Điện lực Phú Quốc

Ngày đăng: 09/12/2022

ĐIỆN LỰC PHÚ QUỐC

Để đảm bảo cấp điện ổn định, lâu dài cho thành phố đảo Phú Quốc mà Quốc hội vừa chính thức công nhận Phú Quốc là thành phố đảo đầu tiên của cả nước, ngành điện miền Nam đang tập trung cùng địa phương sớm hoàn thành công trình điện vượt biển, trên không 220kV Kiên Bình – Phú Quốc.

     dien-luc-phu-quoc

Để đảm bảo nguồn điện ổn định và lâu dài cho thành phố đảo này, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã triển khai đầu tư đường dây điện 220kV vượt biển trên không từ Kiên Bình (huyện Kiên Lương) ra thành phố Phú Quốc. Công trình đường điện 220kV Kiên Bình – Phú Quốc có vốn đầu tư trên 2.212 tỷ đồng đã được triển khai để hỗ trợ thêm cho đường dây cáp ngầm 110kV xuyên biển đang mang tải cao với nhiều hạng mục.

dien-luc-phu-quoc

THÔNG TIN PHÒNG GIAO DỊCH ĐIỆN LỰC PHÚ QUỐC

Khi bạn gặp sự cố về điện, hoặc muốn đến phòng giao dịch để đóng tiền điện, nhưng không biết số điện thoại hoặc địa chỉ điện lực Phú Quốc – Kiên Giang ở đâu? Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách thông tin về số điện thoại, địa chỉ của các phòng giao dịch tại khu vực Phú Quốc để mọi người dễ dàng liên hệ. Thông tin được cập nhập tự động bằng máy tính và chỉ mang tính tham khảo, độc giả nên kiểm tra hoặc liên hệ trực tiếp đến điện lực để không bị nhầm lẫn trong quá trình tham khảo.