Dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím – Violet Valley Phú Quốc do Công ty TNHH Phú Trần (trực thuộc ATRAN Group) làm chủ đầu tư với quy mô gần 75ha, được quy hoạch phân khu và thiết kế kiến trúc, cảnh quan dựa vào địa hình sườn núi, thung lũng, các dòng suối để phân ra các khu ở mang hình cánh hoa, với nhiều loại hình sản phẩm nhà ở, thương mại, dịch vụ hỗn hợp, vui chơi giải trí, biểu diễn.

Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc – Violet Valley sở hữu một địa thế thuận lợi, phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ, phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh, phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup, phía Tây giáp nhiều dự án Phú Quốc nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pulman…

mau-nha-violet-valley

TỔNG QUAN DỰ ÁN VIOLET VALLEY KDC THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

– Tên dự án: Khu dân cư Thung Lũng Tím
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phú Trần
– Vị trí: Bãi Trường, Hòn Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần kiến trúc Trần
– Tổng diện tích dự án: 73,87 ha

 

 

Nguồn: Youtube

mau-nha-violet-valley

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  VỊ TRÍ DỰ ÁN KDC VIOLET VALLEY THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

  Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc tọa lạc tại khu vực trung tâm Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc – với quy mô lên đến ~75ha. Dự án sở hữu địa thế giao thông cực kỳ thuận lợi giúp kết nối với các hệ thống tiện ích khác trên địa bàn:

  + Phía Bắc giáp dãy núi Mắt Quỷ, liền kề sân bay Quốc tế Dương Tơ

  + Phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (tỉnh lộ 46) và dãy núi Hàm Ninh

  + Phía Nam giáp Trường đua Quốc tế sắp hình thành của tập đoàn Sungroup

  + Phía Tây giáp nhiều dự án Nghỉ dưỡng cao cấp ở Bãi Trường như Novotel, Intercontinental, Pullman…

  vi-tri-du-an-violet-valley

  Một không gian trọn vẹn với nhiều mảng xanh – một quang cảnh thiên nhiên tuyệt hảo

  Khu dân cư Thung Lũng Tím Phú Quốc không chỉ đáp ứng đầy đủ về yếu tố vị trí thuận lợi, mà còn đáp ứng được nhu cầu sở hữu/đầu tư nhà ở của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, đặc biệt là đối với nhóm khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài, ưa thích sự tĩnh lặng, gần gũi hòa hợp cùng môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, Thung Lũng Tím còn sở hữu một hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp với Trung tâm Thương mại, Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư… hứa hẹn sẽ đáp ứng được gần như đầy đủ các nhu cầu sống cao cấp của cư dân tại Thung Lũng Tím Phú Quốc trong thời gian tới đây.

  vi-tri-violet-valley-thung-lung-tim

  Theo đại diện phía chủ đầu tư – công ty Phú Trần chia sẻ: “Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị, một môi trường sống lý tưởng, từ đó chúng ta có thể chọn cho riêng mình những ngôi nhà thứ hai để lui về khi cảm thấy mệt mỏi hoặc tận hưởng những giây phút có được trong cuộc sống.”

  Thung Lũng Tím Phú Quốc – một thung lũng kỳ thú nơi các giá trị tươi đẹp của thiên nhiên được bảo tồn hoàn chỉnh nhất hiện nay. Dự án hứa hẹn sẽ là một đáng mơ ước để sở hữu, để định cư lâu dài, một nơi để xây dựng nên bức tranh thuận hòa giữa con người với thiên nhiên – một nơi an sinh lâu dài.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN VIOLET VALLEY KDC THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

   1. MOON CENTER – Hoa Trăng: Trung tâm Thương mại Dịch vụ vui chơi, giải trí, biểu diễn, kết hợp căn hộ dịch vụ, lưu trú và định cư với chất lượng đẳng cấp cao.
   2. LAVENDER VILLAGE – Hoa Oải Hương: Làng an cư Hoa Oải Hương là các ngôi biệt thự đơn lập, song lập, nhà dịch vụ thương mại cao cấp có lối kiến trúc Bán cổ điển mang phong vị miền quê Pháp.
   3. PARADISE BIRDS – Hoa Thiên Điểu: Làng an cư hoa Thiên Điểu với những Khu nhà ở, biệt thự trên cao (Sky-villa) với lối kiến trúc mô phỏng tư nhiên mấp mô của Rừng, Núi.
   4. GALAXY RIVER – Sông Thiên Hà: Làng trên sông Thiên Hà với các biệt thự vườn nước ven suối, công viên thủy sinh & các bungalow trên hồ, được xây dựng theo lối kiến trúc Miền Nhiệt đới (Tropics).
   5. ZEN VILLAGE – Làng Thiền: các Biệt thự Thiền mô phỏng theo hình cánh hoa Sen, kiến trúc tối giản hòa hợp thiên nhiên, trung tâm là Khu nhà thiền với nhiều loại hoa mang tâm ý Nhà Phật, hướng con người quay về bản ngã tự nhiên.
   6. SIM VILLAGE – Làng Hoa Sim: Làng an cư Hoa Sim với những Biệt thự trên cao (Sky-villa) sở hữu lối kiến trúc hiện đại, được xây dựng nương theo địa hình triền núi, kết hợp tổ hợp sinh thái Suối và Rừng.
   7. MUA VILLAGE – Làng Hoa Mua: Làng Định Cư được xây dựng theo kiến trúc hiện đại kết hợp văn hóa bản địa. Mỗi ngôi nhà được kết hợp không gian sống với những mảnh vườn nhỏ đa dạng. Tại đây còn có Khu trung tâm giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu định cư và giáo dục của người dân và chuyên gia đưa gia đình đến sống và làm việc tại Phú Quốc.
   8. BOTANICAL GARDEN VILLAS – Khu biệt thự Vườn Bách Thảo: Là khu ở gồm các biệt thự dạng Phố, biệt thự vườn ven chân núi Bộ đội, hình thành một không gian sống cho những người thành đạt nghỉ hưu. Tại đây sẽ có nhiều khu vườn cây trái đặc trưng Nam bộ để dưỡng sinh và vui thú điền viên.
   9. BLUEBELLS PARK  –  Lâm viên Hoa Chuông xanh: Là khu lâm – hoa viên, nơi trải nghiệm môi trường thiên nhiên với loài hoa Chuông xanh dưới táng cây già, kết hợp với các mô hình trãi nghiệm như cắm trại, trò chơi vận động, tập Yoga, Thiền, Spa ngoài trời, tiếp xúc với các loài Thú nhỏ 

   tien-ich-violet-valley tien-ich-violet-valley mau-nha-violet-valley

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    MẶT BẰNG DỰ ÁN VIOLET VALLEY PHÚ QUỐC

    Khu thương mại – dịch vụ có tổng diện tích 77.328 m2, gồm: 8 Khu thương mại có tổng diện tích 57.008 m2,  mật độ xây dựng tối đa 35%, tầng cao xây dựng tối đa 8 tầng và Khu dịch vụ có diện tích 20.319 m2, mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao xây dựng tối đa 3 tầng;

    Khu ở có tổng diện tích 226.381,7 m2, gồm: Khu ở kết hợp thương mại dịch vụ – motel có diện tích 30.674,96 m2 với 90 lô, Khu ở nhà phố thương mại có diện tích 34.280,75 m2 với 188 lô, Khu ở biệt thự vườn có diện tích 161.426 m2 với 356 lô;

    Công trình công cộng có diện tích chiếm đất là 2.277,71 m2, mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao xây dựng tối đa 3 tầng, được bố trí xây dựng trường mầm non;

    violet-valley

    Hạ tầng kỹ thuật có diện tích 1.200,87 m2, mật độ xây dựng tối đa 30%, tầng cao xây dựng từ 1- 3 tầng;

    Khu công viên cây xanh – mặt nước có tổng diện tích 87.449,37 m2, gồm: Công viên cây xanh diện tích 43.093,45 m2, Cây xanh cách ly diện tích 34.065,19 m2, Mặt nước có diện tích 10.290,73 m2;

    Giao thông có diện tích chiếm đất là 109.982,79 m2;

    Đất rừng phòng hộ có diện tích 218.216,66 m2.

    phoi-canh-violet-valley

    Khu dân cư Thung Lũng Tím do Công ty TNHH Phú Trần làm chủ đầu tư. Đồ án trước đây có tên là Khu du lịch sinh thái và khu biệt thự, nhà vườn cao cấp Đồi Hoa Sim.

    Khu dân cư Thung Lũng Tím có phía Đông giáp đường trục chính Bắc Nam (TL 46); Phía Nam giáp đường nhánh số 2 khu phức hợp Bãi Trường và khu dân cư cao cấp Đường Bào; Phía Tây giáp khu dân cư cao cấp Đường Bào; Phía Bắc giáp đường nhánh số 1 khu phức hợp Bãi Trường và khu dân cư cao cấp Đường Bào.

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     THIẾT KẾ KDC THUNG LŨNG TÍM VIOLET VALLEY PHÚ QUỐC

     Đồ án thiết kế của dự án Violet Valley – Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc đã đạt giải ba hạng mục Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế năm 2018 do Re-thinking The Future trao tặng với ý tưởng thiết kế Kiến trúc định dạng theo dòng thời gian từ Bán cổ điển đến đương đại, tái hiện hai sắc thái của ngày và đêm: ban ngày với những rừng cây, khu vườn, con suối, hồ nước và hoa trái sum suê như ốc đảo Thiên đường sinh động; ban đêm sẽ tái hiện một bầu trời đêm lấp lánh Trăng, Sao. Ánh sáng thiết kế biệt thự Phú Quốc chiếu ngược từ dòng suối, hồ nước lan tỏa như dòng sông Thiên hà lấp lánh và đặc biệt là Moon Center (Khu trung tâm Hoa Trăng) bừng sáng thay ánh trăng được xuyên không bằng cầu Ánh Sao (Starlight Bridge) kết nối từ mặt tiền vào núi. Từ đây, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bầu trời đêm lật ngược dưới chân mình mà ai cũng có thể chạm tới. Mỗi khu ở với tên gọi riêng được xác định bằng kiểu dáng kiến trúc và những loài cây, hoa đặc thù được trồng để vừa phục vụ người dân an cư, vừa thu hút du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

     mat-bang-violet-valley-phu-quoc

     Dự án Violet Valley - Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc 1

     tien-ich-violet-valley

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư      BẢNG GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN VIOLET VALLEY THUNG LŨNG TÍM PHÚ QUỐC

      GIÁ BÁN CHỈ TỪ : ĐANG CẬP NHẬT

      + Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

      + Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

      + Hỗ trợ Hợp đồng – Pháp lý

      + Hỗ trợ tham quan thực tế 

      + Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

      +  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng).

      mau-nha-violet-valley

      NHẬN KÝ GỞI BÁN VÀ CHO THUÊ DỰ ÁN VIOLET VALLEY PHÚ QUỐC

      Sàn giao dịch bất động sản BÁCH KHOA LAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê dự án Violet Valley Phú Quốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê dự án Violet Valley Phú Quốc vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0938981929

      Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi dự án Violet Valley Phú Quốc vui lòng nhắn thông tin mã dự án Violet Valley Phú Quốc qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0938981929 với nội dung như sau:

      • Bán/ cho thuê dự án Violet Valley Phú Quốc Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
      • Diện tích xây dựng: …….m2
      • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
      • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
      • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
      • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

      Liên hệ ngay0938981929để nhận được BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI vàGIỎ HÀNG mới nhất của dự án.

      ☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0938981929

      Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế dự án 24/7. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất và đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy được căn đẹp ưng ý và giá tốt nhất của dự án với các căn hộ đúng nhu cầu của quý khách hàng.

      NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

      Tất cả bảng giá và tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh PNG full HD. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin để nhận trọn bộ tài liệu. Cảm ơn!

      * Quý ANH/CHỊ vui lòng nhập chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho anh chị nhanh và sớm nhất:

       

      Dự án Violet Valley - Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc 2

       LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN VIOLET VALLEY PHÚ QUỐC

       LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

       Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án Violet Valley Phú Quốc.

       ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

       Dự án Violet Valley - Khu Dân Cư Thung Lũng Tím Phú Quốc 3

       Phòng kinh doanh Bách Khoa Land xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án của công ty. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

       Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm BĐS – Tài chính Ngân Hàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra bài toán tài chính & phương án đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất:

       Liên hệ tư vấn – Tham quan dự án Violet Valley Phú Quốc: 0938.98.19.29
       Để không mất nhiều thời gian của quý khách, vui lòng nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *
        Cam kết từ chúng tôi:

        – Thông tin tư vấn là đầy đủ và chính xác nhất.
        – Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư.
        – Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi bán hàng.
        – Thương lượng Chủ Đầu Tư để có giá tốt cho Khách hàng.
        – Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư.
        – Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng và các thủ tục pháp lý trong 01 ngày.
        – Hỗ trợ Khách hàng tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường.

        Hotline: 0938.98.1929

        Đăng ký để được tư vấn
         NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ