Lễ khởi công và động thổ khu dân cư Amira Chơn Thành 25.10.2022

Ngày đăng: 18/06/2024
Sáng ngày 25-10, Công ty TNHH Công nghiệp – bất động sản và xây dựng Song Phương tổ chức lễ khởi công và động thổ dự án khu dân Amira Chơn Thành (Khu dân cư Phước Thắng), ở thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Dự án khu dân cư Amira Chơn Thành là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận chủ trương triển khai trên địa bàn thị xã Chơn Thành. Vị trí thực hiện dự án trên khu đất có diện tích 55,4ha thuộc ấp 7, xã Minh Thắng và ấp 6, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành.

le-khoi-cong-va-dong-tho-khu-dan-cu-amira-chon-thanh

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AMIRA CHƠN THÀNH

Dự án khu dân cư Amira Chơn Thành là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương triển khai trên địa bàn thị xã Chơn Thành. Vị trí thực hiện dự án là trên khu đất có diện tích 55,4ha thuộc ấp 7, xã Minh thắng và ấp 6, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành. Với quy mô dân số trên 8.700 người, khi hình thành khu dân cư sẽ góp phần quan trọng trong giải quyết chỗ ở cho người lao động trên địa bàn thị xã, đặc biệt là dự án Becamex đang triển khai, dự án sân gôn 247ha kết hợp du lịch hồ Phước Hòa đang khảo sát, kêu gọi đầu tư. Qua đó, từng bước hình thành các khu dân cư theo quy hoạch với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân.

le-khoi-cong-va-dong-tho-khu-dan-cu-amira-chon-thanh-25-10-2022

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt đề nghị Công ty TNHH Công nghiệp – Bất động sản và Xây dựng Song Phương huy động nguồn lực, tập trung triển khai dự án, bảo đảm chất lượng và tiến độ, hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình thực hiện dự án, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, cần chủ động phối hợp các cơ quan chuyên môn của thị xã để được hỗ trợ, giải quyết.

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  TOÀN CẢNH LỄ ĐỘNG THỔ VÀ KHỞI CÔNG KHU DÂN CƯ AMIRA CHƠN THÀNH

  Lễ khởi công và động thổ khu dân cư Amira Chơn Thành 25.10.2022 đã diễn ra tốt đẹp với sự hiện diện của UBND tỉnh Bình Phước, UBND xã Chơn Thành, các đơn vị phân phối và hàng trăm nhân viên kinh doanh. 
   

  Nguồn: Youtube

  Chủ đầu tư dự án Amira Chơn Thành Bình Phước dành hết tâm huyết tỉ mỉ để kiến tạo không gian kiến trúc mở, hướng về cảnh đẹp của thành phố, tạo nét tổng thể hài hòa giữa thiên nhiên và biệt thự. Dự án Amira Chơn Thành Bình Phước là một tuyệt tác khu đô thị đẹp nhất hiện nay tại Chơn Thành Bình Phước.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   CÁC SẢN PHẨM Ở KHU DÂN CƯ AMIRA CHƠN THÀNH

   Tại dự án sở hữu 3 loại hình chủ yếu là đất nền biệt thự, nhà phố thương mại và Shophouse. Những căn biệt thự hiện đại kiến tạo nên một không gian sống sinh thái đẳng cấp. Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư tài ba, các căn biệt thự và Shophouse dự án Amira Chơn Thành Bình Phước mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, không gian sống thơ mộng với tầm view tuyệt đẹp, vừa là đích đến an cư hoàn hảo vừa khẳng định vụ thế cho các chủ nhân.

   Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa công bố bảng giá chính thức cho quý anh chị. Liên hệ Hotline booking giữ chỗ: 0906.369.690 . Để được tư vấn nhận giá ưu đãi và chọn vị trí đẹp tại dự án Amira Chơn Thành Bình Phước.

   Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn liên kết với ngân hàng để tạo nên đòn bẩy tài chính hỗ trợ cho khách hàng. Theo đó ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm. Đồng thời ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm. 

   Có thể thấy khu dân cư dự án Amira Chơn Thành Bình Phước là không gian sống xanh đẳng cấp, ngập tràn thiên nhiên. Dự án bao gồm chuỗi sản phẩm cao cấp, đa dạng với tính thanh khoản tốt, tiềm năng sinh lời cao. Đây là không gian sống vô cùng lý tưởng cho những chủ nhân thành đạt, giàu có. Và cũng là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư thông thái.

   Lễ khởi công và động thổ khu dân cư Amira Chơn Thành 25.10.2022 1