Có Nên Đầu Tư Dự Án Đào Sư Tích Residence hay không?

Ngày đăng: 25/01/2022

Thông tin dự án Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè chính thức từ chủ đầu tư đang tạo một sức hút lớn cho các nhà đầu tư đến với dự án Nhà Bè. Tuy nhiên, rất nhiều anh chị vẫn còn nhiều thắc mắc có nền đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence hay không? 

Bài viết sẽ cung cấp cho quý anh chị hiểu rõ bản chất đầu tư đất nền ? Xu hướng đầu tư đất nền năm 2021 ? Cái nhìn tổng quan về dự án Đào Sư Tích Residence? Ưu điểm, nhược điểm của dự án Đào Sư Tích Residence ? Có nên đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence hay không ?

dau-tu-du-an-dao-su-tich-residence

Bản chất của đầu tư đất nền 

Hiện nay rất nhiều người cũng vội lao vào đầu tư trong khi chưa cần biết rõ công ty ấy là gì, có uy tín hay không và có khả năng phát triển trong tương lai hay không.

Ở phân khúc đất nền khi nghe người ta bảo “sốt” hàng trăm khách hàng cũng kéo nhau đi đầu tư trong khi họ quên mất hoặc không hề biết bản chất của đất nền là gì.

Xét về bản chất, đất nền là sản phẩm đầu tư dài hạn. Bây giờ tôi mua nhưng chưa có nhu cầu sử dụng thì không ai bắt phải xây. Kể cả đến 20, 30 năm sau tôi xây dựng cũng không sao cả. Vì bản chất của đất nền vốn chỉ là 1 mảnh đất và không có tính thương mại như chung cư cho thuê hay căn hộ khách sạn, biệt thự biển…

Việt Nam là nước có tốc độ đô thị hóa nhanh thuộc top đầu trên thế giới. Do đó, ở nhiều khu vực khi phân lô bán nền xong chỉ mất 1-2 năm đã hình thành khu dân cư. Tuy nhiên cũng có những khu sau 10 năm, 15 năm vẫn là khu đất trống. Điều này phụ thuộc vào vị trí dự án, định hướng phát triển cùng nhiều yếu tố khác mà nhà đầu tư không chủ động được.

Do đó, điều quan trọng nhất khi đầu tư đất nền là tìm hiểu kỹ pháp lý dự án và nhà đầu tư cần thực sự hiểu bản chất của đất nền là gì.

Xu hướng đầu tư đất nền năm 2021

Ông Kavid Ngân – Tổng Giám Đốc công ty BĐS Bách Khoa Land chia sẻ: 

Đất nền là sản phẩm đầu tư dài hạn, khi quyết định đầu tư đất nền nên xác định nó là dài hạn, mua và quên nó đi. Cũng giống như những lời khuyên trước đây của nhiều chuyên gia khi đầu tư chứng khoán, đôi khi có người đầu tư dài hạn họ chỉ mua một mã cổ phiếu khi nhận định nó tiềm năng và để đó 10 năm sau quay lại xem như thế nào.

Đất nền chỉ là một trong những sản phẩm của rất nhiều sản phẩm bất động sản. Cái sai lầm trong câu chuyện đầu tư đất nền đó là chỉ để mua đi bán lại, chờ tăng giá… Tôi cho rằng, đây mới chính là lý do chính dẫn đến bong bóng bất động sản.

Có Nên Đầu Tư Dự Án Đào Sư Tích Residence hay không? 1

TGD. Kavid Ngân – Phụ trách phân phối dự án Đào Sư Tích Residence. Hotline: 0938.98.1929

Việc các nhà đầu tư “đua” nhau đi mua đất nền trong khi những mảnh đất ấy không được đầu tư phát triển xây dựng, không có tính thương mại nhưng lại được mua đi bán lại, đẩy giá liên tục dẫn đến giá thị trường cao hơn nhiều giá trị thực. Nhất là khi những mảnh đất đó được thế chấp ngân hàng thì bong bóng nhất định xảy ra. 

Đầu tư đất nền đừng kỳ vọng trong 1-2 tháng hay 1-2 năm bán nó đi để kiếm lời gấp đôi, gấp ba. Việc tập trung quá nhiều vào đầu tư đất nền sẽ dẫn đến việc nhiều người sở hữu nhiều đất nhưng lại không “đẻ” được ra tiền.

“Đừng đi vay tiền để đầu tư đất nền. Bởi vay tiền để mua được mảnh đất xong sau đó lại không có tiền để xây dựng, để kinh doanh… mà để đất đó không bán được sẽ thành nợ xấu, nợ xấu thành bong bóng bất động sản”. – ông Ngân nhận định.

Nhà đầu tư chỉ nên đầu tư vào phân khúc này khi có dòng tiền ổn định và xác định đầu tư trung – dài hạn. Trước khi đầu tư nên tìm hiểu quy hoạch, pháp lý và tính khả thi của dự án của dự án. Những giấy tờ pháp lý như quyết định 1/500, chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng, sổ đỏ… cần được xem xét kỹ. 

Nếu nhà đầu tư không muốn “mua và quên đi” thì đừng nên chọn phân khúc đất nền để đầu tư. Thay vào đó, hãy chọn những phân khúc khác như bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự biển/condotel), nhà phố, chung cư cho thuê…Những dòng này sẽ cho ra tiền đều đặn hàng tháng, hàng năm và vẫn có tiềm năng tăng giá qua từng năm.

Cái nhìn tổng quan dự án Đào Sư Tích Residence

Dự án đất nền Đào Sư Tích Residence nằm trong cụm khu dân cư Đào Sư Tích. Tiếp nối thành công dự án Đào Sư Tích giai đoạn 1 và giai đoạn 2 đã có sổ và sinh lời trên 200%. Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt Đào Sư Tích Residence với quy mô 26.65 hecta, Khu dân cư Đào Sư Tích Residence là dự án có quy hoạch đồng bộ, chi tiết và là dự án xanh đẹp nhất hiện nay tại khu vực Nhà Bè, Tp.HCM. Đây là dự án đất nền sổ đỏ từng lô, ngân hàng cho vay 70%.

Dự án khu dân cư Đào Sư Tích Residence Phước Kiển Nhà Bè – Khu đô thị kiểu mẫu tọa lạc ở vị trí vàng vượng lộc đắc tài phía Nam Sài Gòn. Khu đô thị Đào Sư Tích Residence Nhà Bè hưởng lợi thế từ vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận lợi, phong phú ở tiện ích, hoàn mỹ về thiết kế, đẳng cấp từ chất lượng, hứa hẹn một thiên đường an cư lý tưởng ở cửa ngõ phía Nam thành phố.

dao-su-tich-residence

Dự án Đào Sư Tích Residence là dự án đất nền sổ đỏ xây dựng tự do. Đây là điểm mạnh thích hợp đầu tư, đảm bảo khả năng sinh lời trong từng tương lai. Đến với khu dân cư Đào Sư Tích là đến với sự tự do, phóng khoáng khi mỗi gia chủ tùy ý thiết kế và trang trí theo sở thích và phong thủy riêng. 

Xem thêm bài viết mà anh chị có thể quan tâm: Phân tích ma trận SWOT dự án Đào Sư Tích Residence Nhà Bè

Ưu điểm, nhược điểm của dự án Đào Sư Tích Residence 

Ưu điểm dự án Đào Sư Tích Residence

Đầu tư đất nền Đào Sư Tích Residence có khả năng sinh lời rất cao. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu này, dự án mới có 1/500, cơ sở hạ tầng và giấy phép xây dựng, … Lợi nhuận dự kiến tăng 50% đến 100% từ 1 đến 2 năm. 

Thanh toán theo tiến độ, từng đợt trả chậm. Dòng tiền vốn sẽ nhẹ chứ không mất 1 cục tiền như dự án khác. Quý anh chị chỉ cần thanh toán đủ 60% và chờ ra sổ hồng. 

Quý anh chị có thể bán chuyển nhượng thoải mái và thu chốt lời như mong đợi. Chúng tôi hỗ trợ sang tên nhanh cho quý anh chị.

Nhược điểm dự án Đào Sư Tích Residence

Do đang bán giai đoạn đầu nên rủi ro pháp lý vẫn có. Quý anh chị lo sợ khả năng không ra sổ hoặc ra sổ chậm. Đây là nỗi lo chung của các nhà đầu tư. Vì vậy chủ đầu tư đưa cam kết phạt 10% giá trị lô đất nếu không thực hiện như cam kết. 

Lo sợ “dự án ma”, chủ đầu tư lấy tiền bỏ chạy. Điều này quý anh chị yên tâm do uy tín đã được chứng nhận qua dự án Đào Sư Tích. Cư dân đã mua và có sổ, xây nhà ở đây. 

Lo sợ tranh chấp đất, kiện tụng,… Điều này thì hoàn toàn yên tâm do chủ đầu tư rào chắn toàn bộ dự án Đào Sư Tích Residence và có đủ giấy tờ. Quý anh chị được phép xem sổ gốc có chứa lô đất mà quý anh chị quan tâm. 

Có nên đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence hay không ?

Qua tất cả các phân tích trên về dự án Đào Sư Tích Residence, chắc hẳn trong lòng anh chị đã có câu trả lời nên đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence hay không rồi.

Với các tiềm năng và tiện ích như vậy thì Dự án đất Đào Sư Tích Residence là một nơi hoàn toàn xứng đáng và thích hợp để quý khách hàng lựa chọn an cư lạc nghiệp, đầu tư lâu dài.

 

Có Nên Đầu Tư Dự Án Đào Sư Tích Residence hay không? 2

Có Nên Đầu Tư Dự Án Đào Sư Tích Residence hay không? 3

Xem đầy đủ tất cả các bài viết chi tiết về dự án Đào Sư Tích Residence: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/dao-su-tich-residence

Rate this post