Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm

Ngày đăng: 06/12/2021

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm sẽ thực sự là một ngôi nhà thứ 2 đích thực – một không gian sống trong lành và thanh khiết chẳng khác gì như ở quê. Cho cả gia đình những phút giây nghỉ dưỡng thanh bình và hạnh phúc mỗi dịp cuối tuần và lễ tết. Có không gian cho con trẻ được thoả sức khám phá thế giới tự nhiên, cho ông bà nơi an dưỡng tuổi già tuyệt vời, cho ba mẹ tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc an yên. Dự án đất nền Bảo Lộc biệt thự vườn Lộc Tân sẽ nơi nghỉ dưỡng Second Home tuyệt vời dành cho quý anh chị.

dat-nen-biet-thu-vuon-loc-tan

MẶT BẰNG PHÂN LÔ BIỆT THỰ VƯỜN LỘC TÂN

Đất nền biệt thự vườn Lộc Tân nằm trong khu vực tỉnh Lâm Đồng, một trong những khu vực cao nguyên của nước ta. Lâm Đồng nổi tiếng với lợi thế du lịch, cho phép khách du lịch trải nghiệm nhiều hoạt động đặc trưng của vùng cao nguyên. Lâm Đồng có khí hậu mát mẻ, riêng với thành phố Bảo Lộc nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ do chưa bị khai thác mạnh. Chính vì vậy, có thể nói biệt thự vườn Lộc Tân đang nằm tại một trong những vị trí đẹp nhất đất nước.

mat-bang-du-an-dat-nen-biet-thu-vuon-loc-tan

Một nét đặc trưng ở Đất nền biệt thự vườn Lộc Tân đó là thiên nhiên trong lành, thổ nhưỡng tốt cùng với hệ sinh thái, cảnh quan tự nhiên vô cùng hùng vĩ. Điều này giúp cho Đất nền biệt thự vườn Lộc Tân có một lợi thế vô cùng lớn để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng, thu hút một số lượng lớn du khách cũng như các nhà đầu tư đến đây.

 

 

Nguồn: Youtube

PHÁP LÝ SỔ ĐỎ ĐẤT BIỆT THỰ VƯỜN LỘC TÂN

Đất nền biệt thự vườn Lộc Tân là một trong những dự án nhận được rất nhiều quan tâm trong thời gian gần đây. Từ những phân tích trên, không quá ngạc nhiên khi trong tương lai, Đất nền biệt thự vườn Lộc Tân là điểm đến “hot” của khách du lịch nơi đây.

Pháp lý đất nền sổ đỏ từng lô, công chứng sang tên ngay. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. 

Giá bán 1.87 tỷ/nền 588m2. Thổ cư sẵn 100m2. 

Ưu đãi tặng 5 chỉ vàng 9999 trị giá 30 triệu và gói thiết kế thi công nhà vườn trị gia 15 triệu khi gọi Hotline 0906369690

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 1

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 2

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN LỘC TÂN

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 3

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 4

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 5

Bán đất biệt thự vườn Lộc Tân Bảo Lâm 6

Rate this post