Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài

Ngày đăng: 13/07/2024

TÌM HIỂU HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN CHO GIA ĐÌNH

Hiện nay, nguồn nước gia đình đang gặp phải nhiều tác hại nghiêm trọng do ô nhiễm nguồn nước. Sự ô nhiễm này có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Một số tác hại nguy hiểm của nguồn nước gia đình ô nhiễm bao gồm vi khuẩn, vi rút, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất gây ung thư.

Để đảm bảo sức khỏe và cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình và doanh nghiệp, hệ thống lọc nguồn nước gia đình là rất cần thiết. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc này và cam kết cung cấp những sản phẩm và thiết bị xử lý nước hiện đại, đơn giản và hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Với công nghệ mới, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi đáp ứng chất lượng cao nhất và mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Nếu nước không đạt cam kết ban đầu, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm. Chúng tôi cũng có các chính sách hậu mãi như bảo hành lâu dài và đáp ứng nhanh chóng trong vòng 24 giờ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp báo giá trọn gói mà không có chi phí phát sinh thêm, bao gồm miễn phí lắp đặt và giao hàng.

Chúng tôi Bách Khoa Service hy vọng rằng việc sử dụng hệ thống lọc nguồn nước gia đình của chúng tôi sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Hãy lựa chọn chúng tôi để đảm bảo rằng nguồn nước gia đình của bạn luôn sạch và an toàn.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  GIỚI THIỆU CỘT LỌC NƯỚC COMPOSITE

  • Cột lọc nước: được chế tạo vật liệu composite siêu bền, chịu áp lực cao, bền trong môi trường mưa nắng tự nhiên (không cần mái che mưa nắng), môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn kiểu dáng đẹp, hiện đại.
  • Nguyên liệu lọc nước : được nhập về từ Hoa Kỳ, Ấn Độ, Đức… như birm, hạt nhựa trao đổi ion, mangans, corosex,ls, filox, than hoạt tính, cát thạch anh (Việt Nam). Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng có nguồn gốc Trung Quốc độc hại, kém chất lượng.
  • Ứng dụng : Lọc hết kim loại nặng, sắt, mangan, asen, thạch tín, Pb, Khử mùi hôi tanh của nước, làm trong nước,lọc sạch phèn, khử độ màu,khử độ chua của nước, lọc tạp chất hữu cơ và vô cơ… cho gia đình, công nghiệp, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện…Lọc nước hồ cá. Lọc lại nước máy, nước thủy cục
  • Van xúc rửa bán tự động: vệ sinh xúc xã phèn tự động, tái sinh khả năng lọc, tăng hiệu quả xử lý. Dễ vận hành, đường ống gọn gàng, thẩm mỹ cao

  Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 1

  Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 2

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SẠCH COMPOSITE

   • Độ bền vật liệu từ 5-10 năm. phụ thuộc vào nước đầu vào, xúc xả ngược chất bẩn theo định kỳ bằng van tự động.
   • Vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm đã qua kiểm định.
   • Lắp đặt dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau (ở mục dưới) vận hành đơn giản.
   • Không tạ sản phẩm phụ, không phai vật liệu vào nguồn nước.
   • Kích thức nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
   • Lưu lượng nước nhiều thông số phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước từ hộ gia đình đến công nghiệp
   • Sử dụng van xúc rửa bẩn theo định kỳ bằng van tự động dễ dàng thao tác.

   Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 3

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    CÔNG NGHỆ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ LỌC NƯỚC COMPOSITE

    Cách lắp đặt thứ nhất

    • Quy trình công nghệ:Nước được bơm vào bồn chứa nước đầu ngồn ( bồn đầu ngồn được thiết kế có độ cao tối thiểu 1.4mét tính từ mặt sàn đến đáy bồn và nên chọn mua bồn đứng ) sau đó chảy tự do qua thiết bị lọc tại đây dưới tác dụng củavật liệu lọc đa tầng các chất bẩn được giử lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải theo định ký, còn nước sạch sẻ chảy vào bồn chứa nước sạch, tại bồn chứa nước sạch sẻ được gắn phao cơ nhằm mục đích ngắt nước khi bồn đã chứa đầy nước và cho nước chảy vào khi nước bị hao hụt, với tác dụng của phao cơ thì bồn chứa nước sạch luôn được dự trữ đầy nước.
    • Ưu điểm: Đây là phương pháp lắp đặt thông dụng nhất, với cách lắp đặt này thì nước sẻ được chảy từ từ qua bộ lọcnước từ đó mang lại hiệu quả lọc tốt nhất. Bồn chứa Nước sạch luôn đầy từ đó có thể tăng áp lực chảy xuống khi sử dụng.
    • Nhược điểm: Cần diện tích lắp đặt nhiều, chân đỡ bồn chứa nước cần được gia cố chắc chắn và cần được thiết kế có thể trèo lên được để gắn ống nước và phao điện tự động bơm.

    Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 4

    Cách lắp đặt thứ hai

    • Quy trình công nghệ:Nước đầu ngồn được bơm trực tiếp qua thiết bị lọc tại đây dưới tác dụng của vật liệu lọc đa tầng các chất bẩn được giử lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải theo định ký, còn nước sạch được cấp vào bồn chứa nước sạch, tại bồn chứa nước sạch sẻ được gắn phao điện tự động điều khiển tắt mở bơm nhằm mục đích tắt bơm khi bồn đã chứa đầy nước và mở bơm khi nước bị hao hụt một khoảng nhất định do mình cài đặt, với tác dụng của phao nước tự động thì bồn chứa nước sạch luôn được dự trữ đầy nước.
    • Ưu điểm: Đây là phương pháp lắp đặt tối ưu nhất áp dụng cho những nơi không có diện tích đặt 2 bồn chứa nước, tiết kiệm chi phí mua bồn chứa nước và chi phí làm chân đỡ bồn nhưng lại mang hiệu quả lọc tốt nhất mang lại hiệu quả lọc tốt nhất.
    • Nhược điểm: Phải lắp thiết bị lọc có khẳn năng chịu áp lực nước cao như bộ lọc nước bằng composite hoặc inox 304. Thiết bị lọc phải do công ty Nước Sạch sản xuất và lắp ráp thì mới có chất lượng tốt nhất và không bị xáo trộn vật liệu và phai vật liệu vào nước sạch

    Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 5

    Cách lắp đặt thứ ba

    • Quy trình công nghệ: Nước được bơm vào bồn chứa nước đầu ngồn ( bồn đầu ngồn được thiết kế có độ cao tối thiểu 1.5 mét tính từ mặt sàn đến đáy bồn và nên chọn mua bồn đứng ) sau đó chảy tự do qua thiết bị lọc tại đây dưới tác dụng của vật liệu lọc đa tầng các chất bẩn được giử lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải theo định ký, còn nước sạch sẻ được cấp trực tiếp và đường ống nước tổng cấp trược tiếp xuống sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà
    • Ưu điểm: Đây là phương pháp lắp đặt tối ưu nhất áp dụng cho những nơi không có diện tích đặt 2 bồn chứa nước chẳng hạn như chỉ có 1 bồn chứa nước đặt phía trên nhà tắm trong nhà, tiết kiệm chi phí mua bồn chứa nước và chi phí làm chân đỡ bồn nhưng lại mang hiệu quả lọc tốt nhất mang lại hiệu quả lọc rất tốt.
    • Nhược điểm: áp lực nước sử dụng sẻ bị yếu đi khoảng 10% so với khi chưa lắp bộ lọc nước sinh hoạt.

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA: BẠN NÊN SỬ DỤNG 2 HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TRONG NHÀ

     + Hệ thống 1 Là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt ( đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt ) : Với hệ thống này sẽ tạo ra ngồn nước sạch dùng cho cả nhà nhưng chưa thể dùng uống trực tiếp được.

     + Hệ thống 2 là hệ thống lọc nước dành riêng cho ăn và uống trực tiếp ( đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp ) : Máy lọc RO có thể được lắp đặt ở vị trí như treo trên tường, để ở ngoài phòng khách khi lắp theo tủ inox đựng máy hoặc lắp dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích , có vòi nước tinh khiết riêng để sử dụng, tiện cho việc nấu nướng,ăn uống của cả gia đình. Kích thước của máy lọc nước R.O  là: chiều cao 45 cm, chiều ngang 33 cm, chiều sâu 25 cm do đó nó phù hợp để lắp đặt ở trong tất cả các loại tủ bếp hoặc phía dưới chậu rửa của các gia đình.

     Hệ thống lọc nước được vận chuyển và lắp đặt miễm phí tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và 1 số khu vực lân cận. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trên toàn quốc bởi đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp của Công Ty Nước Sạch sẽ làm quý khách hàng hài lòng

     Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 6

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư      CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NƯỚC SINH HOẠT Ô NHIỄM

      Cách nhận biết nước sinh hoạt ô nhiễm sắt – phèn

      Phèn sắt là một muối kép của sắt (III) với muối sunfat của kim loại kiềm hay amoni. Ví dụ: Kali sắt sunfat KFe(SO4)2.12H2O. Ở dạng tinh khiết, phèn sắt là tinh thể không màu. Nhưng thường có màu tím vì có vết mangan, tan trong nước.

      Nước nhiễm sắt, phèn làm hư hại thiết bị trong gia đình. Và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng

      Nước nhiễm phèn sắt có màu vàng, khi nếm có vị chua nhẹ và mùi tanh. Nếu không xử lý nước kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người.

      Tác hại của nước nhiễm sắt, phèn:

      • Nước nhiễm phèn sắt làm ố vàng, đóng cặn và ăn mòn tất cả các dụng cụ đựng nước và dẫn nước cũng như các đồ vật gia dụng.
      • Gây ố vàng, khô ráp và mục, làm hỏng quần áo.
      • Nước nhiễm phèn thường chứa nhiều chất mang tính kiềm. Nếu dùng để sinh hoạt và ăn uống làm khô da, phồng, tróc vảy. Và còn gây các bệnh về đường ruột, thậm chí ung thư.

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 7

      Cách nhận biết nước sinh hoạt ô nhiễm Clo

      Clo là chất khí, màu vàng lục, mùi xốc, nặng hơn không khí 2,5 lần. Clo được dùng để khử trùng chủ yếu sử dụng trong hệ thống cung cấp nước cộng đồng cỡ nhỏ ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

      Clo dư thường xuất hiện trong nguồn nước máy. Nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng lâu dài

      Nước nhiễm Clo thường có mùi nồng, hắc đặc trưng như nước ở bể bơi. Sử dụng nước có hàm lượng Clo vượt quá mức cho phép thì gia đình bạn sẽ gặp những ảnh hưởng trực tiếp.

      Tác hại của nước chứa clo dư:

      • Clo dư trong nước làm tóc khô, xơ, dễ gãy, gây gầu. Nước nhiễm Clo dư khiến da xạm, khô.
      • Clo dư gây nên bệnh viêm kết mạc, đỏ tấy. Người dùng nước có hàm lượng Clo dư cao có thể dẫn đến hen suyễn, dị ứng. Nhất là đối với trẻ nhỏ.
      • Clo dư trong nước đặc biệt nguy hiểm đối với những phụ nữ mang thai. Vì nó có thể gây sảy thai, dị tật thai nhi.
      • Nguy hiểm nhất là phụ phẩm Clo có thể góp phần gây nên ung thư bàng quang.

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 8

      Cách nhận biết nước sinh hoạt ô nhiễm Canxi

      Canxi là một kim loại mềm và phản ứng mạnh. Là nguyên tố kim loại có màu trắng xám sau khi tiếp xúc với không khí.

      Nước nhiễm Canxi gây đóng cặn, hư hại ở các thiết bị nhà tắm.

      Nguồn nước bị nhiễm canxi nếu không được xử lý kịp thời nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người.

      Tác hại của nguồn nước nhiễm canxi:

      – Đối với sức khỏe con người:

      Muối Cacbonat kết tủa không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như sỏi thận hay nguy hiểm hơn nữa là đột quỵ, bệnh tim.

      – Đối với sinh hoạt hàng ngày:

      Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng gây tốn nước sinh hoạt, làm cho trà, cafe cũng như thức ăn bị mất vị, tạo những lớp mạng bám chắc trên bát, đũa và dụng cụ và thiết bị gia dụng của gia đình bạn.

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 9

      Cách nhận biết nước sinh hoạt ô nhiễm Mangan

      Mangan là một kim loại màu trắng bạc, có kí hiệu Mn và có số hiệu nguyên tử 25.  Mangan có mặt trong nước ở dạng ion hòa tan (Mn2+). Nước nhiễm Mangan có những biểu hiện cảm quan như nước có mùi tanh, đục, có màu vàng. Đồng thời thường tạo lớp cặn đen đóng bám vào thành và đáy dụng cụ chứa nước. Ở hàm lượng nhỏ (dưới 0,1mg/lít) thì mangan có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khi ở hàm lượng cao (từ 1-5mg/lít) sẽ gây ảnh hưởng đến một số cơ quan nội tạng của cơ thể:

      Nước nhiễm Mangan tạo cặn đen khó chịu trong các dụng cụ chứa.

      Tác hại của nhiễm Mangan trong nước:

      • Hàm lượng Mn cao có thể gây ra các độc tố hình thành hội chứng manganism với các triệu chứng gần như tương tự bệnh Parkinson. Nếu lượng Mn hấp thụ vào cơ thể cao có thể gây độc với phổi, hệ thần kinh, thận và tim mạch.
      • Nhiễm độc mangan từ nước uống làm giảm khả năng ngôn ngữ, giảm trí nhớ, giảm khả năng vận động liên quan đến tay và chuyển động của mắt. Nếu nhiễm độc mangan lâu ngày có thể dẫn đến triệu chứng thần kinh không bình thường như dáng đi và ngôn ngữ bất thường.
      • Mn đặc biệt có hại cho trẻ. Bởi cơ thể trẻ em dễ dàng hấp thụ được rất nhiều Mn trong khi tiết thải ra ngoài thì rất ít. Điều đó dẫn đến sự tích tụ Mn trong cơ thể trẻ, gây ra các hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, các chuyên gia y tế khuyến cáo phụ nữ đang mang thai và trẻ em tuyệt đối tránh tiếp xúc và sử dụng nguồn nước nhiễm Mn.

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 10

      Cách nhận biết nước bị ô nhiễm Amoni

      Amoni có công thức hóa học NH3. Là chất khí không màu và có mùi khai. Trong nước, Amoni tồn tại dưới 2 dạng là NH3 và NH4+.

      Amoni không tồn tại lâu trong nước mà dễ dàng chuyển thành nitrite. Nước nhiễm Amoni nếu dùng luộc thịt làm thịt không mất màu đỏ hồng ngay cả khi chín nhừ. Thậm chí còn có mùi khai.

      Nước nhiễm amoni có mùi khó chịu và gây khó chịu trong đun nấu

      Amoni tồn tại trong nước với hàm lượng vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Nó có thể chuyển hóa thành các chất gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác.

      Tác hại của việc nhiễm amoni trong nước sinh hoạt:

      •  Amoni làm giảm tác dụng của clo, giảm hiệu quả khử trùng nước. Nước nhiễm amoni còn nghiêm trọng hơn nhiễm asen rất nhiều. Vì amoni dễ dàng chuyển hoá thành chất độc hại, lại khó  xử lý.
      • Amoni là chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người, khi vào trong cơ thể sẽ chiếm mất oxy khiến cho trẻ bị xanh xao, ốm yếu, thiếu máu, khó thở do thiếu oxi trong máu. Đến một giai đoạn nào đó khi nhiễm amoni nặng sẽ gây ngộp thở và tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
      • Đối với trẻ mới sinh < 6 tháng tuổi  có thể làm trẻ chậm phát triển, gây bệnh về đường hô hấp. Đối với người lớn, Nitorit kết hợp với axit amin trong thức ăn tạo thành một hợp chất Nitrosamin gây tổn thương di truyền tế bào – nguyên nhân dẫn tới ung thư.

      Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 11

       Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư       GIẢI PHÁP LOẠI BỎ CÁC TẠP CHẤT GÂY HẠI TRONG NGUỒN NƯỚC 

       Tham khảo ý kiến của chuyên gia lọc nước sau khi nhận biết và phản ánh tình trạng nước nhà bạn là cách bạn bảo vệ gia đình hiệu quả nhất trước những tác hại của việc ô nhiễm nguồn nước hiện nay.

       Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm máy lọc nước tinh khiết R.O và hệ thống lọc nước sinh hoạt dùng cho gia đình. Đây là cách đơn giản nhất giúp nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn luôn ổn định. Chỉ cần gửi mẫu nước cần xử lý của gia đình bạn tới Bách Khoa Service, chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí và đưa ra phương án xử lý hữu hiệu nhất cho bạn.

       Hotline: 0906369690 

       Giải pháp loại bỏ các tạp chất gây hại trong nguồn nước đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và duy trì một môi trường sống lành mạnh. Dưới đây là một số giải pháp hiệu quả để loại bỏ các tạp chất gây hại trong nguồn nước.

       1. Hệ thống lọc nước: Sử dụng hệ thống lọc nước là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để loại bỏ các tạp chất trong nguồn nước. Các bộ lọc nước có thể loại bỏ vi khuẩn, vi rút, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất gây ung thư khác. Công nghệ lọc nước ngày càng phát triển, cho phép loại bỏ các chất gây hại trong nguồn nước một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

       2. Sử dụng than hoạt tính: Than hoạt tính được sử dụng rộng rãi để loại bỏ các tạp chất trong nguồn nước. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ các chất hòa tan và các chất hữu cơ có thể gây hại cho sức khỏe. Việc sử dụng hệ thống lọc nước kết hợp với than hoạt tính có thể đảm bảo rằng nguồn nước được lọc sạch và an toàn để sử dụng.

       3. Xử lý nước bằng tia cực tím: Công nghệ xử lý nước bằng tia cực tím (UV) có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các tạp chất hữu cơ trong nguồn nước. Ánh sáng UV tác động lên vi sinh vật và các chất gây hại khác, gây hủy diệt chúng và ngăn chặn sự phát triển và lây lan của các tác nhân gây bệnh.

       4. Kiểm tra chất lượng nước định kỳ: Để đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe, nên thực hiện kiểm tra chất lượng nước định kỳ. Kiểm tra này giúp xác định có mắc phải tạp chất gây hại nào trong nguồn nước và đưa ra các biện pháp phù hợp để xử lý. Việc kiểm tra chất lượng nước định kỳ cũng giúp đảm bảo rằng các biện pháp loại bỏ tạp chất đã được thực hiện đúng cách và hiệu quả.

       5. Quản lý và xử lý chất thải: Một nguồn gốc chính của tạp chất trong nguồn nước là từ chất thải sinh hoạt, công nghiệp và nông nghiệp. Do đó, việc quản lý và xử lý chất thải một cách hiệu quả là cần thiết. Các hệ thống xử lý chất thải phải được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước khi chúng được xả vào môi trường, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường.

       6. Giáo dục và tăng cường nhận thức: Giáo dục và tăng cường nhận thức về vấn đề tạp chất trong nguồn nước là rất quan trọng. Công chúng cần được thông báo về tác động của các tạp chất gây hại trong nguồn nước đến sức khỏe và môi trường, cũng như những biện pháp có thể áp dụng để giảm thiểu rủi ro. Qua việc nâng cao nhận thức, mọi người sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn nước sạch và hành động phù hợp để đảm bảo chất lượng nước tốt hơn.

       Tổng hợp lại, việc loại bỏ các tạp chất gây hại trong nguồn nước đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và môi trường. Bằng cách sử dụng hệ thống lọc nước, than hoạt tính, công nghệ UV, kiểm tra chất lượng nước định kỳ, quản lý và xử lý chất thải, cùng với việc tăng cường giáo dục và nhận thức, chúng ta có thể đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn cho mọi người.

        Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư        CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CỘT LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

        Về cấu tạo, thông thường các hệ thống lọc nước đầu nguồn bao gồm 3 cột lọc. Chúng đảm nhiệm chức năng xử lý nước nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn. Cụ thể, các cột trong hệ thống này hoạt động như sau:

        Cột lọc số 1

        Cột lọc số 1 sử dụng vật liệu chính đó là cát thạch anh và cát dioxit mangan. Hai vật liệu này có tác dụng xúc tác và oxi hóa một số chất hòa tan. Trong đó, chủ yếu là các hợp chất mangan và sắt.

        Ngoài ra, cột lọc số 1 còn giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất có kích thước tương đối lớn, lớn hơn 5 micro trong nước.

        Cột lọc số 2

        Thành phần chủ yếu được sử dụng trong cột lọc số 2 đó chính là than hoạt tính. Nếu như cột lọc 1 có chức năng chính là loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn thì cột số 2 mang một vai trò hoàn toàn khác biệt.

        Nhờ vào tính chất đặc biệt của than hoạt tính, cột lọc này giúp khử mùi, khử màu và các chất hữu cơ. Đặc biệt, nó còn có khả năng cân bằng độ pH trong nước. Có thể nói, đây là cột lọc quan trọng và không thể thiếu trong bộ lọc nước thô đầu nguồn.

        Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 3

        Cột lọc số 3

        Giống như cột lọc số 1, cột 3 cũng đảm nhận các chức năng chính là khử sạch cặn bẩn, tạp chất có trong nước. Thế nhưng, ở cột 3, những chất bẩn có kích thước lớn hơn 1 micro sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

         Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư         VAI TRÒ CỦA CÁC VẬT LIỆU TRONG CỘT LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN 

         Như đã đề cập ở trên, để giải quyết các vấn đề trong nước, hệ thống lọc nước đầu nguồn phải kết hợp nhiều cột lọc thô để tạo thành hệ thống hoàn thiện.

         Các cột lọc thô đầu nguồn chứa những vật liệu khác nhau sẽ có những chức năng lọc khác nhau. Căn cứ theo những chức năng này để thiết kế một hệ thống lọc sao cho phù hợp. Vậy, các vật liệu này đảm nhiệm vai trò gì?

         Cát thạch anh

         Thạch anh có vai trò giữ lại kết tủa dạng bông trong nước. Nó có độ nhớt cao, khó lọc và tách. Nhờ có thạch anh, các kết tủa của sắt, mangan sẽ dễ dàng bị loại bỏ. Ngoài ra, thạch anh còn có lớp màng lọc giúp hỗ trợ hấp thụ Asen. Chính vì vậy, nó cực kỳ hữu dụng cho những nguồn nước bị nhiễm Asen.

         Dioxit mangan

         Mangan là vật liệu lọc có tác dụng khử sắt và cân bằng độ pH trong nước. Không chỉ như vật, cát mangan trong bộ lọc thô đầu nguồn còn có tác dụng loại bỏ váng dầu cùng chất hữu cơ có hại khác tồn tại trong nước sinh hoạt.

         Than hoạt tính

         Từ lâu, than hoạt tính được biết đến là một chất vô cùng tuyệt vời để làm sạch nguồn nước.

         Than hoạt tính tồn tại ở 3 dạng là dạng hạt, dạng bột và dạng khối. Trong hệ thống lọc nước thô đầu nguồn, than hoạt tính có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước. Đặc biệt, các chất hóa học, vật liệu hòa tan, vi khuẩn, chất tạo màu, mùi hôi khó chịu trong nước đều bị giữ lại khi đi qua cột lọc đặc biệt này.

         Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình tại Đồng Xoài 13

         Hạt nâng pH

         Hạt nâng pH là vật liệu chuyên dụng trong các thiết bị lọc nước đầu nguồn. Đúng như tên gọi của chúng, hạt nâng pH giúp nâng độ pH trong nước, đảm bảo cân bằng pH cho nước được sạch nhất. Bộ lọc có chứa hạt nâng pH thường thích hợp nhất cho nguồn nước đầu vào có độ pH từ 4.0 đến 6.0.

         Hạt Cation

         Hạt Cation chính là hạt nhựa. Nó có tác dụng làm mềm nước cứng. Loại hạt đặc biệt này có chứa nhiều ion hoạt tính cao, giúp trao đổi dễ dàng với những ion khác trong nước. Đặc biệt, hạt Cation không tan trong nước. Vì vậy, nó không gây ra bất kỳ biến đổi nào về tính chất vật lý của nước. Giúp lọc nước sạch, tinh khiết 100%.

          Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư          MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN UY TÍN, GIÁ TỐT ? MUA Ở ĐÂU ? 

          Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn được cung cấp và phân phối bởi nhiều đơn vị, địa chỉ khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm này ở các cửa hàng điện máy, cửa hàng bán máy lọc nước, hệ thống lọc tổng đầu nguồn,… Hiện nay, Bách Khoa Service chúng tôi là cơ sở chuyên bán thiết bị lọc nước thô đầu nguồn chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt, Bách Khoa Service cũng sẽ tư vấn, giao hàng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho các khách hàng nhanh tay đặt mua sớm nhất!

          Với kinh nghiệm phục vụ hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua, Bách Khoa Service cam kết:

          • Bán hàng chính hãng với mức giá ưu đãi, chỉ có 1-0-2 
          • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp.
          • Hình thức thanh toán linh hoạt thông qua chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng.
          • Giao hàng nhanh chóng sau khoảng 2-4h đơn hàng được lên thành công.

          Để nhận thêm thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước đầu nguồn cùng các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí đi kèm, quý khách vui lòng liên hệ Hotline

          ĐẶC BIỆT NÊN MUA HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN

          ĐỒNG XOÀI BÌNH PHƯỚC TẠI BÁCH KHOA SERVICE 

          ĐỊA CHỈ: 54 ĐƯỜNG 20, TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC

          HOTLINE: 0906369690