Para Grus – KN Paradise – Kinh đô Resort Đầu Tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 23/07/2021

BÃI DÀI – CAM RANH ĐƯỢC QUY HOẠCH LÀ KINH ĐÔ RESORT ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CÓ TÊN PARA GRUS – KN PARADISE

Nếu ai dù là người có lạc quan nhất cũng không tin và không khỏi bất ngờ về sự thay da đổi thịt từng ngày của Bãi Dài Cam Ranh. Những gì của Bãi Dãi hiện tại so với 3 năm về trước đã hoàn toàn khác xa và trong tương lai 3 năm sau nữa thôi bức tranh về một kinh đô resort đầu tiên tại Việt Nam ở một bãi biển thuộc top trên thế giới sẽ được hình thành. Trong đó không để không nhắc đến một siêu dự án, đó là KN Paradise.

Không phải ngẫu nhiên mà tỉnh Khánh Hoà lại quy hoạch Bãi Dài thành một kinh đô resot với sự đồng bộ và chỉnh chu đến vậy. Bởi Bãi Dài thuộc Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà đã hội tự gần như là toàn bộ những yếu tố thiên thời địa lợi. Được mệnh danh là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bãi Dài là bãi biển hiếm hoi còn sót lại vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của của nó. Ai đã từng đến bãi biển Bãi Dài rồi chắc chắn sẽ không muốn về bởi ở nơi ấy có biển xanh cát trắng nắng vàng, và hơn hết còn có bãi tắm lãi là nơi lí tưởng cho những tín đồ thít tắm biển.

Bãi Dãi – Cam Ranh vốn đã có nét đẹp riêng, nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên ban tặng, kết hợp với bạn tay của con người xây dựng đến gần 50 khu resort nghỉ dưỡng chuẩn 4 sao trở lên. Không lâu nữa, chỉ 3- 4 năm nữa thôi bức tranh hoàn mỹ nhất về Bãi Dài Cam Ranh sẽ hoàn thiện. Và như để tô điểm thêm cho bức tranh ấy thành hoàn hảo, có một siêu dự án mang tên KN Paradise – Para Grus. Chắc hẳn sau này khi ai đã ra Nha Trang sẻ phải ghé Para Grus – KN Paradise bởi nó được sinh ra là biểu tượng của Bãi Dài nói riêng và Việt Nam nói chung.

du-an-para-grus-kn

Para Grus – KN Paradise – Phân Khu nhà phố biển đẹp Nhất Cam Ranh

Nếu nói Bãi Dài là thiên đường nghỉ dưỡng thì KN Paradise sinh ra chỉ có đặt ở thiên đường đó mới xứng tầm. Với quy mô 800ha thì KN Paradise hội tụ gần như toàn bộ tất cả các tiện ích từ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hay cả những điểm check-in đẹp đến nức lòng khách du lịch cũng như những dân sinh sống tại đây.

Para Grus là phân khu đô thị đầu tiên được sở hữu lâu dài nằm trong quần thể 800ha đó có chức năng hình thành đơn vị ở, sẽ là một chọn lựa không tồi cho những ai có nhu cầu chọn những second home ở những thành phố biển xinh đẹp.

Para Grus - KN Paradise - Kinh đô Resort Đầu Tiên tại Việt Nam 1

Para Grus - KN Paradise - Kinh đô Resort Đầu Tiên tại Việt Nam 2

Bài Dãi Cam Ranh là nơi được gọi là đã quý mà còn hiếm. Bởi nếu những nơi khác được quy hoạch bài bản thì cũng làm gì có mà được nằm trên một bãi biển đẹp như Bãi Dài. Hay những bãi biển đẹp trên thế giới thì cũng làm gì có mà được quy hoạch bài bản đến như vậy. Nên thật không quá khi nói Bãi Dài – Cam Ranh là thiên đường nghỉ dưỡng ở trần giang. Vậy còn KN Paradise – Para Grus nằm ở đâu trong bức tranh ấy. Nếu nói nét đẹp của các resort ở Bãi Dài – Cam Ranh là những viên ngọc tạo nên một Kinh đô resort lấp lánh nhất nhì ở Việt Nam thì với vị trí lưng tựa núi mặt hướng Biển, Para Grus là viên ngọc quý nhất lớn nhất và sáng nhất trong những viên ngọc ấy.

Theo thời gian, bức tranh Bãi Dài – Cam Ranh dần lộ diện đồng nghĩa với việc KN Paradise – Para Grus cũng dần hình thành. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và giá trị cho những nhà đầu tư BDS tại đây cũng như đã đầu tư dự án Para Grus hay còn gọi là KN Paradise – Một siêu đô thị lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam.

du an para grus