Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An

Ngày đăng: 18/06/2024

Thành phố Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế của tỉnh Bình Dương với dân số đứng thứ 3 cả nước. Để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho cư dân thì hàng loạt chung cư có mức giá tầm trung đã được xây dựng. Hãy cùng Maico tìm hiểu những lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An nhé!

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 1

Chung cư tại thành phố Dĩ An

Vị trí thuận lợi hiếm có

Dĩ An sở hữu vị trí thuận lợi hiếm có khi nằm giáp ranh thành phố Thủ Đức (Thành phố Hồ Chí Minh), Đồng Nai và là cửa ngõ đặc biệt quan trọng để di chuyển đến các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung và miền Bắc. 

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 2

Vị trí giao thông thuận tiện hiếm có chung cư Dĩ An

Bên cạnh đó cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến trung tâm khác bằng các tuyến đường như: 

  • Quốc lộ 1K.
  • Thống Nhất.
  • Xa lộ Hà Nội.
Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 3

Tuyến đường Xa lộ Hà Nội

Ngoài ra tuyến đường Phạm Văn Đồng cũng kết nối với Quốc Lộ 1K, đi qua nhiều quận thuộc Hồ Chí Minh như: Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức. Đây cũng chính là tuyến đường có nhiều dự án chung cư nhất. 

Cơ sở hạ tầng phát triển 

Sống tại chung cư Dĩ An cư dân sẽ được tận hưởng toàn bộ các cơ sở hạ tầng giao thông phát triển nhất của tỉnh Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Điển hình là sân bay Long Thành đang trong quá trình hoàn thiện, đây sẽ là một yếu tố giúp bất động sản tại Dĩ An phát triển vượt bậc.

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 4

Dự án sân bay Long Thành

Bên cạnh đó Cầu vượt 550 là một trong những dự án chiến lược của Dĩ An đã được khánh thành. Dự án này đã giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông tại nút giao trọng kết nối thành phố Dĩ An với thành phố Thuận An và thành phố Hồ Chí Minh. 

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 5

Cầu vượt 550 tại Dĩ An

Giá thuê chung cư Thủ Đức phù hợp với mọi đối tượng

Hiện tại Thành phố Dĩ An còn sở hữu quỹ đất rộng lớn nên các chung cư tại đây đa phần sẽ có giá cả phải chăng, phù hợp cho nhiều đối tượng. So với các khu vực trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh thì giá thuê các chung cư tại Dĩ An rất phù hợp cho người có thu nhập tầm khá trở lên.

Xem chi tiết: Giá thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Dĩ An

Môi trường sống lý tưởng

Các chung cư tại Dĩ An được đánh giá là những nơi đáng sinh sống nhất bởi môi trường tại đây rất hiện đại và trong lành. Xung quanh các chung cư luôn được bố trí cây xanh, hồ bơi,… để tạo không khí xanh mát, dễ chịu cho cư dân

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 6

Không gian nhiều cây xanh 

Bên cạnh đó các chung cư tại Dĩ An còn sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật như: 

  • Bệnh viện quốc tế.
  • Trường học các cấp.
  •  Làng đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh.
  • Ga Metro.
  • Bến xe Miền Đông mới.

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 7

Bên cạnh đó là các khu du lịch rộng lớn cung cấp các loại hình giải trí và thư giãn cũng vô cùng hấp dẫn. Điển hình là khu du lịch Suối Tiên với diện tích hơn 100ha và trên 150 công trình giải trí.

Lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An 8

Khu du lịch Suối Tiên

Trên đây là những lý do nên thuê chung cư tại Dĩ An gồm: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, giá cả phải chăng và môi trường sống lý tưởng. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định chính xác trong việc chọn lựa chỗ ở tại Dĩ An.

Xem thêm: Cập nhật nhanh chóng giá thuê và mua chung cư tại Thuận An Bình Dương