Yếu Tố Vị Trí Tác Động tới Tiềm Năng Tăng Giá 9X Next Gen ra sao?

Ngày đăng: 21/10/2020

Chung cư 9X Next Gen được hình thành ngay vị trí tọa lạc đắc địa nhất trung tâm Dĩ An tỉnh Bình Dương. Vì thế mà dự án đã được đánh giá là có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng nhất khu vực.

Quỹ đất vị trí đẹp khan hiếm tại khu vực Thủ Đức – Dĩ An. Chính quyền thành phố đã đưa ra nhiều quy định khắt khe trong việc cấp giấy phép các dự án cao tầng. 

Đánh Giá Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Căn Hộ 9X Next Gen

Dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh sở hữu vị trí tọa lạc đường Ngôi Sao, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí quan trọng kết nối với tuyến đường huyết mạch Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh miền Nam. Từ vị trí tọa lạc của dự án đã giúp cư dân kết nối với những khu vực trung tâm thành phố, khu vực lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đồng thời đây cũng chính là nguồn cung căn hộ hàng đầu cho Thủ Đức hiếm hoi được bán ra trong 2 năm trở lại đây.

vi-tri-du-an-9x-next-gen

Vị Trí 9X Next Gen

Khả năng kết nối giao thông của dự án được đánh giá cao khi:

+ Từ dự án, cư dân chỉ cần di chuyển tới trung tâm thành phố Dĩ An, làng đại học Thủ Đức chỉ 5 phút đi lại.

+ Chỉ cần đi lại khoảng 10 phút để tới khu vực trung tâm hành chính Quận 2 và trung tâm tài chính Quận 1. 

+ Mất khoảng 20 phút để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

+ Và đặc biệt, chỉ trong vòng 3 – 5 phút để cư dân của dự án có thể di chuyển, tiếp cận với chuỗi các tiện ích dịch vụ có sẵn tại Bình Dương và Sài Gòn như: Maximark; Co.opMart; bệnh viện; chi cục thuế; ủy ban nhân dân; bưu điện; các đơn vị hành chính, chuỗi nhà hàng; quán ăn; siêu thị…

Chính tiềm năng từ chính vị trí tọa lạc của mình mà dự án 9X Next Gen đã trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu. Được nhiều khách hàng lựa chọn để xuống tiền nhất hiện nay.

>>> Xem thêm Bài viết: 9X NEXTGEN – ĐỨA CON TIẾP THEO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG : https://bachkhoaland.com/9x-nextgen-dua-con-tiep-theo-cua-chu-dau-tu-hung-thinh-tai-di-an-binh-duong/

CĐT Hưng Thịnh và Lễ Ra Quân dự án chung cư 9X Next Gen

Sắp tới, dự kiến chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ tổ chức ra quân, ký kết đại lý cho dự án 9X Next Gen Bình Dương. Cùng với sự tham gia, phối hợp của Bách Khoa Land phân phối vào tháng 04/2020. Trong sự kiện dự kiến sẽ có sự góp mặt hơn 10000 chuyên viên kinh doanh Hưng Thịnh và 20 trưởng phòng kinh doanh đến từ sàn phần phối chính thứ Bách Khoa Land. 

Trong khuôn khổ sự kiện: Hưng Thịnh Corp sẽ công bố thông tin, chính sách và giá bán dự kiến của dự án căn hộ chung cư 9X NextGen Dĩ An Bình Dương. Cùng với đó là công bố chính sách hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng nhất trong việc lựa chọn căn hộ ưng ý với các thông tin được cung cấp đầy đủ.

Yếu Tố Vị Trí Tác Động tới Tiềm Năng Tăng Giá 9X Next Gen ra sao? 1

>>> Xem thêm Bài viết: Phân tích căn hộ 9X Next Gen 2 phòng ngủ 50m2 

Dự án căn hộ 9X Next Gen nằm tọa lạc tại mặt tiền đường Ngôi Sao. Vị trí này được đánh giá là đắc địa thuộc hàng bậc nhất Bình Dương khi khả năng kết nối hàng loạt các tiện ích nổi trội, liền kề ngay trung tâm. 9X Next Gen khi hoàn thiện chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng sống của khu vực Bình Dương – Thủ Đức nhờ lối kiến trúc độc đáo và lịch lãm hiếm có.

Dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp với chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án được triển khai xây dựng quy mô 9224.5m2 cung cấp đa dạng sản phẩm: Căn hộ chung cư, officetel, căn hộ thương mại dịch vụ và Shophouse. Đi kèm là hệ thống tiện ích cao cấp hàng đầu Bình Dương đáp ứng 200% nhu cầu cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. 

Yếu Tố Vị Trí Tác Động tới Tiềm Năng Tăng Giá 9X Next Gen ra sao? 2

Dự án 9X Next Gen Bình Dương của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation được chủ đầu tư mở bán dự kiến Quý 2/2020.Dự án sẽ cung cấp các sản phẩm được đảm bảo tiến độ, chất lượng bởi CĐT là tập đoàn Hưng Thịnh – được biết tới là một tên tuổi nổi tiếng trên thị trường bất động sản căn hộ tại Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng chính là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển các dự án BĐS cao tầng. Ngoài ra còn có sự góp sức của các đơn vị đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như Bách Khoa Land.

Ban biên tập tin tức dự án 9X Next Gen: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/9x-next-gen