Tất tần tật về tập đoàn MIK Group

Ngày đăng: 18/06/2024

Từng bước chinh phục nhiều thử thách trên lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn MIK Group đã vươn mình trở thành đơn vị bất động sản tiên phong trên thị trường hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, tập đoàn MIKGroup đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật dưới đây.

Trong bài viết này, Bách Khoa Land xin chia sẻ toàn bộ thông tin về tập đoàn MIK Group, các dự án mà tập đoàn này đã triển khai xây dựng, những đánh giá khách quan nhất về tập đoàn MIK Group. Hy vọng những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án của tập đoàn MIK có thêm thông tin tham khảo.

MIK GROUP LÀ AI ?

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIK Group) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. 

Chỉ sau 3 năm thành lập, chủ đầu tư MIK Group đã tăng vốn điều lệ của công ty gấp 7 lần từ con số 300 lên 2.000 tỷ đồng. Từ đó, giúp MIK Group trở thành đại gia bất động sản đầu tư vào chuỗi dự án nghìn tỷ.

Với sự phát triển “thần tốc” của tập đoàn MIK Group đã giúp đơn vị này trở thành thế lực mới nổi ở trên thị trường địa ốc. MIK Group dù không xuất hiện chính thức trên các văn bản pháp lý của những dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản Phú Quốc. Nhưng đơn vị này đã thông qua các công ty liên doanh, công ty con, cổ đông để nắm quyền sở hữu và chi phối dự án.

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  THÔNG TIN CHI TIẾT TẬP ĐOÀN MIK GROUP

  MIK Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam, trụ sở chính đặt tại Tầng 6, Tòa nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. MIK Group được thành lập ngày 02/06/2014 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, do ông Nguyễn Vĩnh Trân làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn.

  +Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK Group Việt Nam

  + Logo MIK Group: 

  logo-chu-dau-tu-mik-group

  + Cổ phiếu MIK Group: MIK

  + Chủ tịch MIK Group: Nguyễn Vĩnh Trân

  + Tổng giám đốc MIK Group: là ông Nguyễn Vĩnh Trân, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và từng là cựu CEO Nam Long.

  + VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  MIKGroup là một ngôi nhà chung mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống.

  Trong suốt chặng đường hơn 5 năm xây dựng và phát triển, MIKGroup đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của hàng nghìn CBNV, nơi mỗi người gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống, làm việc. Mỗi thành viên của MIK Group luôn chủ động, nỗ lực học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đã định hướng để đặt mục tiêu trong công việc. Sống, làm việc với kỷ luật cao, tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm không ngừng nghỉ là điều mà mỗi thành viên MIKGroup luôn tâm niệm. Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng hợp đưa MIKGroup ngày càng phát triển.

  Sự nhiệt huyết và gắn bó của MIK Group không chỉ được thể hiện trong triển khai công việc mà còn thể hiện ở những hoạt động nội bộ của Tập đoàn. Thông qua các hoạt động tập thể như: teambuilding, thể thao, sinh nhật tháng, chương trình Leader Talk,… các thành viên trong đại gia đình MIKGroup luôn được sống và làm việc với một tinh thần thoải mái và sự gắn kết bền bỉ.

  + MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện mà ở đó mỗi CBNV được chủ động với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại MIKGroup, CBNV có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu có khả năng và yêu thích, giúp cân bằng cuộc sống và công việc.

  mik-group-nguyen-vinh-tran

   Chân dung Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc MIK Group

  + CƠ HỘI THĂNG TIẾN

  Là doanh nghiệp cởi mở và hiện đại, coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, MIK Group luôn xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Tập đoàn. MIKGroup luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV không chỉ được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, phát huy thế mạnh của bản thân mà còn có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong tương lai. MIK Group luôn mở rộng cánh cửa đón chào và mong muốn gắn bó lâu dài với những nhân sự có đủ khả năng – tâm huyết – trung thực.

  + CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ PHÚC LỢI

  Với mục tiêu thu hút và phát triển nhân tài, làm việc tại MIK Group, CBNV sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn như:

  • Mức lương cạnh tranh dựa theo năng lực bản thân;
  • Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả làm việc, các ngày Lễ trong năm;
  • Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe;
  • Ưu đãi mua căn hộ dự án của Tập đoàn.
  • Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao
  • Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…
  + MIK TUYỂN DỤNG
  • Chuyên viên tư vấn
  • Trưởng phòng kinh doanh
  • Giám đốc kinh doanh
  • Chuyên viên Marketing

  HÀ NỘI

  TP. HỒ CHÍ MINH

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   GIỚI THIỆU VỀ MIK GROUP

   + Tầm Nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, cao cấp, đồng hành cùng thịnh vượng của khách hàng và đối tác, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước. MIKGroup hướng tới tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

   + Sứ Mệnh: Tiên phong kiến tạo những công trình với đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

   + Giá Trị Cốt Lõi: “CHẤT LƯỢNG”, “TIẾN ĐỘ”, “ĐẲNG CẤP” là những giá trị cốt lõi được MIKGroup đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho MIKGroup trên hành trình kiến tạo những sản phẩm với dấu ấn riêng biệt.

   MIK-Group

   + Định hướng phát triển: Trong tương lai, tập đoàn MIK hướng đến mục tiêu trở thành 1 thương hiệu Việt uy tín, bền vững. Và tiên phong trong các dự án mang đẳng cấp khu vực & quốc tế.

   + Lịch sử hình thành: Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, kiên định với mục tiêu tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt, MIKGroup đã từng bước khẳng định thương hiệu một nhà phát triển Bất động sản uy tín và thành công ở nhiều dòng sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Villa – Nhà phố, Bất động sản nghỉ dưỡng, Khách sạn và căn hộ du lịch tại những vị trí đắt giá tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc,…

   + Các giải thưởng: Sự sáng tạo và tâm huyết của MIKGroup thời gian qua đã được ghi nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của MIKGroup trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

   Mặc dù chỉ mới thành lập năm 2014 nhưng chỉ sau 6 năm, MIK Group đã sở hữu hàng chục giải thưởng lớn mà nhiều “lão làng” đang khao khát có được. Tiêu biểu như:

   • Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam – Do BCI Asia trao tặng.
   • Đơn vị phát triển bất động sản sáng tạo, Top 10 Thương hiệu/Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2017 – Tại Giải thưởng bất động sản Đông Nam Á.
   • Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất, Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển bất động sản đột phá tốt nhất Việt Nam 2019,… – Tại lễ trao giải Vietnam Property Adwards 2019.

   Riêng dự án Imperia Sky Garden đã vinh dự nhận 3 giải thưởng là: “Dự án xanh và thông minh”, “Dự án xanh tốt nhất Việt Nam 2017” & “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất 2018.

   Điều này chính là bằng chứng khẳng định năng lực & sự phấn đấu nghiêm túc của tập đoàn MIK Group. Cũng chính là động lực mà bạn có thể tin tưởng vào uy tín & chất lượng của các dự án MIK mà chủ đầu tư đã & đang triển khai.

   Tất tần tật về tập đoàn MIK Group 1

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    CÁC DỰ ÁN CỦA MIK GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

    + Căn hộ cao cấp

    Thấu hiểu mong muốn của khách hàng cũng như bắt nhịp với xu thế phát triển thế giới, MIKGroup tiên phong kiến tạo phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân đô thị. Các dự án căn hộ cao cấp của MIKGroup được thiết kế sang trọng, thông minh, tinh tế với những tiện ích tối ưu mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với những giá trị riêng biệt.

    • Dự án căn hộ Imperia Sky Garden – Hà Nội
    • Dự án căn hộ Valencia Garden – Hà Nội
    • Dự án căn hộ Imperia Garden – Hà Nội
    • Dự án căn hộ The Matrix One – Hà Nội
    • Dự án căn hộ Imperia Smart City – Hà Nội

    + Villa và nhà phố

    Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, MIKGroup cho ra đời dòng sản phẩm Villa – Nhà phố đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, thiết kế thông minh, linh hoạt đem tới nhiều lựa chọn cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư. Tại mỗi dự án, MIKGroup dành phần lớn không gian để xây dựng các khu tiện ích đa chức năng, đáp ứng cuộc sống “chuẩn nghỉ dưỡng” tại nhà, tiếp kiệm tối đa thời gian đi lại và nghỉ ngơi cho cư dân. Đây cũng là lý do dòng sản phẩm Villa – Nhà phố của MIKGroup luôn nằm trong top những dự án được giới đầu tư săn đón trên thị trường. 

    • Dự án Villa Park Quận 9
    • Dự án Park Riverside Premium Quận 9
    • Dự án Park Riverside Quận 9
    • Dự án River Park Quận 9
    • Dự án Riovista Quận 9
    • Dự án Elegant Park Villa – Hà Nội

    + Bất động sản nghỉ dưỡng

    Nhằm mang đến những “thiên đường nghỉ dưỡng” đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư, sinh lời mạnh mẽ cho khách hàng, MIKGroup tập trung phát triển các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại những mảnh đất giàu tiềm năng du lịch bậc nhất, góp phần đưa thương hiệu nghỉ dưỡng của Phú Quốc trở thành điểm đến an toàn, thân thiện trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. 
    Năm 2020, MIKGroup đã đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng 5 sao Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dưới sự vận hành của thương hiệu nổi tiếng thế giới Accor Hotels.

    + Khách sạn và căn hộ dịch vụ

    Phát triển chuỗi khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp tại những vị trí đắt giá, MIKGroup đặt kỳ vọng mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước nơi lưu trú sang trọng, tiện nghi với mức chi phí hợp lý. Các dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ thiết kế đến các dịch vụ tiện ích, dưới sự quản lý vận hành của những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới như: Meliá, InterContinental Hotels Group,… đáp ứng sự hài lòng tối đa cho du khách.

    Tất tần tật về tập đoàn MIK Group 2

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     MIK GROUP LỰA CHỌN HƯỚNG ĐI PHÁT TRIỂN KHÁC BIỆT

     Thay vì tiến hành đầu tư dàn trải ở các tỉnh thành cả nước, tập đoàn MIKGroup đã định hướng phát triển chủ lực ở 3 thị trường trọng điểm. Bao gồm, thị trường MIK Group TP.HCM, MIK Group Hà Nội và MIK Group Phú Quốc.

     Sau sự phát triển “thần tốc” của MIK Group, phải kể đến chiến lược táo bạo khi đơn vị này bắt tay với người “khổng lồ”. Về lĩnh vực thiết kế, tập đoàn MIK Group đã hợp tác với đơn vị SOM. Công ty này là đơn vị hàng đầu về quy hoạch, thiết kế và kiến trúc các tòa nhà cao cấp.

     Về lĩnh vực quản lý và vận hành, chủ đầu tư MIK Group đã hợp tác với những đối tác lớn như: tập đoàn Accor Hotels, IHG Intercontinental Hotels Group.Về xây dựng công trình chất lượng cao, MIK Group đã bắt tay với các cộng sự uy tín nhất Việt Nam là Hòa Bình và Coteccons.

     Sự thành công của tập đoàn MIK Group còn do đơn vị này tham gia thị trường bất động sản đúng thời điểm. MIK Group đã kiên trì, nỗ lực trên hành trình xây dựng và xác lập vị thế của mình trên thị trường.

     Dòng sản phẩm cao cấp là chiến lược phát triển lâu dài của tập đoàn MIK Group. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo của đơn vị này khi họ chỉ là tân binh trên thị trường bất động sản. Trong khi đó, việc lựa chọn phân khúc cao cấp luôn gặp phải những yêu cầu khắt khe của khách hàng về mọi mặt.

     Tâm lý người Việt Nam thường thích “ăn chắc, mặc bền”. Họ rất ngại thay đổi nên muốn có một nơi thật tốt để sinh sống lâu dài. Vì thế, sản phẩm bất động sản chất lượng tốt sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Việc tập đoàn MIK Group theo đuổi sản phẩm cao cấp, đảm bảo tiêu chí Quốc tế sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

     Mỗi một dự án, một sản phẩm bất động sản đều được đội ngũ MIK Group phân tích tỉ mỉ về nhu cầu, hành vi của khách hàng tiềm năng. Từ đó, đưa ra các ý tưởng thiết thực, xây dựng các dự án chất lượng và đặc sắc nhất.

     Sứ mệnh của tập đoàn MIK Group là tạo ra một cuộc sống hoàn mỹ và nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân Việt. Đây cũng là lý do khiến cho MIKGroup định hướng dòng sản phẩm của mình theo lối thiết kế cao cấp, hiện đại. Nơi hội tụ nhiều ưu thế vượt trội về công năng, tiện ích và tính thân thiện về không gian sống thiên nhiên.

     Trên đây là tổng hợp thông tin về chủ đầu tư MIK Group cùng các dự án mà thương hiệu này đã & đang triển khai. Qua đó, Bách Khoa Land hi vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích.

     Xem thêm danh sách các chủ đầu tư lớn khác tại Phú Quốc:

     BIM Group

     SUN Group

     CEO Group

     VIN Group

     Meyland