Khu đô thị mới 67.5 ha Bắc Dương Đông Phú Quốc(dự án 67.5ha Phú Quốc) do Công ty TNHH MTV Du lịch – Thương mại Kiên Giang làm chủ đầu tư và Công ty 59 – Bộ quốc phòng (đơn vị thi công cơ sở hạ tầng – phân phối dự án), là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140,71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11/05/2010.

Mục tiêu chính của dự án Phú Quốc phát triển một quỹ đất để hình thành một khu đô thị mới theo quy hoạch mới với môi trường xanh, sạch, đẹp đạt tiêu chuẩn nhằm phù hợp với phát triển du lịch sinh thái của đảo, khi dự án hoàn thành sẽ góp phần vào việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía Tây Bắc.

khu-do-thi-bac-duong-dong-phu-quoc

Khu dân cư mới Bắc Dương Đông là dự án được đầu tư theo tiêu chí đô thị loại 3, với đầy đủ các thiết chế về quy hoạch và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ như mỹ quan, môi trường, không gian và tiện ích xã hội…, phù hợp với chủ trương phát triển du lịch sinh thái của huyện đảo Phú Quốc. Điểm nổi bật của Dự án là chủ đầu tư đã dành diện tích đất thích đáng cho công viên cây xanh, giao thông và các công trình công cộng khác, với tỷ lệ tới 56% trong tổng số 67.5 ha đất dự án.

 

 

Nguồn: Youtube

TỔNG QUAN DỰ ÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

♦ Tên dự án: Khu đô thị Bắc Dương Đông

♦ Vị trí: Khu phố 9, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc (nằm mặt đường Dương Đông – Cửa Cạn)

♦ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương Mại Kiên Giang 

♦ Loại hình: Đất nền nhà phố, đất nền biệt thự

♦ Pháp lý: sổ đỏ vĩnh viễn, lưu ý 83 nền cam kết xây dựng

Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 1

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

  Vị trí của dự án Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc có vị thế tuyệt đẹp “Một bên núi, một bên biển”, thuộc Khu phố 9 phường Dương Đông – Phú Quốc.

  Dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5ha) do công ty TNHH MTV Du lịch-Thương mại Kiên Giang làm chủ đầu tư là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140,71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc và phù hợp với quy hoạch chung của toàn đảo Phú Quốc được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 633/QĐ-TTg ngày 11/05/2010. Mục tiêu chính của dự án phát triển một quỹ đất để hình thành một khu đô thị mới theo qui hoạch mới với môi trường xanh, sạch, đẹp đạt tiêu chuẩn nhằm phù hợp với phát triển du lịch sinh thái của đảo, khi dự án hòan thành sẽ góp phần vào việc mở rộng thị trấn Dương Đông về phía Tây Bắc.

  Thấy rõ được tiềm năng phát triển của Đảo Phú Quốc, ấp ủ giấc mơ về một khu đô thị mới và dịch vụ du lịch cao cấp tại ḥòn đảo trù phú này, Công ty TNHH MTV Du lịch Thương mại Kiên Giang (KTC) đă đầu tư vào dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5ha) đây là một trong những dự án được khởi công đầu tư xây dựng hạ tầng đầu tiên trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc.

  vi-tri-du-an-khu-do-thi-bac-duong-dong

  Khu đô thị Bắc Dương Đông có vị trí thuận tiện và kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh:

  • Nằm sát khu resort cao cấp The Shell, xung quanh là các dự án quy mô lớn sắp được triển khai như dự án “Con đường tơ lụa – The Silk Park City”, “Khu chung cư và tái định cư 57ha”,…
  • Nằm trên trục đường Dương Đông – Cửa Cạn, gần đường Trần Hưng Đạo kéo dài và sát đường Trần Phú mở rộng.
  • Cách bãi biển Gành Gió 500m.
  • Cách trung tâm Dương Đông và trung tâm hành chính huyện Phú Quốc 3km.
  • Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 12km.
  • Cách cảng hành khách quốc tế 1,5km.
  • Cách tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Land, Casino Quốc Tế và Vườn Thú Safari 18km phía Bắc đảo Ngọc.

  Dự án “Khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc” cách sân bay cũ 1,5km, cách biển Gành Gió 500m, có vị thế kết nối trung tâm thành phố bằng 2 tuyến đường lớn Trần Phú và đường Dương Đông – Cửa Cạn nối từ trung tâm Dương Đông lên Bắc đảo.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DỰ ÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

   Khu đô thị Bắc Dương Đông/ 67ha Phú Quốc có hạ tầng xây dựng đồng bộ và hiện đại gồm: hệ thống thoát nước, xử lý nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn, hệ thống cấp điện ổn định và điện chiếu sáng được ngầm hóa nhằm phát huy tối đa cảnh quan của một khu đô thị mới, đường bộ trong dự án được xây dựng – thiết kế đồng đều nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất,…

   Khi dự án hoàn thiện, đi vào hoạt động thì vấn đề môi trường dự án sẽ đảm bảo trong lành bởi các công trình xử lý nước thải, hệ thống 14 công viên cây xanh và các hành lang vỉa hè thoáng đãng, rộng rãi.

   tien-ich-noi-khu-kdt-bac-duong-dong

   Những tiện ích trong khu đô thị Bắc Dương Đông được quy hoạch đầy đủ từ cơ bản đến cao cấp. Khu đô thị Bắc Dương Đông đáp ứng tiêu chuẩn của mọi công trình – dự án bất động sản nghỉ dưỡng: khu chợ dân sinh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trường học, khu thể dục thể thao,…

   • Khu thể dục thể thao: nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá, sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi,…diện tích trên 80.000m2.
   • Khu chợ và hệ thống siêu thị KTC với diện tích 8.000m2.
   • Khu trường học với diện tích: 20.788m2.
   • Khu công viên cây xanh đạt tiêu chuẩn 23m2/người với diện tích trên 50.000m2.
   • Ngoài ra, các tiện ích khác như: khu bãi biển công cộng Gành Gió, nhà hàng dịch vụ, quảng trường và hồ nước, khu spa chăm sóc sức khỏe, các mô h́ình thể thao biển như cano, lướt ván,…của các dự án giáp ranh xung quanh.
   • Trong dự án còn có điểm nhấn là Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus của Tập Đoàn Giáo Dục Singapore KinderWorld được xây dựng nhằm mục tiêu phát triển giáo dục và hình thành một khu đô thị văn minh, hiện đại.

   tien-ich-ngoai-khu-khu-do-thi-bac-duong-dong

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    MẶT BẰNG DỰ ÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

    Dự án Bắc Dương Đông (khu 67.5 ha Phú Quốc) là dự án khu đô thị đầu tiên của Phú Quốc, hội tụ hàng loạt các ưu thế nổi trội về không gian sống tốt và môi trường kinh doanh bền vững, cùng vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại.

    Khu đô thị mới Bắc Dương Đông được phát triển làm 03 giai đoạn:

    • Giai đoạn 1: đã bán hết năm 2014-2015
    • Giai đoạn 2: đợt 1 đã mở bán từ Quí I/2017 ( đã bán hết)
    • Giai đoạn 3: chưa triển khai

    mat-bang-du-an-kdt-bac-duong-dong

    Giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông đã mở bán xong đợt 1 tổng cộng 155 nền bao gồm các block E1 (30 nền biệt thự), E2 (35 nền biệt thự), F1 (13 nền biệt thự), G1 (57 nền nhà phố), G3 (24 nền nhà vườn)

    Nhà phố shophouse (6×20,5m): 123m2

    Liền kề vườn (12×21,5m): 258m2

    Biệt thự vườn ( mặt tiền từ 16-21m trở lên): diện tích > 300m2

    mat-bang-tong-the-bac-duong-dong-phu-quoc

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     THIẾT KẾ KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

     Dự án Bắc Dương Đông có 954 lô nền, trong đó: đất liền kề phố: 404 lô nền, đất liền kế vườn: 215 lô nền và đất biệt thự 335 lô nền các loại, diện tích bình quân từ 123 m2 – 4.500 m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từng vị trí của  khu đất.

     Các khu chức năng này được bố trí đều theo các trục đường xuất phát từ trục chính đường Trần Phú Nhánh 1 có vị trí gần trọng tâm khu đất, tạo thành điểm nhấn của dự án trong nội khu. Mạng lưới giao thông được thiết kế theo phong cách hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đồng thời bố trí các dãy nhà phố, nhà vườn, biệt thự Phú Quốc riêng biệt thành những khu vực khác nhau tại những vị trí hợp lý, có địa h́ình phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ.

     khu-do-thi-bac-duong-dong kdt-bac-duong-dong

     Lối vào chính của dự án có Cổng chào được thiết kế theo cách điệu của thương hiệu của công ty (KTC) hướng về trục đường Dương Đông – Cửa Cạn.
     Khi dự án hòan thành kết cấu hạ tầng xây dựng đồng bộ và hiện đại gồm: hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt riêng biệt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp điện và điện chiếu sáng được ngầm hóa nhằm phát huy tối đa cảnh quan của một khu đô thị mới, hệ thống giao thông nội bộ thiết kế đồng đều nhằm đem tới cho khách hàng sự thoải mái khi trải bước trong khu đô thị… Đặc biệt khi dự án đi vào hoạt động môi trường sẽ đảm bảo trong lành bởi các công trình xử lý nước thải, hệ thống 14 công viên cây xanh và các hành lang vĩa hè rộng rãi.

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư      BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN DỰ ÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

      GIÁ BÁN

      Giá bán các nền trung bình trong dự án thời điểm này dao động trong khoảng từ 20 triệu/m2 – 60 triệu/m2 (các lô ở mặt đại lộ, đường chính giá cao từ 45 triệu/m2 – 60 triệu/m2).

      TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KĐT BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

      • Lần 1: Đặt cọc – Ký Hợp đồng đặt cọc
      • Lần 2: Ký Hợp đồng chuyển nhượng tại VP công chứng ( tại Phú Quốc) – Thanh toán hết số tiền còn lại

      SẢN PHẨM CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẮC DƯƠNG ĐÔNG 67,5HA PHÚ QUỐC

      NHÀ PHỐ:

      Tháng 3/2021

      Lô B2-18 123m2 hướng Bắc

      Lô B1-37 123m2 view TTTM, hướng Đông

      BIỆT THỰ:

      Tháng 3/2021

      Lô G3-14 258m2 hướng Đông, trục đường quy hoạch ra CMT8 – sân bay cũ

      Lô E1-4 387m2 view công viên, hướng Tây, gần đường chính

      Lô E1-5 381m2 view công viên, hướng Tây, gần đường chính

      Lô F1-5 476m2 chếch công viên, hướng Đông Nam

      bac-duong-dong

      Danh sách dự án Phú Quốc đang mở bán:

       Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư       HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

       hinh-anh-thuc-te-bac-duong-dong

       NHẬN KÝ GỞI BÁN VÀ CHO THUÊ DỰ ÁN BẮC DƯƠNG ĐÔNG PHÚ QUỐC

       Sàn giao dịch bất động sản BÁCH KHOA LAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0938981929

       Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc vui lòng nhắn thông tin mã dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0938981929 với nội dung như sau:

       • Bán/ cho thuê dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc Mã căn hộ: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
       • Diện tích xây dựng: …….m2
       • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
       • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
       • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
       • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

       Liên hệ ngay0938981929để nhận được BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI vàGIỎ HÀNG mới nhất của dự án.

       ☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0938981929

       Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế dự án 24/7. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất và đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy được căn đẹp ưng ý và giá tốt nhất của dự án với các căn hộ đúng nhu cầu của quý khách hàng.

       NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

       Tất cả bảng giá và tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh PNG full HD. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin để nhận trọn bộ tài liệu. Cảm ơn!

       * Quý ANH/CHỊ vui lòng nhập chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho anh chị nhanh và sớm nhất:

        

       Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 2

        LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN BẮC ĐÔNG DƯƠNG PHÚ QUỐC

        LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

        Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc.

        ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

        Dự án khu đô thị Bắc Dương Đông Phú Quốc 3

        Phòng kinh doanh Bách Khoa Land xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án của công ty. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

        Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm BĐS – Tài chính Ngân Hàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra bài toán tài chính & phương án đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất:

        Liên hệ tư vấn – Tham quan dự án KĐT Bắc Dương Đông Phú Quốc: 0938.98.19.29
        Để không mất nhiều thời gian của quý khách, vui lòng nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *
         Cam kết từ chúng tôi:

         – Thông tin tư vấn là đầy đủ và chính xác nhất.
         – Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư.
         – Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi bán hàng.
         – Thương lượng Chủ Đầu Tư để có giá tốt cho Khách hàng.
         – Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư.
         – Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng và các thủ tục pháp lý trong 01 ngày.
         – Hỗ trợ Khách hàng tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường.

         Hotline: 0938.98.1929

         Đăng ký để được tư vấn
          NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ