Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc

Ngày đăng: 23/05/2024

Cửa Cạn là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam.

cua-can

GIỚI THIỆU XÃ CỬA CẠN PHÚ QUỐC

ĐỊA LÝ XÃ CỬA CẠN

Địa bàn xã Cửa Cạn nằm cách trung tâm thành phố Phú Quốc 16km về hướng tây bắc.
 •  Phía đông liền kề xã Cửa Dương và xã Bãi Thơm
 •  Phía tây liền kề vịnh Thái Lan
 •  Phía nam liền kề vịnh Thái Lan và xã Cửa Dương
 •  Phía bắc liền kề xã Gành Dầu.
Cửa Cạn là một xã của thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam.
 • Diện tích của xã là 40,17 km², dân số năm 2020 khoảng 5. 679 người, tương đương 141 người/km².
 • Mã hành chính: 31084

cua-can

HÀNH CHÍNH XÃ CỬA CẠN

Xã Cửa Cạn được chia thành 4 ấp: 2, 3, 4, Lê Bát

Bãi biển Cửa Cạn Phú Quốc có địa chỉ thuộc xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cách thị trấn Dương Đông Phú Quốc khoảng 6km về phía Bắc

cua-can

TỰ NHIÊN XÃ CỬA CẠN

Thời tiết mát mẻ mang tính nhiệt đới gió mùa. Khí hậu chia hai mùa rõ rệt.

Mùa khô: Đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng gió tín phong bán cầu Bắc. Nhiệt độ cao nhất 35 độ C vào tháng 4 và tháng 5.

Mùa mưa: Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây – Tây Nam, độ ẩm cao từ 85 đến 90%.

UBND XÃ CỬA CẠN

CÔNG AN XÃ CỬA CẠN

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
  QUY HOẠCH Ở CỬA CẠN PHÚ QUỐC

  Cửa Cạn là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 59,86 km2. Xã Cửa Cạn nằm ở phía tây bắc đảo Phú Quốc.

  Vị trí địa lý của xã Cửa Cạn như sau: Phía đông giáp các xã Cửa Dương và Bãi Thơm; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp vịnh Thái Lan và xã Cửa Dương; phía bắc giáp xã Gành Dầu. Xã Cửa Cạn được chia thành 4 ấp: 2, 3, 4, Lê Bát.

  Toàn xã hiện có 1.130 hộ với hơn 5.300 nhân khẩu. Tốc độ tăng trưởng bình quân 12% năm; hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng – an ninh được giữ vững. Trên 90% hộ có điện sử dụng, đường liên ấp được bê tông hóa; trên 90% dân số sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh; 99% số hộ dân được xem truyền hình. Việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội ngày càng đảm bảo. Các văn phòng ấp, trường học, trạm y tế đều được xây dựng kiên cố, khang trang.

  cua-can

  Cửa Cạn là một xã của thành phố Phú Quốc, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Cửa Cạn cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất thành phố Phú Quốc. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Phú Quốc được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 đảo Phú Quốc.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
   DANH SÁCH DỰ ÁN XÃ CỬA CẠN PHÚ QUỐC


   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 1

   • Dự án: Dự án Butterfly Hometel Resort Phú Quốc
   • Vị trí: Ấp 3, Cửa Cạn, TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
   • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Bất động sản Kim Gia
   • Loại hình: Đất nền nhà phố Biệt thự sở hữu lâu dài
   • Giá: 900 Triệu/Nền 100m2

   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 2

   • Dự án: KDC Hoàng Gia Tuyến Tránh Phú Quốc
   • Vị trí: Đường Tuyến Tránh, Cửa Cạn, Phú Quốc
   • Chủ đầu tư: phân lô
   • Loại hình: đất nền sổ đỏ 50m2
   • Giá: 2 Tỷ/Nền

   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 3


   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 4

   • Dự án: Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn
   • Vị trí: Xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc
   • Chủ đầu tư: CP DV HK Thăng Long (TASECO)
   • Loại hình: 37 căn biệt thự đơn lập và 244 căn biệt thự song lập
   • Giá: đang cập nhật

   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 5


   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 6

   • Dự án: Đất nền khu dân cư Trung Thảo Phú Quốc
   • Vị trí: Ấp 2, xã Cửa Cạn, Phú Quốc
   • Chủ đầu tư: Đất nền phân lô
   • Loại hình: 183 nền 100m2 – 110m2 – 120m2 – 170m2
   • Giá: 400 triệu/nền đất – 950 triệu/căn nhà xây sẵn full nội thất

   Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 7

   • Dự án: Khu dân cư Xóm Mới Cửa Cạn Phú Quốc
   • Vị trí: ấp Xóm Mới, xã Cửa Cạn, Phú Quốc, Kiên Giang
   • Chủ đầu tư: Đất nền phân lô
   • Loại hình: 127 nền đất diện tích 120m2 – 186m2
   • Giá: 396 triệu/nền 120m2

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
    CHI TIẾT BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    GIỚI THIỆU BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    Bãi Cửa Cạn Phú Quốc nằm bên bờ biển Tây cách thị trấn Dương Đông khoảng 6km về hướng Bắc, ở ngay gần xá cùng tên Cửa Cạn. Là khu vực sông Cửa Cạn đổ ra biển, bãi Cửa Cạn có chiều dài khoảng 3 km.

    Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 8

    Giao thông đến bãi Cửa Cạn Phú Quốc chưa được đầu tư, chủ yếu là dân cư sinh sống tại đây tự cung cấp dịch vụ du lịch theo hình thức tự phát nên bãi biển ở đây vẫn còn khá hoang sơ, lạnh lùng và mang dáng dấp thầm lặng hơn so với những bãi biển nổi tiếng khác ở Phú Quốc.

    Thời gian lý tưởng nhất để đi Cửa Cạn Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể đến Cửa Cạn vào lúc giao mùa là đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10. Bởi đây là đầu và cuối mùa mưa nên lượng mưa sẽ không nhiều lắm, bạn vẫn có thể vui chơi ngắm cảnh đẹp được mà giá cả lại dễ chịu hơn rất nhiều.

    VỊ TRÍ BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    Địa chỉ: Xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (Bãi Cửa Cạn, Phú Quốc, Việt Nam)

    Nằm bên bờ biển phía Tây cách thị trấn Dương Đông khoảng 6km về hướng Bắc và ở ngay gần xã có cùng tên là Cửa Cạn.

    NÉT ĐẸP BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    Cửa Cạn Phú Quốc – một nét đẹp thầm lặng.
    Bãi biển Cửa Cạn còn khá hoang sơ, giao thông tới khu vực này hầu như chưa được đầu tư chủ yếu là cư dân địa phương sinh sống, hoạt động du lịch tại đây hiện cũng chưa được đầu tư mà mới phát triển theo hình thức tự phát nên khu vực yên bình và phù hợp cho du khách khi tới Phú Quốc du lịch.

    Bãi nổi bật với bãi cát trắng mịn màng, thoai thoải, được hình thành từ sự giao thoa hài hòa tuyệt vời của đại dương và dòng chảy của sông Cửa Cạn hiền dịu.

    Bãi cát nhấp nhô, nổi lên như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp với những đường nét uốn lượn độc đáo, cuốn hút người nhìn. Phía xa xa là những ngọn núi trùng điệp bủa vây bốn phía như người mẹ thiên sứ đang ôm ấp, chở che đứa con cuộc đời mình.

    Biển nước mênh mông kéo dài ra đến tận tít chân trời phương xa sẽ chẳng còn gì hoàn hảo hơn khi ngồi ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc và hoàng hôn buông xuống ở đây, một không gian mơ mộng, lãng mạn không nơi nào đẹp bằng.

    Đến đây, bạn sẽ được ngâm mình trong dòng nước trong xanh mát mẻ một màu của những buổi chiều nóng nực, oi ả. Một cảm giác vô cùng thoải mái và sảng khoái, trút bỏ bao mệt mỏi, ưu phiền của cuộc sống lo toan hằng ngày.

    Xung quanh Bãi Cửa Cạn còn có những ngôi nhà mang đậm phong cách sông nước miền tây nam bộ nằm dọc theo bờ sông kéo dài tới bãi biển với những rặng dừa xanh mát tạo nên nét thú vị cho nơi đây.

    Một Bãi Cạn đúng nghĩa – nó không ồn ào xô bồ, cũng chẳng kiêu sa lấp lánh, mà nó là cả sự yên bình lặng lẽ, một vẻ đẹp ẩn hiện lập lờ mang hơi thở của cả một vùng ký ức của một nền văn hóa sông nước, một nét cổ điển xưa của những làng chài hàng trăm năm trước , mà đến trăm năm sau vẫn còn nguyên vẹn, chỉ khác là cái thời vàng son của làng nghề nay không được “hưởng lộc” và sầm uất như xưa nữa rồi.

    Bãi cát nhấp nhô, nổi lên như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp với những đường nét uốn lượn độc đáo, cuốn hút người nhìn. Phía xa xa là những ngọn núi trùng điệp bủa vây bốn phía như người mẹ thiên sứ đang ôm ấp, chở che đứa con cuộc đời mình.

    ĐƯỜNG ĐI ĐẾN BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    Về hướng di chuyển đến bãi Cửa Cạn, du khách có thể tham khảo hành trình: Từ sân bay Phú Quốc đi dọc theo trục đường Trần Hưng Đạo, rẽ vào đường 30/4 để đến trung tâm thị trấn Dương Đông. Từ trung tâm thị trấn Dương Đông thì bạn di chuyển theo trục đường Hùng Vương nối dài đến cầu Cửa Cạn, đây là con đường đưa du khách đến với Bãi Cửa Cạn xinh đẹp. Có rất nhiều phương tiện di chuyển đến bãi Cửa Cạn cho bạn lựa chọn.

    Nếu bạn là một người thích tự trải nghiệm những chuyến đi phượt thì di chuyển tới bãi Cửa Cạn bằng phương tiện xe máy là một ý tưởng khá thú vị. Đây là phương tiện di chuyển cơ động và chủ động, bạn có thể thoải mái về thời gian cũng như lịch trình, đi đến những nơi bạn muốn thăm quan với mức chi phí hợp lý.

    Tại Phú Quốc có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy du lịch, giá cho thuê xe trong khoảng 150.000đ/xe/ngày. Bạn có thể thuê xe máy từ trung tâm thị trấn Dương Đông hay tại các điểm ngay gần sân bay Phú Quốc để đi đến Bãi Cửa Cạn. khi lên lịch trình, bạn còn có thể đặt thuê xe trước và được giao xe tận nơi tại sân bay, nhà nghỉ hay khách sạn. Thật tiện lợi phải không nào.

    CHƠI GÌ Ở BÃI BIỂN CỬA CẠN PHÚ QUỐC

    Bãi Cửa Cạn được hình thành từ sự giao nhau của đại dương và dòng chảy của sông Cửa Cạn đã tạo nên một dải cát nổi đẹp như tranh vẽ, khiến cho Cửa Cạn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất dành cho du khách. Bạn sẽ không thể tìm thấy được bãi biển nào đặc biệt đến thế ở Phú Quốc và vì vẻ đẹp trên, nơi đây đã trở thành chốn thiên đường mà không phải ai cũng biết tại Phú Quốc. Đắm mình vào làn nước xanh mát và đi dạo trên bãi biển tươi mát này là một trong những trải nghiệm yêu thích của du khách khi đến với nơi này.

    Bãi biển Cửa Cạn còn hoang sơ, giao thông tới khu vực này hầu như chưa được đầu tư phát triển chủ yếu là cư dân địa phương sinh sống, hoạt động du lịch tại đây hiện cũng chưa được đầu tư mà mới phát triển theo hình thức tự phát nên khu vực yên bình và phù hợp cho du khách du lịch Phú Quốc theo hình thức trải nghiệm, khám phá. Du khách tới Bãi Cửa Cạn có thể chọn thuê một chiếc thuyền cá nhỏ để đi sâu vào phía sông Cửa Cạn và vào khu vực rừng quốc gia Phú Quốc với nhiều hoạt động du lịch thú vị mà chắc chắn chẳng nơi nào tại Phú Quốc có trải nghiệm này.

    * Chèo thuyền kayak

    Để khám phá khu vực gần bãi Cửa Cạn, bạn nên thuê ngay thuyền Kayak tại bờ biển hoặc những khu nghỉ dưỡng kế bên đó để tiến hành khám phá nơi đây. Chèo kayak trên sông Cửa Cạn vô cùng thú vị dành cho các người năng động, thích chinh phục và khám phá. Sau khi chèo dọc theo những vườn cây thơ mộng, các làng chài bình dị, bạn sẽ tới tận cửa biển và tắm biển tại bãi tắm hoang vu Cửa Cạn, ngắm nhìn nơi giao nhau giữa sông và biển, giữa đất và trời.

    Câu cá, ngắm cảnh

    Thường là tại khu vực các chiếc cầu gỗ bắc qua sông Cửa Cạn có người dân địa phương ở đấy cho thuê thuyền của ngư dân địa phương đưa bạn ra lòng sông hoặc đến bãi biển. Khi câu cá xong bạn sẽ ngắm cảnh sông nước đồng bằng, chim trời, cá lặn. Tại khu vực này với một số quán ăn nhỏ ven đường xung quanh thị trấn mang giá cả phù hợp, du khách có thể dùng bữa tại đây hoặc có thể tới 1 số nhà hàng để thưởng thức các món ăn cao cấp hơn và giá cũng cao hơn chút. Ngoài ra, ở Bãi Cửa Cạn cũng sở hữu các khu nghỉ dưỡng để bạn có thể qua đêm tại đây, phòng tương đối sạch sẽ, sang trọng, có nhà hàng riêng, là điểm đến yêu thích cho các cặp vợ chồng, gia đình và những bạn trẻ thích khám phá thiên nhiên.

    * Chèo thuyền thúng

    Đây là dịch vụ vừa được du nhập từ Hội An đến Phú Quốc. Du khách được lênh đênh trên thuyền thúng, được xem biểu diễn xiếc thúng và đặc biệt là được thưởng thức món bánh xèo nam bộ thơm phức và nóng hổi khi ghé thăm nơi đây.

    Nếu như có dịp đến Phú Quốc, bạn hãy chọn tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để trải nghiệm bãi biển Cửa Cạn Phú Quốc và có 1 kỳ nghĩ trọn vẹn bình yên, hoà mình mang làn nước trong mát của biển cả, của sông Cửa Cạn và vô tư vui chơi trong các hoạt động câu cá, chèo thuyền tại đây bạn nhé!

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     CHI TIẾT BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     GIỚI THIỆU BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     Một trong những bãi biển hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ khi đến Phú Quốc đó là bãi biển Vũng Bầu. Một điểm đến hoang sơ giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc!

     Bãi Vũng Bầu – một bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, hay còn được gọi là bãi Bán Nguyệt do có bãi cát vàng hình lưỡi liềm tuyệt đẹp với chiều dài khoảng 6km và còn khá hoang sơ cực thích hợp cho các hoạt động trên biển như bơi lội, lặn biển, chèo thuyền.

     Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 9

     Đặc biệt, so với những bãi biển khác của mảnh đất này như bãi Sao, bãi Dài, bãi Ông Lang… thì bãi biển Vũng Bầu cũng chẳng hề kém cạnh.

     VỊ TRÍ BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     Địa chỉ: xã Cửa Cạn, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang (Bãi Vũng Bầu, Phú Quốc, Việt Nam)

     Biển Vũng Bầu nằm ở phía Tây Bắc của Phú Quốc ẩn mình giữa bãi Ông Lang và Bãi Dài

     Bãi biển Vũng Bầu nằm cách thị trấn Đông Dương khoảng 20 km nên cách đơn giản nhất để tới  được đây là bạn đi theo con đường nhỏ ven biển từ Gành Dầu là tới được vũng Bầu.

     Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 10

     Đi từ Trung tâm Dương Đông đến bãi Vũng Bầu

     + Theo đường Dương Đông cửa cạn đi bắc đảo
     + Vừa qua Cầu Cửa Cạn gặp ngã tư rẽ trái và tiếp tục đi hết con đường
     + Theo đường chính rẽ phải đi khoảng 500m bạn sẽ gặp một chiếc cầu bê tông bắc qua đoạn sông nhỏ
     + Vừa qua cầu bê tông này tới ngã ba tiếp tục rẽ trái
     + Đi tiếp cho đến khi đến được bãi biển đầu tiên – trải dài đó là Bãi Vũng Bầu (đoạn đường khúc này là đường đất đỏ, khá hoang vắng tuy nhiên xe máy và ô tô con từ 29 chỗ trở xuống có thể đi được thoải mái)

     NÉT ĐẸP BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     Bãi biển Vũng Bầu có màu cát trắng vào ban ngày và chuyển vàng khi mặt trời lặn, bãi biển khá hoang sơ và sạch sẽ do chưa có tác động lớn từ đại dương và bàn tay của con người. Sự hoang sơ của biển Vũng Bầu thể hiện xung quanh bãi biển có những tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ kết hợp cùng các loại hoa ven biển những cây cọ và dừa dương. Bãi biển dài khoảng 4,5km.

     Tất tần tật xã Cửa Cạn Thành phố Phú Quốc 11

     Dọc theo bãi cát là hệ thực vật biển đa dạng. Nào là cây cọ, cây dương… đặc biệt là hàng cây dừa với dáng nằm sải dài rất thú vị.

     ĐƯỜNG ĐI ĐẾN BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     Kinh nghiệm đi bãi biển Vũng Bầu, để tới được đây trước tiên bạn cần đi tới thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Sau đó tham khảo hướng dẫn dưới đây:     

     Qua cầu Cửa Cạn -> thấy ngã tư thì rẽ trái đi hết con đường -> rẽ phải khoảng 500m sẽ thấy một chiếc cầu bê tông -> di chuyển qua cầu tới ngã ba thì rẽ trái -> đi thẳng sẽ tới được bãi biển Vũng Bầu. Đoạn đường đi tới Vũng Bầu là đất đỏ và ít người qua lại, nhưng ô tô con, xe máy vẫn có thể đi được. 

     CHƠI GÌ Ở BÃI BIỂN VŨNG BÀU PHÚ QUỐC

     Lặn biển

     Du khách có thể thuê hoặc mượn một chiếc thuyền Kayak từ những khu resort gần đó và di chuyển đến hòn Móng Tay. Hoặc nếu biết bơi, bạn có thể tự bơi đến hòn Móng Tay từ điểm cực Nam của Vũng Bầu nằm tại khu du lịch Mai Phương Resort. Tại hòn Móng Tay bạn có thể lặn biển ngắm san hô và cá, nước rất trong và dễ chịu.

      Do độ dốc của bãi biển không đáng kể nên Vũng Bầu rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ và những người chưa biết bơi. Khi tắm biển thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp những con sao biển, ốc xà cừ và một vài loài nhím biển trên cát.

     Giá thuê thuyền ra đảo lặn ngắm san hô sẽ khoảng từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/người.

     Nghỉ dưỡng

     Do sự hoang sơ và có khá ít cư dân tại khu vực này vì vậy đây là nơi cực kỳ thú vị để quý khách tận hưởng những giây phút yên tĩnh trên bãi biển mà hầu như không có bất cứ sự làm phiền nào.

     Bơi lội

     Ngoài ra, bạn có thể tự bơi về phía đảo Móng Tay từ điểm cực nam của Vũng Bầu. Tại hòn Móng Tay bạn có thể lặn biển ngắm san hô và cá, nước rất trong và dễ chịu.

     Ngắm chim biển

     Vào buổi sáng sớm, khi mặt trời bắt đầu mọc, quý khách có thể ngắm nhìn những chú chim biển tại bãi biển này.

     Do còn hoang sơ chưa được quy hoạch và có khá ít cư dân tại khu vực này, Vũng Bầu là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng những giây phút bình và nằm nghe sóng vỗ rì rào bên tai.

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
      DANH SÁCH RESORT GIÁ RẺ TẠI CỬA CẠN PHÚ QUỐC

      Mỗi khi nhắc đến du lịch người ta thường nghĩ đến những bãi biển xanh biếc cùng dải cát trắng mịn như kem hay những resort cao cấp bậc nhất Việt Nam như Vinpearl resort. Eden resort Phú Quốc, Sài Gòn Phú Quốc resort & Spa… Ít người biết rằng du lịch Phú Quốc không chỉ hướng đến phục vụ khách du lịch có nhu cầu cao mà còn nhằm phục vụ tất cả du khách có nhu cầu du lịch Phú Quốc với nhiều khách sạn, resort giá rẻ.

      RESORT-GIA-RE-CUA-CAN

      BUNGALOW HUNG LE

      Bungalow Hung Le: Bungalow Hung Le cung cấp các phòng máy lạnh và bãi đậu xe riêng miễn phí.
      Các phòng nghỉ tại đây được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Bungalow Hung Le cung cấp Wi-Fi miễn phí. Giá phòng từ 560.000vnđ.

      bungalow-hung-le

      WILD BEACH PHÚ QUỐC RESORT

      Wild beach Phú Quốc resort: Mỗi bungalow máy lạnh có lối vào riêng, sân hiên và khu vực tiếp khách. Màn tránh muỗi, giá treo quần áo và phòng tắm riêng với vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Cửa Cạn! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này. Giá phòng dao động khoảng 2.000.000 tùy từng phòng.

      wild-beach-phu-quoc

      MAI PHƯƠNG RESORT PHÚ QUỐC

      Mai Phương resort Phú Quốc: Mai Phuong Resort Phu Quoc nằm trong bán kính 25 km từ trung tâm thành phố và Sân bay Quốc tế Phú Quốc. Các bungalow tại đây có quạt máy, truyền hình cáp và khu vực tiếp khách. Phòng tắm riêng đi kèm với tiện nghi vòi sen cùng bồn tắm, đồ vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc. Dịch vụ phòng cũng được cung cấp cho khách. Giá phòng từ 700.000vnđ.

      mai-phuong-resort-phu-quoc

      VUNG BAU RESORT PHÚ QUỐC

      Vung Bau resort Phú Quốc: Vung Bau Resort đem đến cho khách nơi nghỉ ngơi thư giãn tách biệt đồng thời có nhà hàng và khu vực bãi biển riêng với các dãy ghế tắm nắng. Resort cung cấp chỗ ở thoải mái và đơn giản với tiện nghi phòng tắm cũng như sân riêng.Các chỗ ở được trang bị giường thoải mái. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Các phòng có tầm nhìn ra cảnh biển hoặc khu vườn. Trong phòng cũng có khu vực tiếp khách. Giá dao động từ 700.000vnđ.

      vung-bau-resort-phu-quoc

       Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư       Với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu du lịch phải phù hợp với mọi khả năng tài chính của nhiều khách du lịch. Du lịch Phú Quốc Xanh luôn cung cấp những dịch vụ tiện ích với giá phù hợp đến du khách. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ trên đảo ngọc. Du lịch Phú Quốc sẽ không còn nỗi lo cháy phòng khi bạn lựa chọn tour du lịch Phú Quốc trọn gói tại bachkhoaland.com. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách chuyến du lịch hài lòng nhất cả về chi phí và dịch vụ sử dụng.