Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation

Ngày đăng: 13/07/2024
Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thị Corporation được thành lập theo quyết định số 0103771798 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày 29/04/2009, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Từ một công ty chủ yếu xây dựng nhà dân dụng và các công trình văn phòng cao ốc trên địa bàn Hà Nội, trải qua 8 năm hoạt động, công ty đã khẳng định thương hiệu và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng các công trình văn phòng.
 
ha-tang-do-thi  
Với đam mê dành cho ngành xây dựng và khát khao tạo ra những công trình chất lượng, bền vững với thời gian, Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thị đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết giá trị trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình văn phòng cao ốc, các công trình dân dụng, các công trình giao thông hạ tầng, các khách sạn hiện đại & resort cao cấp, công ty đã không ngừng cải tiến, áp dụng những biện pháp thi công hiện đại, an toàn, hiệu quả để công trình đạt chất lượng cao nhất ở các dự án Phú Quốc.

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN ĐÔ THỊ CORPORATION

Trong suốt những năm hoạt động trong ngành, Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thịluôn thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của các chủ đầu tư dành cho công trình của mình, chính vì thế, trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết vào tiến độ thi công, chất lượng công trình và an toàn lao động, tạo dựng niềm tin cho các chủ đầu tư qua năng lực thi công và phong cách chuyên nghiệp.
Tập Đoàn Hạ tầng Đô Thị Corporation tin tưởng và tự hào rằng, chúng tôi sẽ cùng Quý khách hàng kiến tạo nên những công trình bền vững.
 
Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 1
 
Tập đoànHạ Tầng và Đô Thị (Hạ Tầng Đô Thị Corporation), một chủ đầu tư có mặt hơn 10 năm tại thị trường Bất động sản Phú Quốc. Công ty Hạ Tầng Đô Thịhiện nay là top 5 nhà đầu tư luy tín tại Bãi Trường, Phú Quốc. 
 
Vị trí công ty tập đoàn đô thị Corporation: V07-SV1C, khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort, ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 2


THÔNG TIN CHI TIẾT TẬP ĐOÀN ĐÔ THỊ CONFIGURATION

THÔNG TIN CÔNG TY TẬP ĐOÀN ĐÔ THỊ

 Tên quốc tế CORPORATION INFRASTRUCTURE URBAN GROUP JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắt HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION
 Mã số thuế 0103771798
 Địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Sao Mai, số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện HOÀNG THỊ THU HƯƠNG
Ngoài ra HOÀNG THỊ THU HƯƠNG còn đại diện các doanh nghiệp:

  • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KHÁNH DI
  • CÔNG TY CỔ PHẦN FECON PHÚ QUỐC
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AMARA PHÚ QUỐC
 Điện thoại 0976 163 690
 Ngày hoạt động 2009-04-29
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Thanh Xuân

 

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 3

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TẬP ĐOÀN ĐÔ THỊ

TẦM NHÌN

Hạ tầng Đô Thị Corporation trong tầm nhìn tới năm 2030 sẽ trở thành một tập đoàn tư nhân đa nghành bền vững, xây dựng và phát triển hệ sinh thái kinh doanh linh hoạt, hiệu quả, với 04 mảng kinh doanh chính
1. Kinh doanh BĐS – Trở thành nhà phát triển BĐS tầm trung bền vững
2. Kinh doanh vận hành resort, khách sạn – Trở thành đơn vị kinh doanh vận hành hospitality tư nhân khác biệt, hiệu quả
3. Đầu tư khai thác TTTM và tòa nhà văn phòng – Trở thành đơn vị khai thác tài sản hiệu quả
4. Đầu tư, sản xuất, kinh doanh nông nghiệp giá trị cao – Trở thành đơn vị xây dựng giá trị xứng tầm cho các sản phẩm nông nghiệp

SỨ MỆNH

Hạ tầng Đô Thị Corporation trong tầm nhìn tới năm 2030 sẽ trở thành một tập đoàn tư nhân đa nghành bền vững, xây dựng và phát triển hệ sinh thái kinh doanh linh hoạt, hiệu quả, với 04 mảng kinh doanh chính
1. Kinh doanh BĐS – Trở thành nhà phát triển BĐS tầm trung bền vững
2. Kinh doanh vận hành resort, khách sạn – Trở thành đơn vị kinh doanh vận hành hospitality tư nhân khác biệt, hiệu quả
3. Đầu tư khai thác TTTM và tòa nhà văn phòng – Trở thành đơn vị khai thác tài sản hiệu quả
4. Đầu tư, sản xuất, kinh doanh nông nghiệp giá trị cao – Trở thành đơn vị xây dựng giá trị xứng tầm cho các sản phẩm nông nghiệp

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 4

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP ĐOÀN ĐÔ THỊ

Tử tế

Mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên và luôn đồng hành với sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Tận tâm

Luôn lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, ghi nhận, thấu hiểu đối với khách hàng, đối tác, người lao động để tạo ra sản phẩm chất lượng, cuộc sống chất lượng, xã hội chất lượng.

Tiên phong

Luôn tiên phong, sáng tạo, khác biệt, đổi mới để đạt hiệu quả bền vững và phát huy tối đa nguồn lực.

Trách nhiệm

Thái độ và hành động luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng, đối tác, người lao động và cộng đồng xã hội.

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 5

Văn hóa công ty

  • Trung thực, quang minh
  • Sẵn sàng phục vụ
  • Nhất quán chủ trương
  • Chất lượng đi đầu

Lĩnh vực hoạt động

Hạ Tầng Đô Thị hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư, thiết kế và xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp; Tư vấn và môi giới bất động sản; Đầu tư dự án và thi công xây dựng dự án; Kinh doanh nhà và bất động sản, cho thuê văn phòng; Lập dự án. Quản lý dự án.
 

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 6

TẬP ĐOÀN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ TUYỂN DỤNG

Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation là công ty chuyên về đầu tư xây dựng dự án văn phòng, dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại công ty đã xây dựng hệ thống kinh doanh khép kín hiệu quả và bền vững từ khâu đầu tư dự án, triển khai xây dựng dự án, bán sản phẩm BĐS và khai thác sản phẩm dịch vụ từ các BĐS mà công ty đã xây dựng và chuyển nhượng.

Để hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh doanh 5 năm từ 2020 đến 2025 trở thành một trong những tập đoàn đầu tư khai thác BĐS uy tín và hiệu quả, đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực cho các dự án lớn đang được công ty triển khai như: SIM ISLAND, SIM CITY , ANDOCHINE VILLAS & RESORT, AMON LUXYRY VILLAS & RESORT, công ty có kế hoạch tuyển dụng, chiêu mộ các ứng viên có khả năng chuyên môn, có năng lực thực tiễn, và có nhu cầu làm việc trong một môi trường năng động gia nhập vào đội ngũ CBCNV của công ty.

Tham gia làm việc tại công ty, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập luôn đảm bảo cạnh tranh, minh bạch và phản ánh đúng năng lực bản thân, trong đó các bạn trẻ có cơ hội thể hiện sự năng động, nhiệt tình, tư duy và sáng tạo. Được đào tạo tận tình và có cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân, từ đó mở ra cho chính các bạn những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng.

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 7

HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Bắc Bộ nói chung và phía Tây Bắc Hà Nội nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động, HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường…

+ Tuyển Sale Admin bất động sản lương 13 triệu – 15 triệu/tháng

+ Giám sát thi công dân dụng lương đến 25 triệu/tháng

+ Trưởng phòng quản lý thiết kế lương từ 25 triệu – 30 triệu/tháng

Ứng viên có thể ứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại Tập đoàn HTĐT Corp. bằng những cách sau:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp: 
– VP Tập đoàn tại Phú Quốc: V07-Paris villas, Sonasea Villa & Resort, Dương Tơ, thành phố Phú Quốc
– VP Hà Nội: Tòa nhà Sao Mai, số 19 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 
Hồ sơ bao gồm: 

Thông tin ứng viên (theo mẫu của Công ty); Download

Văn bằng, chứng chỉ, hộ khẩu, CMND, sơ yếu lý lịch (bản sao có chứng thực trong vòng 1 năm).

Giấy khám sức khỏe (trong vòng 06 tháng); hình thẻ kích cỡ 3x4cm.

Thư tham chiếu từ công ty gần nhất (tùy theo yêu cầu của vị trí).

Bản sao quyết định bổ nhiệm/ tuyển dụng/ nghỉ việc tại công ty gần nhất (nếu có) và các hồ sơ khác theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng.

2. Ứng tuyển trực tuyến qua website tuyển dụng của Công ty

3. Ứng tuyển trực tuyến tại các website tuyển dụng mà Công ty đăng tin tuyển dụng (Vietnamworks.com, Careerbuilder.vn, Jobstreet.vn…)

4. Gửi hồ sơ qua email tuyển dụng của Công ty:

Ban Nhân sự: tuyendung@hatangdothi.vn

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG TẬP ĐOÀN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

+ Dự án The Residence Phú Quốc

+ Dự án Lamia Garden Phú Quốc

+ Dự án Andochine Resort & Spa Phú Quốc

+ Dự án The Seaside Village Phú Quốc

+ Khu nghỉ dưỡng Amon Beach Resort Phú Quốc 

+ Dự án Sim Island Phú Quốc

+ Hạ tầng đô thị Hospitality

+ Hạ tầng đô thị Configuration

Tất tần tật về tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corporation 9