Siêu thị Co.opMart Đồng Xoài ở đâu ?

Ngày đăng: 12/04/2021

Siêu thị Co.op Mart Thị xã Đồng Xoài Bình Phước

Giới thiệu về Co.op Mart

Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với 100 siêu thị và đại siêu thị (co.op xtra plus )phủ khắp nước.Hệ thống Co.opMart là các cửa hàng thực phẩm và hàng gia dụng co.op food số lượng khoảng 60 cửa hàng , ở các quận trung tâm tp Hồ Chí Minh có các cửa hàng tiện lợi smile để phục vu đối tượng khách hàng theo nhu cầu linh hoạt thời gian hơn với khoảng 30 co.op smile phân bố rộng khắp các trục đường trung tâm. (tính đến tháng 10/2018).

Siêu thị Co.opMart Đồng Xoài ở đâu ? 1

Siêu thị Coop Mart

Vị trí siêu thị Co.opMart Thị xã Đồng Xoài

Siêu thị Co.opMart Đồng Xoài ở đâu ? 2

Vi-tri-co-op-mart-dong-xoai

CoopMart Đồng Xoài nằm ngay vị trí đắc địa giao giữa Phú Riềng Đỏ và DT753. Đây là vị trí trung tâm thương mại của thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước. 

Siêu thị Co.op Mart có quy mô 4 mặt tiền đường. Đường chính trước mặt là đường Phú Riềng Đỏ. 2 đường bên hông là đường Nơ Trang Long và Lê Thị Riêng. Đường sau lưng là đường Lê Thị Hồng Gấm. 

Dưới đây là Maps chỉ đường đến siêu thị Co.opMart Đồng Xoài

Thông tin siêu thị Coop Mart Đồng Xoài

+ Thời gian hoạt động: Từ 8h00 đến 22h00

+ Thời gian chuẩn bị mở và đóng cửa: 10 phút đến 20 phút.

+ Sức chứa: Khoảng 300 người lớn.

+ Thích hợp: Buổi sáng, trưa, chiều và tối

+ Nghỉ lễ: Các ngày lễ trong năm

+ Phong cách ẩm thực, ăn uống: Món Việt 

+ Giờ nhận lượt khách cuối: 21h30

Tiện ích khi đến siêu thị Co.op Mart

+ Có giao hàng khi hóa đơn thanh toán trên 300.000 VNĐ

+ Có làm thẻ thành viên giảm giá cho khách hàng thân thiết

+ Hỗ trợ trả bằng thẻ và tiền mặt

+ Có chỗ đậu xe lớn.

Trưng bày trong siêu thị Co.opMart thị xã Đồng Xoài

Tầng 1: Trưng bày và bán các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Đây là khu yêu thích của các chị em nội trợ. Ngoài ra, mặt trước còn được ưu ái các quầy hàng kinh doanh giày dép, trang sức,…

Siêu thị Co.opMart Đồng Xoài ở đâu ? 3

Tầng 2: Gồm có khu ăn uống, nhà sách Fahasha, khu vui chơi giải trí và các quày hàng quần áo. Tầng 2 là địa điểm thú vị cho trẻ em và các bạn trẻ. 

Mở rộng thêm 4 siêu thị Co.op Mart tại địa bàn tỉnh Bình Phước

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã làm việc với lãnh đạo Liên hiệp Hợp tác xã thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) về tình hình đầu tư mở rộng mạng lưới siêu thị Co.opmart trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Qua quá trình khảo sát địa điểm cũng như khảo sát nhu cầu của người dân, Saigon Coop mong muốn tỉnh tạo điều kiện bố trí quỹ đất (từ 3.000- 4.000m2) phát triển 4 siêu thị tại 4 huyện, thị là Đồng Phú, Chơn Thành, Phước Long và Bình Long. Nếu được sự chấp thuận của lãnh đạo tỉnh, Saigon Co.op sẽ bắt đầu triển khai và hoàn thiện về thủ tục từ nay đến cuối năm và bắt đầu triển khai thi công xây dựng 4 hệ thống vào đầu năm 2018, đưa 4 hệ thống vào hoạt động cuối năm 2018. Khi đi vào hoạt động thì cả 4 siêu thị sẽ góp phần vào nguồn thu ngân sách cho địa phương.

 

Xem thêm tin thị trường: https://bachkhoaland.com/tin-tuc/tin-thi-truong/