Trải Nghiệm Yếu Tố “Add On” Cho Quý Khách Hàng 9X Next Gen Hưng Thịnh

Ngày đăng: 21/10/2020

Dự án căn hộ chung cư 9X Next Gen là một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ trung cao cấp điển hình, nổi bật nhất thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. 

9X Next Gen được biết tới là một sản phẩm được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Hưng Thịnh – một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, là đơn vị tiên phong trong phát triển căn hộ trung cấp – cao cấp tại Hồ Chí Minh và các thành phố thuộc các tỉnh lân cận.

Trải Nghiệm Yếu Tố "Add On" Cho Quý Khách Hàng 9X Next Gen Hưng Thịnh 1

tien-ich-du-an-sunshine-diamond-river

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp trong thị trường Hồ Chí Minh. Dự án 9X Next Gen chính là sản phẩm đầu tiên được chủ đầu tư triển khai tại khu vực Dĩ An Bình Dương, liền kề làng đại học Thủ Đức.

Dự án 9X NextGen sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa; thu hút đông đảo mọi ánh nhìn của khách hàng mua để ở và để đầu tư. Cùng với phong cách thiết kế độc đáo, chuỗi tiện ích hiện đại đã biến dự án trở thành sản phẩm bom tấn trên thị trường vào dịp đầu năm 2020.

9X Next Gen – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Hài Hòa Giữa Kiến Trúc Và Cảnh Quan

Nhắc đến Hưng Thịnh là nhắc đến chủ đầu tư uy tín trong thị trường Bất động sản căn hộ chung cư. Mọi dự án gắn liền với 2 chữ HƯNG THỊNH điều mang đến tính năng ưu việt, hiện đại và tiện ích cao cấp. Dự án 9X Next Gen đang nhận được nhiều sự chào đón của quý anh chị đầu tư chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc, cảnh quan và vị trí đắc địa của dự án. Dự án 9X Next Gen sẽ kiến tạo diện mạo, lối sống mới cho nơi đây.

9X Next Gen sở hữu vị trí đắc địa trung tâm thành phố Dĩ An. Đây là vị trí chiến lược phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất hiện nay tại tỉnh Bình Dương. Đặc biệt là tầm view nhìn của dự án thoáng rộng, tuyệt đẹp khi nhìn ra các quận xung quanh, không gian sống xanh trong lành, cùng với đó là chỉ cần vài phút di chuyển nhanh chóng tới khu vực lân cận.

Điểm Nóng Đầu Tư BĐS 2020 Mang Tên 9X Next Gen

can-ho-9x-next-gen

Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, dự án 9X Next Gen ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một dự án CHUẨN cao cấp dành cho giới trẻ 9X. Tất cả mọi thứ đã trở thành điểm nhấn độc đáo, thể hiện sự phát triển, đổi mới, kiến tạo nên các giá trị khác biệt cho dòng sản phẩm trung cao cấp này.

Chủ đầu tư đã gắn thương hiệu Hưng Thịnh với các yếu tố về dịch vụ, tiện ích sống xanh, cảnh quan trong lành của cây cối và hoa lá cùng tiện ích cao cấp. Chủ đầu tư mong muốn tạo thành một cộng đồng dân trí cao và là ngôi nhà đầu tiên cho giới trẻ lập nghiệp, sinh sống. 

Trải Nghiệm Yếu Tố "Add On" Cho Quý Khách Hàng 9X Next Gen Hưng Thịnh 2

Chủ đầu tư  đã hợp tác liên kết cùng các ngân hàng như: BIDV; Sacombank; Vietcombank; VP Bank; Techcombank; HD Bank;… để đảm bảo tính rủi ro cho khách hàng, hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã đặt chữ Tín lên hàng đầu, đây chính là phương châm xuyên suốt trong mọi quá trình phát triển của tập đoàn. Đồng thời, Hưng Thịnh vẫn luôn đặt con người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, coi đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất. Tại Hưng Thịnh Corp, Nhân tài là điều được coi trọng nhất vưới tinh thần đồng đội được đề cao; gương mẫu và sáng suốt đã được biết tới là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Nhằm hướng tới sự phồn vinh, giàu mạnh của xác hội nên yếu tố xã hội, các giá trị nhân văn cũng như tinh hoa trong cuộc sống đã được coi trọng. Hưng Thịnh đã coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng chính là sự hưng thịnh cho tương lai cũng như phát triển bền vững tập đoàn trong tương lai.

>>> Xem thêm tin tức dự án 9X Next Gen cập nhật 24/7: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/9x-next-gen

Cám ơn quý anh chị đã theo dõi và xem bài viết !

Trải Nghiệm Yếu Tố "Add On" Cho Quý Khách Hàng 9X Next Gen Hưng Thịnh 3

9x-next-gen