10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence

Ngày đăng: 06/12/2021

Mua đầu tư và để ở tại dự án đất nền Đào Sư Tích Residence Nhà Bè đang là xu hướng và là cơ hội đầu tư sinh lời mới. Tuy nhiên rất nhiều anh chị chưa hiểu rõ về việc mua bán đất Đào Sư Tích Residence và quy trình mua của nó hiện nay. Bài viết đề cập đến 10 Vấn đề lăn tăn của khách hàng khi mua đất Đào Sư Tích Residence.

Cùng tìm hiểu 10 vấn đề mua Đào Sư Tích Residence mà nhiều anh chị cùng thắc mắc nhé.

10-van-de-lan-tan-cua-khach-hang-khi-mua-dat-nen-dao-su-tich-residence

Câu hỏi 1: Hình thức đặt chỗ dự án Đào Sư Tích Residence là gì? Khi đã đặt chỗ nếu không mua có bị mất tiền hay không?

– Để đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất, những người đi tiên phong giữ chỗ đặt mua là những người có được cơ hội nhiều nhất, chính vì vậy chủ đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence luôn ưu tiên cho những khách hàng tiềm năng, khách hàng đầu tư nhanh nhạy trong thị trường bất động sản, hình thức đặt chỗ trước chính là phần thưởng dành cho sự nhạy bén này của khách hàng.

– Số tiền đặt chỗ là 50 triệu/căn. Khách hàng đặt chỗ trước sẽ có những quyền lợi như sau:

  • Được ưu tiên chọn căn đẹp, khách hàng mua sỉ hoặc mua theo Group sẽ được ưu tiên vị trí trước tiên. 

  • Được áp dụng chương trình khuyến mãi và mức chiết khấu CAO NHẤT có thể từ chủ đầu tư, bằng hoặc cao hơn tất cả các khách hàng khác trong ngày mở bán, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng trong ngày mở bán đầu tiên.

  • VÀ ĐẶC BIỆT LƯU Ý, số tiền cọc giữ chỗ này sẽ không hoàn lại nếu khách hàng không mua. Do vậy, quý anh chị phải nắm đầy đủ chi tiết thông tin và nhu cầu, quyền lợi của mình trước khi ký cọc giữ chỗ.  

  • Tất cả các điều trên để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng đặt chỗ mua đất nền tại dự án Đào Sư Tích Residence Phước Kiển Nhà Bè.  

Câu hỏi 2: Tôi muốn đặt chỗ mua đất nền dự án Đào Sư Tích Residence thì phải làm sao?

– Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm đất nền Đào Sư Tích Residence Phước Kiển Nhà Bè của đơn vị phân phối Bách Khoa Land, khách hàng có nhu cầu đặt chỗ mua đất nền Đào Sư Tích Residence vui lòng liên hệ Hotline số:

Phòng Kinh Doanh: 0938.98.1929 –  0938 39 36 11 (Quốc Ngân) – Phòng pháp lý: 0906.369.690 (Võ Mạnh)

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 1

Câu hỏi 3: Chủ đầu tư dự án Đất Nền Đào Sư Tích Residence là ai, có uy tín không?

  • Dự án Đào Sư Tích được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án thành công tại huyện Nhà Bè. 

  • Khu dân cư Đào Sư Tích Residence Nhà Bè gồm những đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản kết hợp với tiềm lực tài chính mạnh.

Bạn sẽ thật sự an tâm tin tưởng giao phó tổ ấm cho đội ngũ phát triển dự án Đào Sư Tích Residence Nhà Bè như đã từng tin vào các dự án thành công vang dội trước đây của chủ đầu tư. 

Câu hỏi 4: Vị trí dự án Đào Sư Tích Residence có tốt không?

Vị trí của dự án đất nền Đào Sư Tích Residence nằm Toạ lạc tại đường Đào Sư Tích, xã Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM. Dự án được xây dựng thiết kế tự do và sổ đỏ từng nền, tạo nên không gian sang trọng và đảm bảo thông thoáng của dự án.

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 2

Câu hỏi 5: Thiết kế nền đất Đào Sư Tích Residence có đa dạng không ?

– Các nền đất Đào Sư Tích Residence có diện tích đa dạng 5x19m, 5×19.5m, 5x22m,..

Một điểm mạnh của dự án Đào Sư Tích là đất nền điều vuông vức, được thiết kế chuẩn mực. Dự án có rất nhiều tiện ích nội khu làm tỏa sáng và nâng cao tiềm năng tăng giá. 

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 3

Câu hỏi 6: Giá của Đào Sư Tích Residence Nhà Bè có tốt không? Có đáng để đầu tư hay mua ở không?

– Giá Đào Sư Tích Residence Phước Kiển Nhà Bè phù hợp với tất cả những người có thu nhập tốt, muốn sở hữu căn nhà vị trí đẹp trung tâm Sài Gòn. Với vị trí cực tốt, Uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình và đặc biệt là mức giá cực kỳ tốt, không còn dự án nào đẹp và tốt hơn trong khu vực này.

Xem thêm: Bài viết Có nên đầu tư dự án Đào Sư Tích Residence hay không ?

Câu hỏi 7: Đào Sư Tích Residence bàn giao như thế nào? Đúng tiến độ không? Xây dựng ra sao?

– Dự án Đào Sư Tích Residence được bàn giao đất nền sổ đỏ. Xây dựng tự do, không hạn chế thời gian xây. 

– Tiến độ thanh toán trả chậm 0% lãi suất. Thời gian dự kiến 18 tháng.  

Chúng tôi luôn phấn đấu đem đến sự hài lòng tốt nhất có thể cho khách hàng của mình, bằng chất lượng và thời gian bàn giao dự án đúng tiến độ, hiện tại những dự án đã bàn giao hoặc đang xây dựng đều đúng hoặc vượt so với tiến độ đề ra.

Câu hỏi 8: Tiến độ thanh toán Đào Sư Tích Residence như thế nào?

– Tiến độ thanh toán của dự án Đào Sư Tích Residence cực kỳ tốt, khách hàng có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 2 năm, từ khi bắt đầu mở bán cho đến khi nhận nhà mới trả hết 100%.

– Khách hàng chỉ cần thanh toán trả theo tiến độ đến 60% giá trị nền đất (tầm 2.5 tỷ). Sau đó chờ đến khi có sổ đỏ mới thanh toán đủ 100%. Khách hàng được quyền chuyển nhượng mua bán cho bên thứ 3 khi đã thanh toán 60%. 

– Ngoài ra, đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt, có thể thanh toán vượt tiến độ bất cứ lúc nào với mức chiếc khấu, đây là một lợi thế quá tuyệt vời cho những khách hàng có khả năng tài chính tốt.

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 4

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 5

Câu hỏi 9: Dự án Đào Sư Tích Residence có được ngân hàng hỗ trợ không?

– Hiện nay, dự án vẫn chưa được ngân hàng cho vay. Quý anh chị đầu tư thì phải có ít nhất vốn 60%. Sau khi công chứng sang tên, Quý anh chị được vay hồi tố lên đến 80% giá trị nền đất. Để hiểu rõ hơn, anh chị có thể liên hệ bạn hỗ trợ ngân hàng: 0906369690. 

Câu hỏi 10: Mua đất nền Đào Sư Tích có rủi ro không ? Chủ đầu tư cam kết điều gì? 

– Khi mua dự án đất nền Đào Sư Tích Residence hiện nay sẽ có rủi ro bởi vì chưa có sổ. Tuy nhiên, quý anh chị nên biết rủi ro cao thì lợi nhuận mới cao. Đây là dự án đầu tư không dành cho các anh chị “yếu tim”

– Chủ đầu tư cam kết nếu trể ra sổ thì chịu phạt 20% giá trị nền đất. Đây là 1 điều đảm bảo đầu tiên được quy định trong hợp đồng thỏa thuận. Thứ 2 là chủ đầu tư đã ra sổ cho giai đoạn 1 và 2, các anh chị đã mua ở đây điều có lợi nhuận rất cao lên đến 300%. Và họ sẵn sàng đầu tư cho dự án Đào Sư Tích Residence

– Chất lượng công trình và tiến độ xây dựng được đảm bảo tuyệt đối thông qua vai trò của công ty giám sát chuyên nghiệp và các dự án vượt tiến độ mà CĐT đã và đang thực hiện.

Anh chị muốn tham khảo chi tiết dự án Đào Sư Tích Residence: TẠI ĐÂY

Hoặc anh chị xem thêm tổng hợp các bài viết về dự án tại: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/dao-su-tich-residence

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 6

10 Vấn Đề Lăn Tăn Của Khách Hàng Khi Mua Đất Nền Đào Sư Tích Residence 1

Rate this post