Công ty HUD Nha Trang và các dự án đầu tư

Ngày đăng: 06/12/2021

Trong chiến lược phát triển của Tổng công ty HUD Nha Trang. Khánh Hòa là một địa bàn quan trọng với mối quan hệ gắn bó hơn 10 năm qua với Tổng công ty HUD trong công tác đầu tư, phát triển khu đô thị. Trên địa bàn tỉnh,  công ty HUD Nha Trang đã được giao nghiên cứu triển khai một số dự án phát triển đô thị mới và nhà ở, khu đô thị du lịch tạo điều kiện cho đơn vị tham gia đóng góp năng lực và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của địa phương.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ HUD NHA TRANG

Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị HUD Nha Trang (HUD Nha Trang) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) trực thuộc Bộ Xây dựng, là doanh nghiệp hạng I được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4200736323 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu vào ngày 28/1/2008.

cong-ty-hud-nha-trang

 

Hoạt động chính của Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị HUD Nha Trang là đầu tư, kinh doanh bất động sản tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Lĩnh vực hoạt động của Công ty bao gồm:
a. Ngành nghề kinh doanh chính: Đầu tư và kinh doanh nhà ở, bất động sản, các khu dân cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu thể thao, kho bãi nhà xưởng; Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, bưu chính viễn thông, công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, công trình đường dây và trạm biến thế điện dưới 35KV; Kinh doanh dịch vụ khách sạn, biệt thự, căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Sản xuất vật liệu xây dựng; Kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất; Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; Tư vấn quản lý dự án.
b. Ngành nghề kinh doanh liên quan:Xây dựng, cải tạo và nâng cấp nhà; Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan; Thu gom rác thải không độc hại; Khai thác, xử lý và cung cấp nước; Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; Phá dỡ; Chuẩn bị mặt bằng; Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác; Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác; Hoạt động của các câu lạc bộ thể thao; Xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại; Lắp đặt hệ thống điện; Hoàn thiện công trình xây dựng; Vệ sinh chung nhà cửa; Hoạt động của các cơ sở thể thao; Thoát nước và xử lý nước thải; Cho thuê xe có động cơ; Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp.

CÁC DỰ ÁN CỦA HUD NHA TRANG ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

KHU ĐÔ THỊ MỚI PHƯỚC LONG – TP NHA TRANG (2009)

Khu đô thị mới Phước Long (tên cũ là Khu dân cư Sông Tắc 1) được đầu tư triển khai theo Quyết định số 2509/QĐ-UBND ngày 02/10/2009 của UBND tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu tạo một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TP Nha Trang. Với vị trí thuận lợi, nằm trên cửa ngõ Tây Nam của thành phố, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và đại lộ Nguyễn Tất Thành, đây là nơi tập trung nhiều khu đô thị mới, công trình công cộng, vui chơi giải trí cấp đô thị, trường học và chợ, thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
 
Khu-do-thi-moi-phuoc-long-thanh-pho-nha-trang

 

  Hiện nay, khu đô thị mới Phước Long đã dần hình thành nên các khu dân cư, các hộ dân đã tiến hành xây nhà ở tạo nên một cảnh quan đô thị mới sạch đẹp, quy mô. Để thuận tiện cho các khách hàng không có điều kiện xây dựng, công ty đã đầu tư xử lý nền, xây thô các căn hộ liền kề, từ đó bàn giao cho khách hàng tự hoàn thiện.
 
do-thi-moi-phuoc-long-nha-trang

 

KHU BIỆT THỰ NHA TRANG SEAPARK (2018)

Là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nha Trang vẻ đẹp làm say đắm hồn người, với những bờ cát trắng mịn vươn dài ôm lấy biển xanh, những hàng dừa xanh thẳng tắp rì rào trong gió. Với phong cảnh núi biển mộng mơ, khí hậu quanh năm mát mẻ, cùng với cơ sở hạ tầng tương đối hiện đại, con người hiền hòa, thân thiện, mến khách, có thể nói nơi đây được mệnh danh “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, xứng đáng là trung tâm văn hóa – kinh tế – du lịch của tỉnh Khánh Hòa và là điểm du lịch sinh thái biển hấp dẫn, lôi cuốn du khách trong nước và quốc tế.
 
biet-thu-nha-trang-seapark

 

Dự án quần thể khu biệt thự Nha Trang Sea Park nằm trên các triền dốc của vùng núi Hòn Ông nghiêng ra sông Cửu Bé và biển Đông, thuộc khu dân cư Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với ranh giới như sau:

– Phía Bắc giáp khu dân cư Hòn Rớ

– Phía Đông giáp đường Nguyễn Văn Linh

– Phía Tây và Nam giáp núi Hòn Ông

Khu biệt thự Nha Trang – Seapark gồm 61 lô biệt thự có diện tích từ 300-800m2. Với thiết kế là các khu biệt thự thấp tầng và cao tầng đan xen, cùng với đó là các khu cây xanh, khu thể thao, khu vui chơi giải trí( hồ bơi, sân tennis…) hài hòa với thiên nhiên, tạo nên sự sang trọng của một khu biệt thự ven biển đẳng cấp, tiện nghi không kém các khu du lịch biển sang trọng nhất trên thế giới.

khu-biet-thu-nha-trang-seapark

 

Các lô biệt thự được thiết kế theo kiểu căn hộ độc lập. Mặt đứng các lô biệt thự  với đường nét hài hòa, đồng nhất về kiểu mẫu tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp và hấp dẫn. Dự kiến các căn hộ được thiết kế 3 tầng, tầng 1 có chiều cao 3.6m, các tầng 2 và tầng 3 có chiều cao 3.3m với thiết kế không gian mở, ngập tràn ánh nắng tự nhiên và không gian thoáng đãng. Với tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật cho toàn khu đô thị lên tới 95 tỷ đồng, khu Biệt thự Nha Trang – Seapark thực sự là khu biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực.

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI (NOWXXH-01) – TP NHA TRANG (2015)

Hưởng ứng Chương trình phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ, thực hiện chủ trương của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Khánh Hoà, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ viên chức, người lao động, người thu nhập thấp trên địa bàn đồng thời phát huy vai trò của các doanh nghiệp Nhà nước trong việc tham gia các mục tiêu kinh tế xã hội trong lĩnh vực nhà ở, Tổng công ty HUD đã giao Công ty HUD Nha Trang- đơn vị thành viên của Tổng công ty đề nghị và được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chủ trương tại Văn bản số 1840/UBND-XDNĐ ngày 30/03/2015 giao HUD Nha Trang nghiên cứu, lập Dự án phát triển nhà ở xã hội tại lô đất NƠXH-01 thuộc Khu đô thị mới Phước Long, Tp.Nha Trang. Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị đã chỉ đạo Công ty HUD Nha Trang tích cực phối hợp với các Sở ngành có liên quan, triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư, đến nay HUD Nha Trang chính thức được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận cho phép đầu tư dự án Nhà ở xã hội NƠ XH-01 tại Văn bản số 2392/UBND-XDNĐ ngày 11/04/2016 và đã được Sở xây dựng cấp Giấy phép xây dựng số 146/GPXD-SXD ngày 22/11/2016, đủ điều kiện khởi công dự án.

Khởi công Dự án đầu tư xây dựng 664 căn hộ nhà ở xã hội tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Theo tiến độ, tổ hợp 3 chung cư CT1, CT2 và CT3 Dự án Nhà ở xã hội NƠ XH-01 sẽ hoàn thành trong năm 2018 với kế hoạch đầu tư xây dựng gối đầu từng tòa nhà, phù hợp với nhu cầu thị trường. Sau khi hoàn thành, tại đây sẽ hình thành một công trình nhà ở đi kèm với các dịch vụ và tiện ích công cộng, phục vụ cho những người có thu nhập thấp còn khó khăn về nhà ở của tỉnh. Dự án sẽ là niềm tự hào của Tổng công ty HUD và Công ty HUD Nha Trang khi đã chung tay với tỉnh Khánh Hòa và Tp.Nha Trang chú trọng quan tâm đến chương trình phát triển nhà ở xã hội, giải quyết nhu cầu về nhà ở, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn.

KHU ĐÔ THỊ MỚI – CÔNG VIÊN TRUNG TÂM ĐỒNG XOÀI TỈNH BÌNH PHƯỚC (2021)

Dự án xây dựng công viên văn hóa Đồng Xoài được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2532/QĐ-UBND ngày 1-11-2010, với diện tích quy hoạch 34 ha. Do vốn đầu tư lớn, trong khi ngân sách tỉnh còn khó khăn, việc kêu gọi đầu tư đã được thực hiện bằng nhiều hình thức, nhưng sau nhiều năm dự án vẫn chưa thực hiện được. Qua thời gian khảo sát thực trạng, Công ty HUD Nha Trang đề xuất điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu công viên văn hóa và đặt tên dự án là “Khu đô thị mới – Công viên trung tâm Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước”. Và ngày 28/07/2016 UBND tỉnh Bình Phước đã ký quyết định Phê duyệt đồ án điều chỉnh và quy định quản lý quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. 

du-an-khu-do-thi-moi-cong-vien-trung-tam-dong-xoai

 

– Cụ thể Khu vực lập quy hoạch tọa lạc tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, có tứ cận tiếp giáp như sau:

+ Phía Bắc giáp: Các cơ quan hành chính tỉnh dọc Quốc lộ 14 và đường Hùng Vương;

+ Phía Đông giáp: Đường Võ Văn Tần;

+ Phía Nam giáp: Đường Tôn Đức Thắng;

+ Phía Tây giáp: Đường Trường Chinh.

– Tổng diện tích khu vực quy hoạch: Khoảng 56 ha.

– Tổng dân số dự kiến: Khoảng 8.000 người.

Quý anh chị xem chi tiết dự án bất động sản Bình Phước

Rate this post