Giới thiệu về Bách Khoa Land

Ngày đăng: 18/06/2024

Sứ mệnh của BÁCH KHOA LAND chúng tôi là thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của Khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

GIỚI THIỆU VỀ BÁCH KHOA LAND

Ra đời chính thức từ ngày 05/06/2019, Bách Khoa Land là công ty áp dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tại Bách Khoa Land, chúng tôi sử dụng công nghệ giúp quá trình mua bán được dễ dàng hơn và xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các công cụ so sánh giá bằng cách sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu thị trường, theo dõi danh sách tài sản đang niêm yết, kết hợp với công nghệ truyền thông tương tác, quản lý giao dịch trực tuyến để mang lại giá trị tốt nhất cho người mua và người bán nhà. Đồng thời, Bách Khoa Land còn trang bị cho các môi giới hệ thống quản lý khách hàng (Smart CRM) và cơ sở dữ liệu, nhằm mục đích trở thành điểm đến cho mọi nhu cầu liên quan đến chỗ ở.

Giới thiệu về Bách Khoa Land 1


CHUYÊN VIÊN BÁCH KHOA LAND

Chuyên viên Bách Khoa Land – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên Bách Khoa Land sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.


DANH MỤC BĐS BÁCH KHOA LAND

Bachkhoaland.com là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó – Sàn giao dịch công ty Bách Khoa Land là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.

Giới thiệu về Bách Khoa Land 2 Giới thiệu về Bách Khoa Land 3
 

THÔNG TIN VĂN PHÒNG BÁCH KHOA LAND

01 Trụ sở giấy phép kinh doanh: 400/12E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
02 Văn phòng kinh doanh: 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁCH KHOA LAND

Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu về môi giới bất động sản, với sứ mệnh thiết lập và thực thi những tiêu chuẩn cao nhất nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất của khách hàng cho mọi nhu cầu về Bất động sản.

BAN LÃNH ĐẠO
 

Giới thiệu về Bách Khoa Land 4

ÔNG: VÕ MẠNH 

CHỨC VỤ: GIÁM ĐỐC MARKETING

Ông Mạnh giữ vai trò thiết kế chiến lược, mô hình kinh doanh, xây dựng Bách Khoa Land trở thành công ty tiên phong về nền tảng môi giới bất động sản O2O (Online to Offline) tại Việt Nam, đặc biệt dẫn đầu phân khúc căn hộ và đất nền tại TP.HCM.

Giới thiệu về Bách Khoa Land 5

ÔNG: VÕ QUỐC NGÂN

CHỨC VỤ: TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Ngân giữ vai trò lãnh đạo và quản lý toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin, xây dựng Analytics Platform, Big Data platform, các hệ thống lưu trữ và truy xuất dữ liệu cao tại Bách Khoa Land. 

 

Giới thiệu về Bách Khoa Land 6

ÔNG: NGUYỄN VĂN BEN

CHỨC VỤ: GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Giới thiệu về Bách Khoa Land 7

ÔNG: VÕ TRUNG NGÂN

CHỨC VỤ: GIÁM ĐỐC KINH DOANH

 

 
Đội ngũ BÁCH KHOA LAND là những con người nhiệt huyết, dám dấn thân và chấp nhận thử thách để cùng nhau biến giấc mơ thành hiện thực. Các BKLer luôn được trải qua nhiều khóa học chuyên sâu, cập nhật công nghệ mới với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.
Bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi?
 
Giới thiệu về Bách Khoa Land 8

BÁCH KHOA LAND ĐANG TUYỂN DỤNG

1. Chuyên viên kinh doanh 
2. Chuyên viên Marketing
3. Trưởng phòng kinh doanh
====> Nộp hồ sơ ứng tuyển: TẠI ĐÂY
 
Giới thiệu về Bách Khoa Land 9