Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu

Ngày đăng: 06/12/2021

Thiết kế Landing Page về sản phẩm, dịch vụ luôn là điều mà các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online hướng đến. Thông qua đây, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ. Hãy cùng Bách Khoa Land tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế Landing Page hiệu quả ngay sau đây.

Vậy Landing Page là gì? Thiết kế Landing Page mang lại hiệu quả và tối ưu cho doanh nghiệp và cá nhân như thế nào ? Chúng ta hãy tìm hiểu từ A đến Z thông qua bài viết này nhé!

LANDING PAGE LÀ GÌ ? THIẾT KẾ LANDING PAGE LÀ GÌ?

LANDING PAGE LÀ GÌ ?

Landing Page là một trang đặc biệt của website với chức năng thôi thúc người dùng thực hiện hành động nào đó như để lại thông tin, đăng ký mua hàng,…

Đây là một công cụ Tạo Phễu và Chốt SALE cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh Online.

Một Landing Page hiệu quả giúp tăng 80% tỷ lệ chốt Sale thành công so với bình thường!

landing-page-la-gi

Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Một Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng thiết kế mới mẻ sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn. Bách Khoa Land sẽ là lựa chọn cho dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp nhất theo yêu cầu mà giá rẻ chỉ 1 triệu.

Landing page là trang có giao diện, nội dung và tên miền hoàn toàn giống hoặc gần giống với một website thông thường. Thiết kế Landing Page đơn giản, thường tập trung vào một nội dung cụ thể, duy nhất. Thậm chí, một số Landing Page sẽ gói gọn ở 1 trang duy nhất, hỗ trợ cho công việc,…

Ở trong ngành Marketing, Landing Page được xem là trang đích và sẽ xuất hiện khi khách hàng nhấp vào quảng cáo/ đường link trên công cụ tìm kiếm. Có thể nói, đây là một công cụ quan trọng giúp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, kích thích tỷ lệ mua hàng, tỷ lệ chuyển đổi trên website.

THIẾT KẾ LANDING PAGE LÀ GÌ?

Thiết kế landing page là một cách để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp cũng như tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

 • Tồn tại bên ngoài trang web và chỉ truy cập khi có link cụ thể.
 • Phục vụ cho nguồn truy cập cụ thể là những người bị thu hút bởi quảng cáo, email marketing,…
 • Mục đích duy nhất là chuyển đối, hướng khách hàng điền vào biểu mẫu đăng ký tư vấn, đặt lịch hẹn, mua hàng, làm khảo sát, download tài liệu,…
 • Dùng để đánh vào tâm lý khách hàng khi chạy 1 sự kiện, 1 sản phẩm, dịch vụ nhất định

thiet-ke-landing-page

4 ĐẶC ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA LANDING PAGE 

Không có liên kết ngoài

Để hướng 100% sự tập trung của người dùng vào nội dung landing page nên trên trang sẽ không có hoặc chứa ít liên kết ngoài.

Nội dung chi tiết

Nội dung của Landing Page được thiết kế theo mô hình AIDA giúp cung cấp thông tin toàn diện để tăng chuyển đổi mua hàng

Thu thập thông tin

Các Landing Page luôn tích hợp sẵn các biểu mẫu (form) và các nút để kêu gọi khách hàng để lại thông tin tư vấn

Thiết kế thu hút

Landing Page được thiết kế thu hút cả về câu chữ, cách phối màu và bố cục các thành phần để tăng trải nghiệm xem trang

Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 1

  Nhận báo giá dịch vụ

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

  THIẾT KẾ LANDING PAGE THEO YÊU CẦU

  THIẾT KẾ NHANH CHÓNG

  Thời gian hoàn thành thiết kế Landing Page từ 1- 3 ngày và có thể nhanh hơn tuỳ thuộc vào yêu cầu và những thông tin mà khách hàng cung cấp

  LANDING PAGE THU HÚT

  Landing page thiết kế với nội dung hấp dẫn và thu hút giúp nâng cao TỶ LÊ CHUYỂN ĐỔI thông qua các biểu mẫu đăng ký có trên website

  TỐI ƯU VỀ CHI PHÍ

  CCO MEDIA sẽ thiết kế cho bạn 1 landing page với mức CHI PHÍ CẠNH TRANH và ngân sách quảng cáo cũng giảm nhờ landing page được tối ưu SEO

  DỄ DÀNG ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ LANDING PAGE

  Bạn rất dễ dàng đọc các chỉ số trong báo cáo hiệu quả của trang web thông qua các công cụ quản lý và các công cụ tích hợp của bên thứ 3 như Google Analytics

  THIẾT KẾ GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP

  Tất cả các landing page được thiết kế với giao diện HẤP DẪN khách hàng giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của bạn.

  SỬ DỤNG NỀN TẢNG SERVER TỐC ĐỘ CAO

  Nền tảng SERVER tốc độ cao giúp người dùng truy cập nhanh chóng và giúp tăng trải nghiệm cho khách hàng khi xem trên cả máy tính và di động

  dich-vu-thiet-ke-landing-page

  HIỆU QUẢ VIỆC THIẾT KẾ LANDING PAGE

  Việc thiết kế Landing Page để sử dụng cho các chiến dịch digital marketing mang lại hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp.

  • Landing Page là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Các quảng cáo khuyến mãi là công cụ hiệu quả nhất để dẫn khách hàng đến website của mình.
  • Landing Page đủ chức năng để hiểu khách hàng hơn. Thông qua đánh giá hiệu quả mà nó mang lại, bạn có thể hiểu được rõ hơn mục tiêu và hành vi của khách hàng để từ đó xây dựng những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
  • Thiết kế landing page là một cách để bạn nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp cũng như tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.
  • Gần 50% Marketer sẽ tạo một Landing page cho mỗi chiến dịch marketing của mình.
  • Landing page tìm được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bởi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì họ mới cung cấp thông tin của mình.

  Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 2

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ LANDING PAGE

  • Web Chuẩn SEO
  • Tương Thích Mobile
  • SEO Từ Khóa
  • Tốc Độ Load Nhanh
  • Giao Diện Thiết kế
  • Tặng chứng chỉ số SSL
  • Tặng Hosting 1 Năm
  • Tích hợp vào web hiện có
  • Tối ưu gửi mail tự động cho khách hàng đăng ký
  • Thu thập IP chống Click ảo khi chạy quảng cáo Adwords 
  • Hỗ trợ Live Chát
  • Hỗ trợ mã tracking chuyển đổi Google / Facebook
  • Hỗ trợ quảng cáo Adwords Landing Page
  • Yêu cầu chỉnh sửa thoải mái, không giới hạn
  • Phục vụ 24/7 nếu yêu cầu
  • Giá trọn gói 1 triệu / Landing Page
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị tên miền hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ mua giùm tên miền cho quý anh chị.

  Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 3

   Nhận báo giá dịch vụ

   6 LÝ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

   #1. Tiết kiệm chi phí

   Thay vì xây dựng website tốn hàng chục tiệu đồng thì bạn có thể thuê thiết kế Landing Page để tiết kiệm chi phí hơn.

   #2. Thiết kế chuyên nghiệp

   Phong cách thiết kế Landing page được cập nhật theo xu hướng mới nhất giúp tạo sự mới mẻ và tăng chuyển đổi bán hàng.

   #3. Tăng tốc chuyển đổi

   Các Landing Page đều được tích hợp các mini tool giúp tăng chuyển đổi lên đến 80% như vòng quay may mắn, đơn hàng ảo,…

   #4. Tích hợp CRM

   So với các nền tảng Landing Page khác, Simple Page có lợi thế vì tích hợp sẵn CRM để bạn không cần phải mua từ bên thứ 3.

   #5. Tối ưu SEO

   Tốc độ tải trang và tối ưu SEO cho landing page luôn được đội ngũ ưu tiên hàng đầu để mang lại nhiều chuyển đổi hơn cho KH.

   #6. Hỗ trợ tận tình

   Khi bạn gặp khó khăn đừng ngần ngại hãy liên hệ vớ đội ngũ Simple Page ngay để được hỗ trợ trong tích tắc.

    Nhận báo giá dịch vụ

    QUY TRÌNH NHẬN VÀ THỰC HIỆN THIẾT KẾ LANDING PAGE THEO YÊU CẦU

    THU THẬP YÊU CẦU

    Bước đầu tiên trong việc thiết kế một Landing Page thành công là thu thập thông tin. Nhân viên tư vấn sẽ lấy các thông tin như sau tên đại diện, số điện thoại, email.

    PHÂN TÍCH YÊU CẦU

    Sau khi thu thập thông tin yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ tập trung phân tích nhu cầu khách hàng, phân tích sản phẩm – dịch vụ của khách hàng, tổ chức nhân sự thực hiện nhằm đảo bảo dự án được hoàn thành đúng thời gian thống nhất với khách hàng.

    THIẾT KẾ GIAO DIỆN

    Giai đoạn thiết kế giao diện cho Landing Page là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi thông tin & hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn thành một Lading Page hiệu quả, bố cục đẹp mắt, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi mang về đơn hàng nhiều hơn.

     Nhận báo giá dịch vụ

     LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LANDING PAGE

     Thiết kế Landing Page là một trong những quy trình quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh online nào cũng không thể bỏ qua. Những lợi ích thiết thực mà landing page mang lại đó là:

     Tạo tiền đề cho các chiến dịch

     Landing page chuyên nghiệp, thiết kế chuẩn SEO giúp tăng lượng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Qua đó kích thích hành vi mua hàng và góp phần đẩy mạnh doanh số.

     Đây là tiền đề cực tốt để bạn triển khai cho các chiến dịch với nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Thông qua các chỉ số, doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch, đưa ra giải pháp hữu ích để tăng cường hiệu quả nhằm đạt lợi nhuận mong muốn.

     Tiết kiệm chi phí quảng cáo

     Thực tế cho thấy, thiết kế landing page giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhiều hơn so với các kênh khác. Chỉ cần thiết kế landing thu hút, bạn sẽ có nhiều chuyển đổi hơn và không cần tốn thêm chi phí quảng cáo.

     Sở hữu cho mình một trang đáp, bạn có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo từ khóa cũng như những chi phí phát sinh khác. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đảm bảo lợi ích về hiệu quả kinh doanh.

     Tương tác tốt với khách hàng

     Thông qua việc khách hàng truy cập vào landing page và thực hiện các thao tác, hệ thống sẽ thống kê lại kết quả chính xác. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp nghiên cứu rõ hơn về hành vi, đánh giá và hiểu hơn khách hàng của mình. Từ đó tương tác tốt với khách hàng bằng các chiến lược, phải pháp hiệu quả nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

     Nâng cao hành vi khách hàng

     Thiết kế landing page giúp nâng cao nhận thức và hành vi của khách hàng về sản phẩm. Thông qua đó, khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về đặc điểm, lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ mang lại. 

     Không những vậy, landing page còn giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn, lôi kéo được nhiều người quan tâm vào website chính. Từ đó thu hút và giữ chân khách hàng lâu hơn.

     Loại bỏ phễu nhiễu tệp khách hàng sai

     Thiết kế landing page còn hỗ trợ loại bỏ những tệp khách hàng sai, khách hàng ảo từ lượng traffic mà website mang về. Do landing page chỉ tập trung vào một nhóm khách hàng có nhu cầu thực. Cho nên, tệp khách hàng nhận được là nguồn data về những khách hàng đúng, đầy tiềm năng.

     Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

     Landing page sử dụng các biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng. Đó là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng data dữ liệu, tìm kiếm và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng cho mình

     Sau khi đã có hệ thống thông tin dữ liệu về khách hàng nhất định, doanh nghiệp có thể email marketing để giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, những dịch sale, sản phẩm mới hoặc liên kết landing page cho nhóm khách hàng này.

     Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 4

      Nhận báo giá dịch vụ

      KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG LANDING PAGE

      Xây dựng landing page trở thành vấn đề được nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp quan tâm. Sở hữu được landing page chất lượng, phù hợp mang tới nhiều giá trị và lợi ích. Việc sử dụng landing page nên cân nhắc trong một số hoàn cảnh, với mục đích cụ thể như:

      CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

      Nếu quyết định chạy quảng cáo tại một trang chung chung, cung cấp không nhiều thông tin, việc tập trung hành động không được đảm bảo vô tình khiến chúng ta lãng phí tiền bạc đáng kể. Thay vào đó, việc thiết kế và ứng dụng landing page lại được đánh giá cao hơn. Nội dung rõ ràng, định hướng cụ thể và có tính thuyết phục cao giúp quá trình quảng cáo diễn ra thuận lợi.

      Tuy nhiên, hãy nhớ rằng landing page sẽ chỉ phát huy tốt được tác dụng kohi người dùng truy cập thực sự quan tâm tới dịch vụ, hay sản phẩm mà chúng ta đang giới thiệu, quảng cáo. Bởi thế, hãy nâng cao kĩ năng chuyên môn, có thể tạo mẫu quảng cáo đạt tiêu chuẩn để tạo nên những landing page chất lượng, đủ hấp dẫn và thu hút.

      CHUẨN BỊ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

      Ở thời điểm chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới thì xây dựng landing page riêng nên được cân nhắc. Thông qua landing page đó việc giới thiệu mọi thông tin, đặc điểm nổi bật về sản phẩm sắp được tung ra được thực hiện tốt. Đây là giải pháp của nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt là những đơn vị hoạt động quy mô lớn.

      GIỚI THIỆU BÁN HÀNG VÀ DỊCH VỤ

      Tận dụng landing page để giới thiệu về dịch vụ, hỗ trợ bán hàng luôn phát huy được tác dụng lý tưởng, hiệu quả. Chú trọng hoàn thiện landing page càng rõ ràng, chi tiết, đầy đủ, hướng tập trung phù hợp, có khả năng giải quyết được vấn đề của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi càng được cải thiện đáng kể. Landing page được hoàn thiện yêu cầu không dư thừa, được đưa vào sử dụng là phù hợp nhất chắc chắn sẽ đem lại giá trị ứng dụng tốt nhất.

      Nhờ vào landing page giới thiệu chi tiết về dịch vụ, hỗ trợ bán hàng giúp cải thiện doanh số được tiến hành tốt. Đối với mọi cá nhân, hay các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp thì có thể xây dựng, tạo nên landing page phù hợp, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích sẽ có giá trị và ý nghĩa đối với người dùng.

      THU THẬP KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

      Sử dụng landing page để giới thiệu sẵn về các sản phẩm, dịch vụ ngay cả khi nó chưa được ra mắt cũng là một vấn đề cần được cân nhắc. Thu thập thông tin về những khách hàng mong muốn nhận thông báo khi sản phẩm mới trình làng, hoặc đặt hàng trước, vào danh sách chờ,… đều có thể tiến hành tốt. Thông thường, với các doanh nghiệp lớn thì việc xây dựng landing page cho mục đích này là không thể bỏ qua.

      TẶNG FREE KHÁCH HÀNG GIÁ TRỊ (MỒI THU HÚT)

      Có chiến lược tặng hướng dẫn, hay ebook, khóa học, mã giảm giá,… cho khách hàng thì thông qua landing page là kênh kết nối tuyệt vời. Thu thập thông tin người dùng với những landing page ngắn, hoặc có thể làm 2 – 3 cái để tiến hành chiến dịch A/B testing giúp việc đưa ra đánh giá đâu là landing thực sự chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

      Trong một phiếu bán hàng thì đây là công đoạn quan trọng cần được tiến hành đầy đủ. Việc xây dựng được mối quan hệ, liên kết chặt chẽ với khách hàng trước khi quảng bá về sản phẩm sẽ mang lại kết quả thành công hơn rất nhiều.

      TỔ CHỨC SỰ KIỆN

      Sự kiện online hay các sự kiện offline đều nên cân nhắc tạo một landing page riêng, có thiết kế đơn giản nhằm thu hút lượng đăng kí. Lúc đó việc tốt chức các sự kiện sẽ có lượng lớn người tham gia, hoạt động sôi động và thu về kết quả tích cực nhất.

       Nhận báo giá dịch vụ

       MỘT SỐ THIẾT KẾ LANDING PAGE ĐÃ LÀM CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

       Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 5 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 6

       Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 7 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 8 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 9 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 10 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 11 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 12 Dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu giá 1 triệu 13

        Nhận báo giá dịch vụ

        QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

        TẶNG BỘ TÀI LIỆU CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

        Tặng full bộ tài liệu chạy quảng cáo Google Adwords từ các chuyên gia giảng dạy hiện nay.

        TẶNG BỘ TÀI LIỆU CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

        Tặng full bộ tài liệu chạy quảng cáo Facebook Ads từ các chuyên gia giảng dạy hiện nay.

        NẾU BẠN CÒN NGẦN NGẠI NGHĨA LÀ CHÚNG TÔI CHƯA GIÚP BẠN ĐỦ NHIỀU!

        NHẬN NGAY! MÃ ƯU ĐÃI 10% DỊCH VỤ

        *Chỉ áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên liên hệ tháng 10/2021!

         Nhận báo giá dịch vụ

         CÁC THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ LANDING PAGE

         Đừng lo! Khi bạn gửi yêu cầu thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và đưa bạn form thông tin chuẩn. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết vào form, phần còn lại cứ để team lo!

         Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và có hướng dẫn rất chi tiết cách chạy quảng cáo các kênh như Facebook, Google, TikTok,…

         Nếu bạn chưa có tên miền bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn đăng ký tên miền hosting cho riêng mình.

         Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của bạn chúng tôi sẽ tính toán thời gian và thông báo bàn giao cho bạn trong 1-2 ngày. 

         Bạn có thể thanh toán cọc trước cho team 50-70% chi phí thiết kế và thanh toán phần còn lại sau khi nghiệm thu sản phẩm.

         Các Landing Page được thiết kế từ đội ngũ sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm.

         Xây dựng landing page mang lại khả năng hỗ trợ cho công việc kinh doanh tối đa. Dù là cá nhân, hay các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn hay nhỏ đều có thể thiết kế, hoàn thiện và ứng dụng Landing Page cho những mục đích khác nhau. Sở hữu một Landing Page chất lượng, khai thác triệt để và phù hợp hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tốt, từ đó đem lại doanh thu ấn tượng như các đơn vị yêu cầu.

         Hãy liên hệ với Bách Khoa Land khi bạn có nhu cầu thiết kế Landing Page chuyên nghiệp theo yêu cầu hoặc nhấp vào nút Yêu cầu báo giá để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhanh và chi tiết nhất.

         Thông tin liên hệ

          Nhận báo giá dịch vụ
          Rate this post