Mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước

Ngày đăng: 12/04/2021

Mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước

Đồng Xoài Bình Phước đang là tâm điểm mua bán nhà đất HOT nhất hiện nay. Trước thông tin chính thức từ UBND thị xã Đồng Xoài sẽ trở thành Thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước. Đây là dấu hiệu cực kỳ tốt dẫn đến giá nhà đất Đồng Xoài tăng cao trong giai đoạn 2017 – 2018. VÀ sẽ còn tăng mạnh đến 2020 khi tất cả cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đạt chuẩn Thành phố. 

Hiện nay, mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước vẫn là chủ đề nóng cho các nhà đầu tư. Tính riêng thị xã Đồng Xoài thì năm nay có hơn 20 dự án mới ra mắt và mở bán rất thành công. Do quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm và giá cả cao nên các dự án sẽ mở rộng ra bán kính 5km tính từ chợ Đồng Xoài. 

Tháng 08/2018, chợ Hoa Đồng Xoài đã mở rộng và di dời vào đường Võ Văn Tần. Đây cũng là một trong những nỗ lực nhằm mở rộng và phát triển chợ Đồng Xoài. 

Tính riêng năm nay (kể từ tháng 01/01/2018 đến 07/10/2018) thị xã Đồng Xoài đã có hơn 525 giao dịch mua bán nhà đất. Để đáp ứng nhu cầu mua bán ngày càng tăng thì thị xã Đồng Xoài nên có thêm nhiều văn phòng công chứng tư nhân để phục vụ sự phát triển Bất Động Sản trong khu vực. 

Mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước 1

Bán đất Phường Tân Bình Thị xã Đồng Xoài

Xem thêm Tin Tức về Thị xã Đồng Xoài TẠI ĐÂY