Phân tích ma trận SWOT dự án Đào Sư Tích Resiedence Nhà Bè

Ngày đăng: 06/12/2021

📶 Trong thời gian vừa qua, dự án đất nền Đào Sư Tích Residence đang tạo làn sóng đầu tư lớn tại Nhà Bè. Đây là dự án đất nền sổ đỏ, xây dựng tự do và được quy hoạch bài bản và đẳng cấp. 

📶 Dự án Đào Sư Tích Residence dự kiến đi vào hoạt động sẽ là mô hình dự án kiểu mẫu tiên phong và độc tôn tại khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

📶 Bài viết tập trung phân tích ma trận SWOT Đào Sư Tích Residence về điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của quý anh chị khi đầu tư vào dự án đất nền Đào Sư Tích Residence. 

phan-tich-ma-tran-swot-du-an-dao-su-tich-residence-nha-be

I. ĐIỂM MẠNH

✅ S1: Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển dự án đất nền ở khu vực Nhà Bè. Đã có các dự án đã triển khai và thành công như: dự án Nhơn Đức, dự án Cầu Rạch Tôm,… với pháp lý chắc chắn và quỹ đất rộng. 
✅ S2: Gía cả cạnh tranh nhất trong khu vực trung tâm TP. HCM. Khả năng sinh lợi cao (50%). Dự án Đào Sư Tích Residence thanh toán theo tiến độ, trả chậm 0% lãi suất trong 2 năm. Đặc biệt, khách hàng chỉ thanh toán đến 60% giá trị và nhận sổ hồng mới thanh toán đủ. 
✅ S3: Sản phẩm có chất lượng cao, (quy mô 600 nền đất, chung cư cao tầng, nhà phố thấp tầng,…) liên kết với đơn vị xây dựng uy tín và Ngân hàng cho vay đến 80% giá trị nền đất. 
✅ S4: Vị trí dự án Đào Sư Tích Residence ngay xã Phước Kiển. Đây là trung tâm kinh tế, hành chính của Nhà Bè. Đặc biệt sinh lời cao khi dự án đón đầu Nhà Bè lên Quận trước 2025.
✅ S5: Đội ngũ chuyên viên kinh doanh có nhiều kinh nghiệm thành công các dự án trước đó.

tien-ich-du-an-dao-su-tich-residence

II. ĐIỂM YẾU

👍 W1: Còn trong quá trình xây dựng chưa có nền đất ở ngay nên hạn chế nhu cầu khách muốn tìm nhà ở liền. 
👍 W2: Chưa khai thác tốt khách hàng ở mọi nơi chủ yếu chỉ là Quận 7 Phú Mỹ Hưng, Bình Chánh, Quận 8,..

III. CƠ HỘI

💝 O1: Thị trường BĐS đang dần phục hồi, cơ cấu dịch chuyển đầu tư sang bất động sản tăng cao. Đặc biệt là phân khúc đầu tư đất nền dự án. 
💝 02: Nhu cầu xây nhà ở ngày càng tăng, để đầu tư lướt sóng và cho thuê cực kỳ hiệu quả.
💝 O3: Nước ta đã hội nhập WTO, TPP cơ hội để các đơn vị nước ngoài vào đầu tư và khách hàng ngoài nước nhu cầu định cư.
💝 O4: Tốc đô thị hóa, công nghiệp hóa, dân số gia tăng, khu vực Thành Phố nói chung và Nhà Bè nói riêng thì quy hoạch khu vực hầm chui Nguyễn Hữu Thọ, tuyến cao tốc trong nội thành Hồ Chí Minh…
💝 O5: Pháp luật ngày càng hoàn thiện và môi trường pháp lý thuận lợi giúp khách hàng cảm thấy an tâm và được minh bạch mọi vấn đề về BDS.

mau-nha-dao-su-tich-residence

IV.THÁCH THỨC

☂ T1: Chịu tác động mạnh của các dự án cạnh tranh mạnh các dự án đất nền trong khu vực
☂ T2: Chính phủ quản lý chặt chẽ BĐS trong nước.
☂ T3: Khách hàng còn có tâm lý e ngại với dư án đất nền.

S+O: ĐIỂM MẠNH VÀ CƠ HỘI

– Tạo nên thương hiệu đất nền dự án tuyệt vời không chỉ trên thị trường Bất động sản Hồ Chí Minh
– Đem lại sự an tâm cho khách hàng về phân khúc đất nền sổ đỏ.
– Tạo một mái ấm cho mọi người hay đó là 1 kênh đầu tư hiệu quả sinh lời cao.

S+T: ĐIỂM MẠNH VÀ THÁCH THỨC

– Khẳng định vị thế là 1 trong những chủ đầu tư mạnh trên thị trường Bất động sản hiện nay. Lấn át nhiều đối thủ cạnh tranh khác cùng phân khúc. Đây sẽ là dự án đất nền Nhà Bè tiên phong và độc tôn tạo điểm nhấn mạnh mẽ trên thị trường. 

W+O: ĐIỂM YẾU VÀ CƠ HỘI

– Dần hoàn thiện để trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn, liên kết với nhiều đối tác mạnh cùng với tầm nhìn xu hướng cho những vị trí tiềm năng trong tương lai, chắc chắn dự án và thành công và tạo tiếng vang trong thời gian tới.

W+T: ĐIỂM YẾU VÀ THÁCH THỨC

– Với mức độ cạnh tranh gay gắt hiện nay thì 1 giải pháp cho 1 nền đất sổ đỏ tại trung tâm Sài Gòn mà vị trí liền kề Quận 7 Phú Mỹ Hưng cùng với quy hoạch lớn là cửa ngỏ phía nam. Đào Sư Tích Residence dường như là 1 cánh cửa cho tương lai.

TÓM LẠI VỀ MA TRẬN SWOT ĐÀO SƯ TÍCH RESIDENCE: 

 Thông tin dự án Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè chính thức từ chủ đầu tư đang tạo một sức hút lớn cho các nhà đầu tư đến với dự án Nhà Bè. Cùng với sự tăng trưởng bất động sản đất nền mãnh mẽ, thì Đào Sư Tích Residence sẽ là một mỏ vàng cho các nhà phát triển bất động sản khi nhanh chân nhảy vào thị trường béo bở này, tạo nên một thị trường bất động sản sôi động.

Xem đầy đủ tất cả các bài viết chi tiết về dự án Đào Sư Tích Residence: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/dao-su-tich-residence

Rate this post