Công ty CP Tập đoàn Sovico (SOVICO Group)

Ngày đăng: 23/05/2024

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SOVICO GROUP

Công ty CP Tập đoàn Sovico (SOVICO Group) tiền thân là SOVICO Holdings là một trong các sáu thành viên sáng lập Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga – nhằm tập hợp cộng đồng doanh nghiệp của người Việt trên đất bạn gắn kết cùng nhau trưởng thành. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sovico là Bà Nguyễn Thị Phương Thảo. Địa chỉ công ty tại 1101, Tầng 11, 83B Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty CP Tập đoàn Sovico (SOVICO Group) 1

Khởi nghiệp từ thập niên 90 của thế kỷ trước bởi những doanh nhân trí thức, giàu khát vọng và tâm huyết, tầm nhìn vượt trội, suy nghĩ khác biệt, tiên phong, Tập đoàn Sovico đã đạt được nhiều thành tựu hoạt động trên các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế: Tài chính – Ngân hàng; Hàng Không; Bất động sản; Năng lượng; Quản lý tài sản và Đầu tư. Ở lĩnh vực nào, Tập đoàn Sovico cũng rất được ghi nhận là doanh nghiệp năng động, sáng tạo, minh bạch trong mọi hoạt động, luôn phát sinh những giá trị đột phá mang lại quyền lợi gia tăng, bền vững cho khách hàng.

Liên tục phát triển Sovico Group tự hào là 1 tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của khu vực kinh tế tư nhân, góp phần kiến tạo thành hình ảnh một đất nước hội nhập, tự cường, đổi mới và phát triển.

Bước cùng thời đại, hoà nhịp cùng cuộc cách mạng công nghệ và tư duy kinh doanh toàn cầu, Tập đoàn Sovico không ngừng đổi mới, đầu tư xây dựng Tập đoàn kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, thân thiết với môi trường, cộng đồng, nâng cao quản trị doanh nghiệp tiếp cận quy tắc quốc tế, tối ưu các nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn, hướng tới một tổ chức đầu tư hùng mạnh mang tầm quốc tế.

Sovico Group tin tưởng rằng, với truyền thống cổ truyền tốt đẹp của Tập đoàn cùng tinh thần hăng say làm việc, cống hiến, sáng tạo, khác hoàn toàn trong mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh, nguyên tắc thực thi trang nghiêm những cam kết hợp tác tin cậy, vĩnh viễn và hiệu quả với những đối tác và nhà đầu tư, Sovico sẽ tiếp tục gặt hái những thành công, tạo dựng những giá trị tốt đẹp hơn.

Tại Tập đoàn Sovico Group coi mọi hoạt động kinh doanh mang ý nghĩa phụng sự con người, vì cộng đồng, này cũng là niềm tự hào và cũng là khát vọng trong mỗi con người Sovico trên hành trình kiến tạo tương lai.

tien-ich-furama-resort-spa-phu-quoc-cua-sovico-group

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
  TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN SOVICO GROUP

  Tầm nhìn và Sứ mệnh

  Tầm Nhìn

  Tập đoàn Sovico Holdings hướng tới việc xây dựng, phát triển thành một tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới quan hệ quốc tế, tư duy toàn cầu.

  Sứ mệnh

  + Đối với thị trường

  Cung cấp cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không; BĐS, lĩnh vực công nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thỏa mãn được tối đa mọi nhu cầu cho khách hàng. Từ đó đóng góp cho sự phát triển; hội nhập kinh tế quốc tế.

  + Đối với cổ đông và nhà đầu tư

  Sovico Holdings gia tăng giá trị đầu tư, tạo nên lợi nhuận bền vững cho cổ đông và các nhà đầu tư với các hoạt động kinh doanh, đầu tư.

  + Đối với nhân viên

  Sovico Holdings đề cao yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; công bằng dựa trên nền tảng trí thức để từ đó giúp tăng cường cũng như phát huy tính sáng tạo, năng động của mọi nhân viên.

  + Đối với xã hội

  Công ty luôn hài hòa giữa lợi ích cộng đồng xã hội – lợi ích doanh nghiệp theo triết lý nhân văn đồng thời đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội một cách thiết thực, mang lại hiệu quả cao nhất.

  Dự án biệt thự và căn hộ Furama Resort & Spa Phú Quốc 4

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN SOVICO GROUP

   Hoạt động đối ngoại

   Sovico Holdings (Sovico Group) hoạt động đa ngành với các quan hệ uy tín và hoạt động chuyên nghiệp đã được quốc tế hóa với những hiểu biết sâu rộng về thị trường – con người – văn hóa Việt Nam nên tập đoàn đã luôn sẵn sàng mở rộng mối quan hệ hợp tác; thực thi nghiêm tức với các cam kết của đối tác và nhà đầu tư cả trong – ngoài nước dựa trên cơ sở bình đẳng đôi bên cùng có lợi vì mục tiêu phát triển cộng đồng lâu dài và bền vững.

   Sovico Holdings đã tham gia các diễn đàn quốc tế như: DAVOS; APEC; ABAC; ASEAN;… Với các diễn đàn này, lãnh đạo công ty đã kết nối và có tầm nhìn quốc tế; tư duy hội nhập cũng như thúc đẩy doanh nghiệp phát triển toàn diện.

   mau-nha-biet-thu-furama-resort

   Hoạt động xã hội – cộng đồng

   Từ triết lý kinh doanh phát triển bền vững, theo cùng với đó là trách nhiệm xã hội đã giúp đem lại giá trị thiết thực cho cộng đồng cư dân. Tập đoàn Sovico Holdings đã tích cực hơn trong việc tham gia vào các hoạt động từ thiện, quan tâm và hỗ trợ các gia đình chính sách; những hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhà tình nghĩa – trường học – bệnh viện; công trình phúc lợi tại các địa phương khó khăn; trao học bổng cho học sinh và sinh viên nghèo có thành tích cao trong học tập;…

   Trong mọi lĩnh vực phát triển, hoạt động của mình thì tập đoàn Sovico đã ghi nhận là một doanh nghiệp năng động; sáng tạo và minh bạch trong mọi hoạt động. Phát sinh các giá trị đột phá giúp man lại những quyền lợi gia tăng và sự bền vững cho mọi khách hàng.

   Trong tương lai, Sovico Group sẽ là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu có sự đóng góp tích cực cho sự lớn mạnh của kinh tế tư nhân. Từ đó góp phần kiến tạo hình ảnh đất nước Việt Nam hội nhập; tự cường, đổi mới và phát triển.

   Tập đoàn Sovico đã đổi mới không ngừng, hòa cùng thời đại, cuộc cách mạng công nghệ với tư quy kinh doanh toàn cầu hóa để từ đó tạo nên sự đổi mới và kinh doanh hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững, đề cao yếu tố môi trường và cộng đồng sống. Đặc biệt là nâng cao quản trị doanh nghiệp với các quy tắc quốc tế cũng như tối ưu nguồn lực trong hệ sinh thái của tập đoàn.

   Lĩnh vực hoạt động

   + Tài chính

   Sovico Group tư vấn đầu tư; sử dụng đa dạng nguồn tài chính; tham gia đầu tư để thành lập và quản lý cũng như điều hành nguồn tài chính;…

   Sovico hiện nay chính là cổ đông lớn nhất của ngân hàng HDBank. Đây là ngân hàng được thành lập từ khoảng thời gian những năm 90 của thế kỷ trước. Mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ; SME và tiêu dùng hàng đầu giúp đem lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính và ngân hàng tiện lợi nhất.

   + Công nghiệp

   Tiến hành sản xuất, mũ – bán điện; đầu tư các dự án trồng và khai thác cây công nghiệp; chế biến – khai thác,.. dầu khí và các loại khoáng sản.

   + Năng lượng

   Sovico Group với năng lực trong việc phát triển, đầu tư các dự án thủy điện đa dạng. Bên cạnh đó cũng đang tiến hành xem xét phát triển mảng nhiệt điện, điện mặt trời.

   Tập đoàn đã hợp tác với các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khi tại thềm lục địa Việt Nam.

   + Hàng không

   Sovico Group là cổ đông sáng lập ra hãng Hàng không Vietjet Air – đây chính là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Trong lĩnh vực này, Vietjet đã tiên phong trong vấn đề xã hội hóa, dẫn đầu thị phần vận chuyển hàng không nội địa. Hiện nay, tập đoàn đang phát triển mạnh mẽ các tuyến bay quốc tế.

   Sự góp phần tham gia thị trường của thương hiệu Vietjet đã tạo nên sự thay đổi của ngành hàng không Việt Nam khiến cho các sân bay nội địa nhộn nhịp hơn, kéo theo nền kinh tế địa phương khởi sắc.

   Vietjet có mục tiêu lớn lao đó chính là trở thành hãng hàng không đa quốc gia với mạng lưới bay rộng khắp, phát triển các dịch vụ hàng không. Đồng thời cùng với đó là nhà cung cấp nhu cầu tiêu dùng cho hành khách, trở thành thương hiệu được khách hàng ưa thích, tự hào tin dùng.

   furama-resort-cua-tap-doan-sovico

   + Bất động sản

   Quản lý, vận hành, kinh doanh BĐS; quản lý tài sản và nhân sự trong tái cơ cấu của doanh nghiệp; cung cấp các dịch vụ tư vấn và điều hành công trình dân dụng; công nghiệp;…

   Từ chính tiềm lực tài chính bền vững; kế hoạch tổ chức chuyên nghiệp cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, sự hợp tác của tập đoàn với các đối tác hàng đầu thế giới nên đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm tại các công trình đều được Sovico Group triển khai mang lại giá trị nhân văn cùng môi trường sâu sắc.

   Các dự án của Tập đoàn Sovico đã và đang thực hiện thành công bao gồm: khu dân cư; KĐT; khu nghỉ dưỡng; tòa cao ốc văn phòng; TTTM tầm cỡ có vị trí tọa lạc tại nơi đắc địa trên khắp đất nước.

   Các sản phẩm được hình thành với phong cách thiết kế hiện đại, đúng chuẩn mực quốc tế hài hòa cùng phong cách sống của địa phương nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về môi trường sống sang trọng, hiện đại, giúp gia tăng giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư.

   + BĐS nghỉ dữơng

   Sovico Group đã tập trung đầu tư, phát triển các sản phẩm khách sạn; khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế như: Furama Đà Nẵng; Ana Mandara Cam Ranh; Evason Ana Mandara Nha Trang; L’Alya Ninh Vân Bay; Pax Ana Dốc Lết; A&B Central Square; Ariyana Smart Condotel;…

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư
    DỰ ÁN PHÚ QUỐC MÀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SOVICO GROUP LÀM CHỦ

    DỰ ÁN FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC

    Furama Resort & Spa Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng quy mô 7,2ha với 85 căn biệt thự pool villas liền kề bờ biển và 223 căn hộ resort trên không mang đến những dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng thượng hạng, giao hoà cùng thiên nhiên. Furama Phú Quốc là dự án biệt thự biển Phú Quốc đầu tiên được Phú Long công bố nằm trong quần thể siêu dự án Phú Quốc có quy mô 219ha tại Bãi Ông Lang.

    • Tên dự án: Furama Resort & Spa Phú Quốc
    • Quy mô: 7,2 ha
    • Chủ đầu tư: Tổng công ty Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Sovico, Phú Long
    • Đơn vị quản lý vận hành: Furama
    • Sản Phẩm: 85 Căn Villa, 223 Căn Resort.
    • Thời gian triển khai: 2020
    • Thời gian hoàn thành: 2022 (dự kiến)
    • Pháp lý: Sở hữu 50 năm

    Dự án biệt thự và căn hộ Furama Resort & Spa Phú Quốc 1

    DỰ ÁN L’ALYANA SENSES WORLD PHÚ QUỐC

    Dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô 219 ha tại Bãi Ông Lang, Phú Quốc của chủ đầu tư Sovico Group. Đây là dự án tiên phong trong việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu tại Đảo Ngọc.

    Tên dự án: L’Alyana Senses World.

    Vị trí: bãi biển Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc.

    Loại hình: tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng.

    Sản phẩm bán: biệt thự biển, condotel.

    Đơn vị phát triển: Phú Long.

    Quy mô: 219 ha.

    Đơn vị vận hành: Furama, IHG, Hyatt.

    Giai Đoạn 1 – Furama Resorts & Spa

    • 85 căn biệt thự sang trọng giáp bờ biển.
    • Dãy resort trên không với 223 căn View trực diện biển.