Tại sao BachKhoaLand.com được thành lập?

Ngày đăng: 23/05/2024

Tại sao BachKhoaLand.com được thành lập?

Hiện nay, thị trường Bất Động Sản tại Bình Phước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, là thị xã Đồng Xoài sắp lên Thành phố. Thị trường giao dịch Bất Động Sản tại Đồng Xoài Bình Phước sôi động, “sốt” từng ngày. Tuy nhiên, các giao dịch chỉ mang tính cá nhân, thiếu một đơn vị pháp lý chuyên nghiệp hỗ trợ mua bán. Các giấy tờ pháp lý chưa rõ ràng, sự hiểu biết người dân về buôn bán nhà đất thiếu khách quan.

Để đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất cũng như làm trung gian hỗ trợ giấy tờ pháp lý. Đảm bảo công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp. Công ty Bất Động Sản Bách Khoa Land ra đời.

Tầm nhìn chiến lược Bachkhoaland.com

Chúng tôi sẽ đưa Bachkhoaland.com trở thành công ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Bách Khoa Land sẽ là đầu tầu môi giới, đầu tư Bất Động Sản. Và là “cái nôi” sản sinh ra các chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp – tự tin – uy tín.

Sứ mệnh đào tạo chuyên viên Bất Động Sản

Chúng tôi có một nỗi đâu là tại sao một nhân viên tư vấn Bất Động Sản lại được gắn danh “cò đất”. Tư vấn Bất Động Sản là một nghề Sale đẳng cấp nhất trong tất cả nghề Sale. Bởi vì họ không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản mà phải là chuyên gia trong các lĩnh vực khác như: Ngân Hàng, Giao Tiếp, Xây Dựng, Pháp Lý, Quy Hoạch, Nội Thất….Là một nghề đáng tự hào. Nhưng sao được gọi là ” cò đất ” ???

Sứ mệnh của Bách Khoa Land là đào tạo đội ngũ Sale chuyên nghiệp. Khác hẳn với Sale không chính quy khác. Một nhân viên Sale như vậy phải có khả năng bán hàng như sau:

+ Am hiểu thị trường và sản phẩm.

+ Tự tin giao tiếp và “chốt khách hàng”.

+ Nhiệt huyết và đam mê. ” Đây là nghề cuối cùng tôi chọn “

+ Là một chuyên gia Marketing Online và Offline, có khả năng kiếm khách hàng độc lập. ( Đây là điều khác biệt với phần còn lại của thế giới Sale BĐS khác).

+ Trung thực và chính trực là 2 đức tính PHẢI có!!!

Hãy đến Bách Khoa Land, nếu bạn muốn trở thành Chuyên viên BĐS