Sonasea Villas & Resort là tổ hợp dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đến từ tập đoàn CEO Group với quy mô lớn, đa dạng sản phẩm dịch vụ như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…mang đến đảo Ngọc Phú Quốc một tổ hợp dự án với quy mô lớn cùng khả năng sinh lợi nhuận lớn.

Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf  nằm tại Bãi Sao – Phú Quốc. Đây là nơi mà khách đến sẽ phải ngây ngất bởi vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển với bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè đến.

Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 1

Dự án có quy mô 150,7 ha, phía bắc giáp với rạch Cầu Sấu, phía tây giáp với bãi Đất Đỏ, phía đông giáp với Vịnh Thái Lan, phía Nam giáp với bãi Khem và nhà tù Phú Quốc. Với vị trí đặc biệt cùng sự đầu tư quy hoạch bài bản và thiết kế độc đáo, Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf sẽ được phát triển thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.
Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf được chủ đầu tư chăm chút xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo trong từng thiết kế để trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao Sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Phú Quốc này được CEO Group dự kiến có tổng mức đầu tư vào khoảng 3.000 tỷ đồng.

 

 

Nguồn: Youtube

Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 2

TỔNG QUAN THÔNG TIN DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

Tọa lạc tại Khu phức hợp Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tổ hợp Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort Phú Quốc do Công ty Cổ phần đầu tư C.E.O làm chủ đầu tư – một thành viên của CEO Group đang sở hữu 03 dự án lớn tại Phú Quốc: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates, trong đó khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc của du khách trong và ngoài nước.

 • Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO Group
 • Quy mô: 132 ha
 • Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang;
 • Tổng mức đầu tư dự kiến: 10.000 tỷ đồng
 • Tổng diện tích: 14.847 m2
 • Diện tích xây dựng: 4.454 m2
 • Tầng cao: 09 tầng & 01 tầng hầm 6.641 m2
 • Sản phẩm: 549 căn hộ và 17 biệt thự
 • Diện tích: 35 – 118m2
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2018

Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 3

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

  Nằm tại bãi Trường, Tây Nam Phú Quốc, tổ hợp dự án Sonasea nằm gần bãi biển dài trải dài cát trắng. Từ đây chỉ mất 5 phút để tới sân bay Phú Quốc, 10 phút để tới trung tâm thị trấn Dương Đông,Với đường bờ biển dài gần 1km, tổ hợp dự án Sonasea Phú Quốc Resort & Villas là một trong những tổ hợp dự án đẹp bậc nhất tại Phú Quốc.

  Sonasea Villas & Resort sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, xã Dương Tơ bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.

  Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 4

  Vợi vị thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, con đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án tạo thế “TỰA SƠN HƯỚNG THỦY”. Thế đất sinh lợi và mang lại vận hội cho người sở hữa bất động sản.

  – Chung cư cao cấp

  Tọa lạc phía Đông Bắc dự án, Có vị trí và địa hình cao, đây là điểm nhấn của dự án, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà ở chung cư) có kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan khu vực.

  – Khu quảng trường

  Cổng chào khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences được bố trí phía cuối trục đường chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Tại đây cổng trào kết hợp với quảng  trường nhằm tổ chức sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.

  vi-tri-sonasea-villas

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

  Đến với Sonasea Villas & Resort bạn sẽ được tận hưởng cảm giác ngâm mình thỏa thích trong nước với bãi biển dài xanh ngắt, vui đùa trên những bãi cát rộng lớn ở đây mà bạn còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp chỉ có tại nơi đây

  + Khu Sân golf .
  + Khu Biệt thự liền kề.
  + Khu Công viên cảnh quan.
  + Khu Tổ hợp Resort & Spa hàng đầu.
  + Khu Khách sạn – Nhà hàng biển.
  + Khu Quảng trường thời đại.
  + Khu Trung tâm thể dụng thể thao.
  + Khu Nhà phố thương mại.

  tien-ich-sonasea-resort

  Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 5

  Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf  nằm tại Bãi Sao – Phú Quốc. Đây là nơi mà khách đến sẽ phải ngây ngất bởi vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển với bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè đến.
  Dự án có quy mô 150,7 ha, phía bắc giáp với rạch Cầu Sấu, phía tây giáp với bãi Đất Đỏ, phía đông giáp với Vịnh Thái Lan, phía Nam giáp với bãi Khem và nhà tù Phú Quốc. Với vị trí đặc biệt cùng sự đầu tư quy hoạch bài bản và thiết kế độc đáo, Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf sẽ được phát triển thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế.
  Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf được chủ đầu tư chăm chút xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo trong từng thiết kế để trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao Sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  tien-ich-sonasea-resort

  Một số hạng mục công trình kiến trúc của dự án:

  • Khu nghỉ mát phía Nam trung tâm
  • Khu nghỉ mát trung tâm
  • Nhà nằm trên sườn núi
  • Trung tâm spa trên đồi
  • Khu Thương mại
  • Khu nghỉ mát phía Bắc trung tâm
  • Sân golf
  • Dự án An Yến
  • Biệt thự hướng ra sân golf
  • Nhà liên hợp
  • Cảng
  • Khu Tái định cư

  Sonasea Villas & Resort chia làm 7 phân khu chính, mang đến cho khách hàng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp:

     1. Khu Resort và Spa
     2. Khu căn hộ, nhà hàng khách sạn và dịch vụ biển
     3. Khu biệt thự cao cấp
     4. Khu nhà phố thương mại
     5. Khu trung tâm thể dục thể thao
     6. Khu công viên cây xanh rộng gần 1 ha
     7. Khu sân Golf

  Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 6

  – Khu trung tâm dịch vụ

  Được bố trí thành 2 khu vực, khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của Quảng trưởng.

  Các khu phức hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra một không gian chuyển tiếp linh động đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.

  + Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng

  + Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

  Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, đồng thời hình thức kiến trúc là điểm nhấn không gian đô thị; đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho toàn bộ dân cư trong đô thị cũng như  khu lân cận trong tương lai.

  – Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao

  Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái vì vậy không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu chức năng.

  Toàn bộ dự án được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm trong đó bao gồm các sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là nơi vui chơi nghỉ ngơi và thư giãn, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng.

  Bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được  thiết kế với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

  – Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp

  Được bố trí tại vị trí cao nhất của dự án, tại đây hình thành một trung tâm dịch vụ văn hóa, các loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna…

  Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 7

  Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 8

  – Trục cảnh quan

  Trục cảnh quan đi bộ, ngắm cảnh tạo nên một không gian sinh động và hấp dẫn, liên kết 

  Đến nay, chủ đầu tư đã giải ngân hàng nghìn tỷ đồng để triển khai dự án, trong đó Novotel Phu Quoc Resort quy mô 400 phòng khách sạn và biệt thự hướng biển sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas dự kiến hoàn thành vào dịp 30/4/2016. Các biệt thự thuộc Sonasea Villas có diện tích từ 270 m² – 713 m², được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ nội thất sang trọng bao gồm: các thiết bị phòng khách, phòng ngủ, thiết bị bếp nhập khẩu, phòng ăn. Mỗi biệt thự đều có sân vườn và bể bơi riêng, thiết kế hiện đại, khoáng đạt, hòa quyện với thiên nhiên.

  Được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu thế giới The Ascott, Sonasea Villas chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho chủ nhân. Ngày 31/10, biệt thự mẫu Harmony trong khu Sonasea Villas sẽ chính thức khai trương đón khách tham quan.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

   Dự án Sonasea Golf Estate có quy mô 150,7 ha, phía bắc giáp với rạch Cầu Sấu, phía tây giáp với bãi Đất Đỏ, phía đông giáp với Vịnh Thái Lan, phía Nam giáp với bãi Khem và nhà tù Phú Quốc. Sở hữu một vị trí đặc biệt, đắc địa, cùng sự đầu tư quy hoạch bài bản và những thiết kế độc đáo, Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf hứa hẹn sẽ phát triển thành một khu du lịch sầm uất mang tầm cỡ, đẳng cấp quốc tế.

   mat-bang-sonasea-villas-spa-phu-quoc mat-bang-sonasea-villas

   Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf được chủ đầu tư CEO hết sức quan tâm xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật. Khi dự án hoàn thành sẽ được đảm bảo hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế, quy hoạch, từ đó quyế tâm đưa dự án Sonasea Golf Estate trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   Sonasea Residences có tổng diện tích khoảng 61,7574 ha bao gồm 2 phần riêng biệt: phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi. Một số tiện ích chính của dự án:

   – Khu biệt thự đơn lập cao cấp

   Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.
   Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp khác biệt, đẳng cấp quốc tế. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển. Các biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.

   khu-du-lich-sonasea-resort

   – Khu biệt thự dưới chân đồi

   Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

   Với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được thiết kế xây 3 tầng , lối kiến trúc hiện đại và có sân vườn riêng biệt tạo vi khí hậu riêng cho từng ngôi nhà đồng thời tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

   Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 9

   – Khu phố thương mại

   Vị trí nằm tại trung tâm của dự án, Khu phố thương mại Sonasea Residences được thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động, hấp dẫn.  Nhà phố được thiết kế 3.5 tầng ,với 2 mặt đường trước sau, mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại, phía sau là khoảng không gian rộng bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ thương mại. Các dãy phố thương mại được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên một không gian sống kết hợp với kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất.

   Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 10

   – Khu nhà Liền kề

   Vị trí chủ yếu ở các khu đất phía Nam, có 01 lô nhà liền kề ở phía Bắc. Đây là khu nhà phố có kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng cao tạo nên khu phố nhộn nhịp, sôi động cho toàn khu Sonasea Residences.

   Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 11

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    THIẾT KẾ MẪU DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

    Thiết kế chi tiết dự án Sonasea Golf Estate được thiết kế và bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy tối đa diện tích cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị tối tân , hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống lý tưởng. Tại dự án Sonasea Golf Estate, bạn chính là người tự thiết kế và tạo nên những giá trị sống , những bức ảnh sống động về cuộc sống ngay trong chính căn hộ của mình. Tất cả các dự án Sonasea Golf Estate đều được thiết kế thông thoáng, đón gió.

    Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 7

    Giai đoạn triển khai Sonasea Villas & Resort

       – Giai đoạn 1: Từ quý IV/2012 – quý IV/2014: Chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, đầu tư xây dựng một khu Resort mặt biển.

    Hiện tại, dự án Novotel Phú Quốc Resorts – Resort đẳng cấp 5 sao đang được CEO Group tập trung triển khai, đây là một hạng mục của dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts, bao gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong cuối năm 2015.

       – Giai đoạn 2: Từ quý I/2015 – quý IV/2017: Đầu tư xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển với các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc.

       – Giai đoạn 3: Từ quý I/2018 – quý IV năm 2019: Đầu tư xây dựng Khu biệt thự Phú Quốc nghỉ dưỡng và các hạng mục công trình kiến trúc còn lại của dự án.

    GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN SONASEA VILLAS AND RESORTS

    Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, biệt thự Sonasea Villas còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu:

       – Chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm;

       – Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm;

       – Chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn: hỗ trợ khách vay mua biệt thự mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự (đã bao gồm VAT);

       – Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm tại Sonasea Villas & Resort.

    can-ho-sonasea-phu-quoc

    Các khách hàng mua biệt thự sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ “Sonasea Villas – Nơi cuộc sống thăng hoa” trị giá tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, trong ngày ra mắt 31/10/2015 tại khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách hàng đăng ký còn có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 200 triệu đồng.

    Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, tiện ích vượt trội, dịch vụ cao cấp, Sonasea Villas & Resort sẽ mang lại cho khách hàng phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất.

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN SONASEA VILLAS & RESORTS

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 13

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 14

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 15

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 1

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 17

     NHẬN KÝ GỞI BÁN VÀ CHO THUÊ DỰ ÁN SONASEA VILLAS & RESORTSP

     Sàn giao dịch bất động sản BÁCH KHOA LAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0938.98.1929

     Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc vui lòng nhắn thông tin mã dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0938.98.1929 với nội dung như sau:

     • Bán/ cho thuê dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
     • Diện tích xây dựng: …….m2
     • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
     • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
     • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
     • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

     Liên hệ ngay 0938.98.1929 để nhận được BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI và GIỎ HÀNG mới nhất của dự án.

     ☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0938.98.1929

     Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế dự án 24/7. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất và đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy được căn đẹp ưng ý và giá tốt nhất của dự án với các căn hộ đúng nhu cầu của quý khách hàng.

     NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

     Tất cả bảng giá và tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh PNG full HD. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin để nhận trọn bộ tài liệu. Cảm ơn!

     * Quý ANH/CHỊ vui lòng nhập chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho anh chị nhanh và sớm nhất:

      

     Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 18

      LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN SONASEA VILLAS & RESORT PHÚ QUỐC

      LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

      Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.

      ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

      Dự án căn hộ Sonasea Villas & Resort Phú Quốc 19

      Phòng kinh doanh Bách Khoa Land xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án của công ty. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

      Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm BĐS – Tài chính Ngân Hàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra bài toán tài chính & phương án đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất:

      Liên hệ tư vấn – Tham quan dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc: 0938981929
      Để không mất nhiều thời gian của quý khách, vui lòng nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *
       Cam kết từ chúng tôi:

       – Thông tin tư vấn là đầy đủ và chính xác nhất.
       – Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư.
       – Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi bán hàng.
       – Thương lượng Chủ Đầu Tư để có giá tốt cho Khách hàng.
       – Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư.
       – Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng và các thủ tục pháp lý trong 01 ngày.
       – Hỗ trợ Khách hàng tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường.

       Hotline: 0938.98.1929

       Đăng ký để được tư vấn
        NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ