Bán đất biệt thự ven hồ Cai Bảng Bảo Lâm

Ngày đăng: 14/08/2022

VỊ TRÍ ĐẤT HỒ CAI BẢNG BẢO LÂM – LÂM ĐỒNG

Đất Hồ Cai Bảng Bảo Lâm chúng tôi đang giới thiệu, đang có sản phẩm rất đặc biệt , đắt giá nhất là sản phẩm đất ven bờ hồ Cai Bảng. Anh chị có thể một lần cắm trị ngay tại khu đất để tận hưởng view hồ ngay trên vị trí đất.

Về mặt điều kiện pháp lý, tất cả những vị trí đất mà chúng tôi lựa chọn đều đã có sổ hồng riêng, được quy hoạch thành đất ở tại đô thị nên hoàn toán đủ điều kiện lên thổ cư khi các anh chị có nhu cầu.

mat-bang-phan-lo-dat-ho-cai-bang

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ BÁN ĐẤT BIỆT THỰ HỒ CAI BẢNG BẢO LÂM

Diện tích 772m2 giá bán 3.99 tỷ. Bên mình đang ưu đãi tặng 10 chỉ vàng 9999 trị giá 60 triệu đồng và tặng thiết kế thi công sân vườn trị giá 50 triệu khi đặt mua gọi Hotline: 0906369690

Pháp lý sổ hồng sẵn, ngang 10m và có 100m2 thổ cư. 

dat-biet-thu-ven-ho-cai-bang

Hồ Cai Bảng ở thị trấn Lộc thắng. Diện tích hồ cũng to, có cả đảo, nhưng hồ quanh co nhiều nhánh tạo cảm giác như sông, bao quanh là rừng thông, nương chè nương dâu cũng rất thơ mộng. Có nhiều cách tiếp cận hồ, băng qua rừng thông, hay đi qua buôn làng, hay đi trên đường nhựa cũng thấy, mỗi vị trí ta lại thấy những nét đẹp riêng.

Sau một thời gian cân nhắc, chúng tôi đã quyết định lựa chọn vị trí tại hồ Cai Bảng, trị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng là nơi đầu tư.

Về mặt phong thủy, Huyện Bảo Lâm là một trong những nơi được thiên nhiên ưu đãi về cả khí hậu , thổ nhưỡng. Không khí và môi trường sống không hề khác biệt so với thành phố Đà Lạt. Hơn nữa, nước là một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn một bất động sản. Khu vực này được ôm trọn bởi một trong những hồ có diện tích lớn nhất tại Lâm Đồng là hồ Cai Bảng. Bảo đảm rằng, tất cả cư dân xung quanh hồ đều được hưởng không khí tươi mát trong lành quanh năm. Đây là một lợi thế cực kì lớn so với các vị trí khác, vì hiện tại, quỹ đất hồ được quy hoạch đất ở không còn nhiều

Những sản phẩm chúng tôi giới thiệu với anh chị đều đỏ được tách sổ từng nền “riêng biêt”. Anh chị an tâm rằng, ngay sau khi anh chị đặt cọc từ 3-5 ngày là có thể ra công  chứng sang tên cho anh chị.

Chúng tôi hỗ trợ để anh chị xác nhận với địa phương toàn bộ vấn đề liên quan đến pháp lý để anh chị hoàn toàn yên tâm khi mua đất view hồ Bảo Lâm chúng tôi giới thiệu.