá vượt trội trong tương lai. Đặc biệt với sản phẩm Condotel tọa lạc tại đảo ngọc Phú Quốc – Hòn đảo du lịch danh giá hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng tăng giá tại các căn hộ khách sạn này lại càng khả quan.

   co-nen-dau-tu-condotel-phu-quoc

   NGHỈ DƯỠNG CHỦ ĐỘNG

   Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ khách sạn tại Phú Quốc, cũng chính là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp để cả gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ dài mà không cần lo lắng tìm kiếm khách sạn cho mỗi chuyến đi. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được áp dụng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa danh khác nhau.

   HÌNH THỨC ĐẦU TƯ AN NHÀN

   Đầu tư vào phân khúc bất động sản nói chung và căn hộ khách sạn nói riêng, chủ sở hữu không phải lo lắng về việc tìm kiếm khách thuê hay vận hành, bảo trì hay quản lý căn hộ của mình. Các đơn vị quản lý là các khách sạn hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du lịch cùng hệ thống khách hàng rộng lớn sẽ đảm bảo căn hộ được kinh doanh và vận hành một cách hiệu quả. Có thể nói đầu tư Condotel Phú Quốc cũng chính là sở hữu một kinh doanh du lịch an nhàn.

   tien-ich-condotel-phu-quoc

   VỐN ĐẦU TƯ MỎNG

   Nếu phân khúc biệt thự cần số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng khiến nhiều nhà đầu tư gặp khó khăn về bài toán tài chính, thì Condotel là một giải pháp đầu tư hợp lý giúp nhiều người có thể tham gia vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Với mức giá chỉ tương đương với căn hộ thông thường nhưng vẫn mang lại lợi ích đầu tư như dòng biệt thự nghỉ dưỡng, sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư.

   HỆ THỐNG TIỆN ÍCH 5* QUỐC TẾ

   Hệ thống tiện ích luôn là điểm nhấn nổi bật nhất cho mọi khu du lịch nghỉ dưỡng. Và Condotel Phú Quốc cũng không là một ngoại lệ nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi nhất có thể. Tại Condotel Phú Quốc, hệ thống tiện ích 5* đến từ các thương hiệu lớn mang đến những trải nghiểm nghỉ dưỡng và giải trí lý tưởng như cáp treo, vườn thú hoang dã Safari, casino,…

   condotel-phu-quoc

   LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH

   Chính bởi nhờ tiềm năng du lịch lớn, Condotel Phú Quốc sẽ có nguồn khách thuê ổn định. Bên cạnh đó, theo thống kê, giá thuê phòng khách sạn tại Phú Quốc luôn đạt mức cao nhất trong các thành phố du lịch chính của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, HCM, Hà Nội. Như vậy, giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ lấp kín phòng lớn chính là nguồn lợi nhuận cho thuê hấp dẫn của chủ sở hữu Condotel Phú Quốc.

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    ƯU NHƯỢC ĐIỂM KHI SỞ HỮU CONDOTEL PHÚ QUỐC

    1. Ưu điểm khi sở hữu condotel

    • Mô hình Condotel Phú Quốc được nhà đầu tư ưu ái đặt tại vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển đa phương tiện: đường thủy, đường bộ hay cả đường hàng không. Không chỉ thế, căn hộ Condotel được cư ngụ trong địa điểm vàng của làng du lịch nước nhà, nơi mà chứa đựng cảnh sắc thiên nhiên phong phú với bản hòa ca hoàn hảo.
    • Mỗi dự án căn hộ khách sạn Condotel sở hữu thiết kế nội thất hiện đại bậc nhất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài toát lên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, mang tính thẩm mỹ cao.
    • Đảm bảo thu nhập khi căn hộ của bạn cho thuê chưa được một tháng. Vì mô hình Condotel hoạt động theo hình thức Share Time, chia sẻ lợi nhuận ưu đãi do đó số tiền thu nhập sẽ được các đơn vị cộng gộp lại sau đó chia ra cho mỗi chủ sở hữu Condotel trong cùng dự án. Số tiền thu về mà bạn có sẽ tính theo số mét vuông mà bạn đang sở hữu, do đó nếu bạn sở hữu tổng diện tích Condotel lớn thì được chia mức thu nhập nhiều hơn.
    • Nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư: theo nghiên cứu chung từ chuyên gia bất động sản, khi công suất sử dụng căn hộ Condotel Phú Quốc đem đến hiệu quả bạn sẽ nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lãi trong thời gian chưa đến 10 năm.

    uu-diem-va-nhuoc-diem-condote-phu-quoc

    2. Nhược điểm của condotel

    • Hạn chế về số ngày nghỉ miễn phí:

    Khuyết điểm đầu tiên được kể đến là hạn chế về số ngày nghỉ miễn phí với chủ sở hữu, cụ thể chủ đầu tư Condotel sẽ được phép sử dụng miễn phí căn hộ Condotel với số ngày nhất định theo ký kết ban đầu, thông thường là 15 ngày.

    Thời gian còn lại bạn bắt buộc phải trả cho đơn vị quản lý cho khách thuê theo định về condotel. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến việc khi bạn muốn sử dụng căn hộ đầu tư nhiều hơn ký kết sẽ không mấy thuận lợi, tuy nhiên bạn có thể bàn bạc thỏa thuận cùng đơn vị quản lý về mong muốn của mình.

    Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 2

    Ngoài ra, vào những mùa nghỉ lễ, mùa du lịch cao điểm một số nhà quản lý sẽ không cho phép bạn sử dụng miễn phí căn hộ Condotel. Hãy thông cảm cho họ, vì vốn dĩ ở thời điểm này chính là thời gian khách du lịch đổ về ào ạt giúp bạn sinh lời cao. Nếu có thể chủ động sắp xếp bàn bạc cùng nhà quản lý thì trong thời gian ngắn nhất bạn đã thu về 100% số vốn đầu tư ban đầu.

    • Chi trả phí quản lý:

    Để bộ phận quản lý giúp bạn vận hành trơn tru thu hút khách thuê Condotel tất nhiên bạn phải chi trả một số tiền nho nhỏ để họ làm chăm sóc vệ sinh phòng ốc , bảo trì hệ thống điện máy/ điện năng , vệ sinh căn hộ của bạn thường xuyên. Tuy nhiên, chi phí này khá ít ỏi so với lợi nhuận mà bạn thu về từ việc đầu tư Condotel.

    • Mất thời gian để tìm hiểu về năng lực nhà điều hành:

    Nếu bạn vừa mới tham gia vào mô hình nhà ở khách sạn Condotel hay là người đầu tư vào một mô hình Condotel mới chắc hẳn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để trao trọn niềm tin với năng lực của nhà điều hành. Bởi bộ phận điều hành quản lý là tác nhân chính quyết định đến con số lợi nhuận thu về hàng năm.

    Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 3

    Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 4

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC THÀNH CÔNG

     Hẳn nhiên, để có được một thương vụ đầu tư xuất sắc ở thị phần condotel thì nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí sau:

     1/ Vị trí đắc địa: tầm nhìn đẹp, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu du khách cũng như liên kết với khu vực xung quanh dễ dàng; đẳng cấp để có thể tăng giá theo thơi gian và đặc biệt là sở hữu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn.

     2/ Chủ đầu tư uy tín: thay vì lựa chọn những chủ đầu tư không tên tuỗi, hãy chọn đơn vị đã – đang uy tín trên thị trường để được an toàn, hạn chế rủi ro và tăng hiệu quả sinh lời cho sản phẩm.

     3/ Sản phẩm đánh đúng thị hiếu nhà đầu tư: hãy hình dung, hiện tại du khách đi nghỉ dưỡng cần gì? và hình dung tiếp 5 năm nữa, 10 năm nữa với chiến lược phát triển và chất lượng của căn hộ quý khách hàng đầu tư thì nó còn được ưa chuộng nữa không? để đánh giá được mức độ khả quan của kênh đầu tư. Bởi lẽ, sáng định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là khách hàng đang xác định đầu tư lâu dài.

     Khi đã đáp ứng được 3 điều kiện tiên quyết trên thì khả năng sở hữu một thương vụ đầu tư có hiệu quả sinh lời cao là rất lớn. Và việc đánh giá Condotel Phú Quốc là HẠT GIỐNG “VÀNG” là điều dễ hiểu.

     kinh-nghiem-dau-tu-condotel-phu-quoc

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư      DANH SÁCH CÁC CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÚ QUỐC      DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN CONDOTEL PHÚ QUỐC HIỆN NAY


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 5

      • Dự án: Căn hộ The 5Way Phú Quốc
      • Vị trí: Khu vực Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: New Vision ( Vinpearl)
      • Loại hình: Shophouse, Condotel và Mini Hotel
      • Giá: 1.5 tỷ/căn hộ 

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 6

      • Dự án: Condotel Long Beach Resort Phú Quốc
      • Vị trí: 142 Trần Hưng Đạo, Khu du lịch Bà Kèo – Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Việt Nam
      • Chủ đầu tư: Công ty CP Berjaya – Bờ Biển Dài
      • Loại hình: Căn hộ nghỉ dưỡng
      • Giá: 2.75 Tỷ/Căn

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 7

      • Dự án: Shop Grand Word Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (Cạnh Casino và tổ hợp Vinpearl Phú Quốc)
      • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông)
      • Loại hình: Shophouse – Condotel – Căn hộ khách sạn
      • Giá: 10 Tỷ/Căn Shophouse – 2.5 Tỷ/Căn hộ

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 8


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 9

      • Dự án: Dự án biệt thự và khách sạn Park Hyatt Phú Quốc
      • Vị trí: Ngay giữa mũi Tàu Rũ và Mũi Xép, xã Dương Tơ, thuộc phía Tây Nam huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
      • Chủ đầu tư: BIM Group
      • Loại hình: Biệt thự sở hữu lâu dài và căn hộ khách sạn
      • Giá: 25 Tỷ/Căn biệt thự

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 10

      • Dự án: Dự án condotel, biệt thự biển và shophouse Sim Island Phú Quốc
      • Vị trí: Trung tâm của khu vực Bãi Trường, Phú sở hữu được bờ biển dài nhất trên địa bàn đảo Ngọc.
      • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hoàng Hải Phú Quốc
      • Loại hình: Condotel và Shophouse sở hữu lâu dài
      • Giá: 1.1 Tỷ/Căn Condotel và 8.8 Tỷ/ căn Shophouse

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 11

      • Dự án: Dự án biệt thự Regent Residences Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Trường, phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang
      • Chủ đầu tư: BIM Group
      • Loại hình: Căn hộ khách sạn và Biệt thự Sky Villa sở hữu lâu dài
      • Giá: 18.6 Tỷ/Căn

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 12


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 13

      • Dự án: Dự án căn hộ SonaSea Villas & Resort Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
      • Chủ đầu tư: CEO Group
      • Loại hình: Căn hộ Condotel và Biệt thự sở hữu lâu dài
      • Giá: 2 Tỷ/Căn Condotel và 11.7 Tỷ/căn biệt thự

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 14


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 15


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 16

      • Dự án: Dự án The Silk Path City Phú Quốc
      • Vị trí: Khu phố 9, thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
      • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH An Viên
      • Loại hình: Căn hộ khách sạn và Biệt thự biển sở hữu lâu dài
      • Giá: 6 Tỷ/Căn

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 17

      • Dự án: Dự án Enclave Phú Quốc
      • Vị trí: Xã Bãi Thơm, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
      • Chủ đầu tư: Tập đoàn Thai Group
      • Loại hình: Căn hộ khách sạn và Biệt thự sở hữu lâu dài
      • Giá: đang cập nhật

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 18

      • Dự án: Dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi biển Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Sovico Phú Quốc
      • Loại hình: Condotel và Biệt thự sở hữu lâu dài
      • Giá: 16 Tỷ/Căn biệt thự

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 19


      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 20

      • Dự án: Dự án Crowne Plaza Starbay Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc, Việt Nam
      • Chủ đầu tư: MIK Group và HIG
      • Loại hình: Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng
      • Giá: 2 Tỷ/Căn 
      [/wc_row]

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 21

      • Dự án: Dự án Marina Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Việt Nam
      • Chủ đầu tư: BIM Group
      • Loại hình: Biệt thự, Condotel, Shophouse, Villa
      • Giá: 2 Tỷ/Căn contotel
      [/wc_row]

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 22

      • Dự án: Sea Star Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Trường Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: TNHH Sao Biển Phú Quốc
      • Loại hình: Tổ Hợp Khách Sạn – Shop Villas – ShopHouse
      • Giá: 25 triệu/m2

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 23

      • Dự án: Sân bay cũ Dương Đông Phú Quốc
      • Vị trí: Thị trấn Dương Đông, Thành phố Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: CP DV HK Thăng Long (TASECO)
      • Loại hình: Trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ, khách sạn cao vấp và căn hộ
      • Giá: đang cập nhật

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 24

      • Dự án: Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh
      • Vị trí: Bãi Trường – bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc, Thành phố Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
      • Loại hình: 129 shophouse, 76 biệt thự, 15 tòa căn hộ khách sạn condotel (7.000 đến 8.000 căn)
      • Giá: đang cập nhật

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 25

      • Dự án: D’. Ozea Cosmo Bay Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh
      • Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel
      • Giá: đang cập nhật

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 26

      • Dự án: Dự án căn hộ Passo Garden Phú Quốc
      • Vị trí:Dương Đông – Bãi Thơm, Cửa Dương, Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Group
      • Loại hình:328 căn hộ từ 50m2 đến 130m2 giao động 1 PN đến 3 PN
      • Giá: 60 triệu/m2

      Condotel Phú Quốc cập nhật 2022 27

      • Dự án: Condotel Vinholidays Fiesta Phú Quốc
      • Vị trí: Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc
      • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vin Group
      • Loại hình: Condotel 25,2 – 28,5 m– 40  – 42.7 m2
      • Giá: 1.7 tỷ/căn

       Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư       MỘT SỐ CÂU HỎI THẮC MẮC VỀ CĂN HỘ CONDOTEL

       1. Condotel có được cấp sổ hộ khẩu thường trú không?

       Condotel thường là dự án dùng với mục đích nghỉ dưỡng ngắn hạn, kết hợp với kinh doanh cho thuê khi chủ nhà không sử dụng. Vì vậy dự án được phê duyệt là dự án thương mại, nên chỉ được phép đăng ký kinh doanh, đăng ký tạm trú chớ không được phép cấp hộ khẩu thường trú.

       2. Căn hộ condotel sở hữu bao nhiêu năm?

       Ban đầu chủ đầu tư dự án xin cấp sổ đỏ condotel. Sau đó tiếp tục làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ cho khách hàng là nhà đầu tư thứ cấp. Thông thường, chủ đầu tư được giao đất để làm dự án thương mại thì thời hạn sở hữu đất tối đa là 50 năm.Trên cơ sở đó, người mua căn hộ condotel được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và quyền sử dụng đất cho đến khi hết thời hạn của dự án. Tuy nhiên cũng có vài trường hợp dự án được cấp phép là đất ở nên căn hộ condotel được sử dụng lâu dài.

        Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư        CÁC LOẠI HÌNH SẢN PHẨM DỰ ÁN KHÁC MÀ ANH CHỊ QUAN TÂM