9X NextGen Hưng Thịnh – Sự Lựa Chọn Đáng Giá

Ngày đăng: 27/09/2020

9X Next Gen là ngôi nhà đầu tiên lý tưởng cho thế hệ 9X

Bản thân ngay tên dự án 9X NextGen Hưng Thịnh đã nói lên tất cả tâm tư nguyện vọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây là dự án hướng đến giới trẻ 9X với gia đình nhỏ hoặc các bạn trẻ đang lập nghiệp sinh sống và làm việc tại khu vực Dĩ An – Thủ Đức. Mỗi thanh niên 9X đang làm việc tại đây điều mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp đầu tiên có mức giá phù hợp. Dự án căn hộ chung cư 9X Next Gen sẽ đáp ứng hoàn toàn về điều đó. 

Với sự phát triển “thần kỳ”, Hưng Thịnh đang dần khẳng định mình là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh với phân khúc căn hộ cao tầng. Sự đánh giá và ghi nhận này điều đến từ quý khách hàng đã và đang hợp tác với các dự án của Hưng Thịnh Corp. 

Với tiềm năng và phát triển cao như vậy nên chủ đầu tư Hưng Thịnh rất được ưu ái sở hữu nhiều khu đất “Vị trí Vàng” tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố. Trong dự án Nam tiến về Bình Dương, dự án 9X Next Gen hứa hẹn sẽ mang lại luồng sinh khí mới cho dân cư tại Dĩ An. Khu vực sẽ có hệ thống giao thông phát triển và dân cư văn minh, lối sống hiện đại.  

9X NextGen Hưng Thịnh - Sự Lựa Chọn Đáng Giá 1

9X Next Gen

Ngoài ra, với những dự án trước đây tại thành phố HCM, Hưng Thịnh Corp đã phần nào khẳng định được vị thế của họ trên thị trường. Họ đã tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư với những dự án thực sự chạm đến đỉnh cao chất lượng.

Theo lời giải thích của lãnh đạo tập đoàn, Hưng Thịnh có đủ tài chính và không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm chính thức công bố mở bán. Do đó, khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng dự án mà không phải “mua nhà trên giấy” như thông thường. Điều này khẳng định được tiềm lực tài chính rất tốt của chủ đầu tư, cũng như mang tới sự an tâm hơn cho khách hàng.

Tránh xa những bộn bề của cuộc sống nhộn nhịp, quên đi những bộn bề lo toan và thả mình vào không gian sống đẳng cấp xa hoa mà chủ đầu tư Hưng Thịnh kiến tạo. Dự án 9X Next Gen sẽ là một quần thể căn hộ chắc chắn sẽ làm nên nhiều điều tại thị trường Bình Dương trong thời gian tới. 

9X Next Gen – Đỉnh Cao Căn Hô Cao Cấp Tiên Phong tại Dĩ An Bình Dương

Dự án 9X Next Gen Dĩ An là “tuyệt tác nghệ thuật sống mới” được  Hưng Thịnh Icons kiến tạo nên. Sở hữu vị trí vàng đắc địa, thiết kế tỉ mỉ chi tiết từng centimet. Kết hợp nội thất thông minh, cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Dự án 9X Next Gen là sự giao hòa của những giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại nhộn nhịp dành cho giới trẻ 9X.

Dự án chung cư 9X NextGen Hưng Thịnh Corp là một tổ hợp chung cư cao cấp 6 block với tổng cộng 3500 căn hộ, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Dĩ An. Với lợi thế “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án đang quy tụ rất nhiều giá trị tăng giá vững bền trong tương lai. 

Dự án 9X Next Gen vừa thể hiện được sự văn minh, phong cách sang trọng, sự hưởng thụ trọn vẹn, mà vẫn lưu trữ được những giá trị văn hóa truyền thống ngàn đời của người Việt Nam. 9X Next Gen sẽ là “phiên bản” tối ưu hóa tất cả những ưu điểm vượt trội mà các dự án trước đó Hưng Thịnh Corp đã phát triển. 

9X NextGen Hưng Thịnh - Sự Lựa Chọn Đáng Giá 2

Ngoài ra, dự án căn hộ 9X Next Gen với các yếu tố “Add-On” mà bạn có thể tìm hiểu thêm

Sức hút của 9X NextGen Hưng Thịnh đã khuấy động thị trường Bình Dương

Ra mắt “nhá hàng” vào đầu năm 2020, thế nhưng 9X Next Gen đã nhanh chóng tạo ra sức hút mạnh tại thị trường Dĩ An Bình Dương. Theo đánh giá chuyên môn từ chúng tôi, dự án 9X NextGen Hưng Thịnh đang là dự án được nhiều khách hàng quan tâm và là dự án hot nhất cả nước. 

9x-nextgen-hung-thinh

Bạn có thể xem Điểm cộng tuyệt vời dự án 9X Next Gen là gì ? ngay: https://bachkhoaland.com/diem-cong-tuyet-voi-cua-du-an-can-ho-chung-cu-9x-next-gen-la-gi/

Sắp tới đây, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ còn áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đồng thời, dòng căn hộ này cũng đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, khi thị trường căn hộ cao cấp để an cư hay cho thuê thì cũng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt ở TP.HCM và Bình Dương. 

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: https://bachkhoaland.com/can-ho-9x-next-gen