Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ (Phú Quốc- Kiên Giang). Dự án có tổng diện tích khoảng 160 ha bao gồm phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi. Dự án Phú Quốc này được CEO Group dự kiến có tổng mức đầu tư vào khoảng 3.000 tỷ đồng.

Dự án biệt thự cao cấp Sonasea Resident Phú Quốc nằm tại Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là nơi mà khách đến sẽ phải ngây ngất bởi vẻ đẹp đậm chất ngất ngây của biển với bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè đến.

sonasea-resident

TỔNG QUAN THÔNG TIN DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

Tọa lạc tại Khu phức hợp Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences Phú Quốc do Công ty Cổ phần đầu tư C.E.O làm chủ đầu tư – một thành viên của CEO Group đang sở hữu 03 dự án lớn tại Phú Quốc: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates, trong đó khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ vào năm 2022, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu ở và nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc.

 • Tên dự án: Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn CEO Group
 • Quy mô: 160 ha
 • Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang;
 • Tổng mức đầu tư dự kiến: 3.000 tỷ đồng
 • Sản phẩm: 224 lô biệt thự song lập, 80 biệt thự đơn lập, 36 lô biệt thự đồi đơn lập, 269 lô nhà phố liên kế, 174 lô nhà phố thương mại và 5.368m2 diện tích nhà ở chung cư
 • Diện tích: đang cập nhật
 • Thời gian triển khai: dự kiến Quý 3/2022

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN  BÁCHKHOALAND

 ☎ Hotline 24/7 : 0938.98.19.29

Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 1

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

  Nằm tại bãi Trường, Tây Nam Phú Quốc, khu biệt thự cao cấp dự án Sonasea Resident nằm gần bãi biển dài trải dài cát trắng. Từ đây chỉ mất 5 phút để tới sân bay Phú Quốc, 10 phút để tới trung tâm thị trấn Dương Đông.

  Sonasea Resident sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay trung tâm khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Bãi Trường, xã Dương Tơ bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc, chỉ mất 5 phút để đến sân bay Quốc tế, 10 phút để đến thị trấn Dương Đông và 15 phút để đến thị trấn An Thới.

  Dự án Sonasea Residences có phía Nam giáp công viên cây xanh và trục đường chính đảo, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Tây giáp với khu trung tâm Bãi Trường và đường Cửa Lấp An Thới (50m), phía Đông giáp hồ Suối Lớn và núi Dương Tơ.

  vi-tri-sonasea-resident-phu-quoc

  TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIỆT THỰ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

  Khu thể dục thể thao – công viên cây xanh

  Dự án Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, chính vì thế không gian sinh thái được bố trí trải đều cho tất cả các khu chức năng.

  Tất cả dự án được phân thành bốn khu riêng biệt, mỗi khu đều được thiết kế không gian trung tâm, trong đó bao gồm các bể bơi, sân thể thao, dịch vụ. Đây chính là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn, sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao cho cư dân.

  Bên cạnh những khu cây xanh là cảnh quan chung cho tất cả dự án, những khu biệt thự cao cấp cũng được xây dựng với hạt nhân là khu thể dục thể thao –  cảnh quan khép kín. Đây chính là không gian giải trí, vui chơi lý tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho các khu biệt thự riêng biệt.

  Khu trung tâm dịch vụ

  Khu trung tâm dịch vụ được thiết kế thành 2 khu vực, khu vực phía Nam của quảng trường và khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm. Những khu phức hợp này hòa quyện với nhau và có tính chất liên kết công đồng để tạo nên một không gian chuyển tiếp linh động. Đây là nơi gặp gỡ, giao lưu, giải trí, mua sắm cho người dân và du khách.

  Khu dịch vụ phía Nam quảng trường gồm những dịch vụ như cafe giải khát, dịch vụ nhà hàng ăn uống và bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng, còn khu dịch vụ phía Bắc quảng trường là khu dịch vụ tổng hợp bao gồm cửa hàng mua sắm, siêu thị cao khoảng 3 tầng.

  Mật độ xây dựng toàn khu khoảng 30%, chiều cao từ 2-3 tầng, hình thức kiểm trúc chính là điểm nhấn cho không gian đô thị, đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho tất cả cư dân trong đô thị và khu lân cận trong tương lai.

  Khu văn hóa tổng hợp, dịch vụ ẩm thực

  Khu vực này được thiết kế tại vị trí cao nhất của dự án, nơi đây hình thành một trung tâm văn hóa dịch vụ, những loại hình dịch vụ như trung tâm spa, sauna, massage, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng,…

  Sonasea-Residences

  Trục cảnh quan

  Trục cảnh quan ngắm cảnh, đi bộ tạo ra một không gian sinh hoạt hấp dẫn và sinh động, liên kết những khu chức năng với nhau. Không gian quảng trường là bắt đầu của trục cảnh quan và điểm cuối là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là nơi hấp dẫn, thu hút người dân tới để ngắm cảnh, vui chơi.

  Giao thông đô thị

  Hệ thống giao thông của Sonasea Residences được đầu nối trực tiếp với hệ thống giao thông chung của khu vực. Đặc biệt, mạng lưới giao thông được nghiên cứu phù hợp, hài hòa, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên.

  Với tất cả những chức năng trên, khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences sẽ trở thành một môi trường sống vừa độc lập lại vừa có khả năng kết nối và liên hệ cao, trực tiếp mang đến cho cư dân sống ở đó các hình thái về môi trường sống cao cấp cùng phong cách sống hiện đại dành cho tương lai.

  Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 2

  Khu biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc được chủ đầu tư chăm chút xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo trong từng thiết kế để trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  tien-ich-sonasea-resort

  Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 3

  Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 4

  Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 5

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   MẶT BẰNG CHI TIẾT DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

   Khu biệt thự cao cấp Sonasea Resident được chủ đầu tư CEO hết sức quan tâm xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật. Khi dự án hoàn thành sẽ được đảm bảo hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế, quy hoạch, từ đó quyết tâm đưa dự án Sonasea Resident Phú Quốc trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

   • Biệt thự song lập: 224 căn
   • Biệt thự đơn lập: 80 căn
   • Biệt thự đồi đơn lập: 36 căn
   • Nhà phố liên kế: 269 căn
   • Nhà phố thương mại: 174 căn
   • và khu căn hộ

   mat-bang-sonasea-villas

   Sonasea Residences có tổng diện tích khoảng 61,76 ha bao gồm 2 phần riêng biệt: phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi. Một số tiện ích chính của dự án:

   – Khu biệt thự đơn lập cao cấp

   Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.
   Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp khác biệt, đẳng cấp quốc tế. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển. Các biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.

   khu-du-lich-sonasea-resort

   – Khu biệt thự dưới chân đồi

   Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

   Với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được thiết kế xây 3 tầng , lối kiến trúc hiện đại và có sân vườn riêng biệt tạo vi khí hậu riêng cho từng ngôi nhà đồng thời tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

   Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 6

   – Khu phố thương mại

   Vị trí nằm tại trung tâm của dự án, Khu phố thương mại Sonasea Residences được thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động, hấp dẫn.  Nhà phố được thiết kế 3.5 tầng ,với 2 mặt đường trước sau, mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại, phía sau là khoảng không gian rộng bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ thương mại. Các dãy phố thương mại được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên một không gian sống kết hợp với kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất.

   Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 7

   – Khu nhà Liền kề

   Vị trí chủ yếu ở các khu đất phía Nam, có 01 lô nhà liền kề ở phía Bắc. Đây là khu nhà phố có kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng cao tạo nên khu phố nhộn nhịp, sôi động cho toàn khu Sonasea Residences.

   Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 8

    Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư    THIẾT KẾ MẪU DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

    Thiết kế chi tiết dự án Sonasea Residences được thiết kế và bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy tối đa diện tích cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị tối tân , hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống lý tưởng ở biệt thự Phú Quốc

    Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 4

    Các căn biệt thự của dự án có thiết kế hiện đại, hài hòa cùng với thiên nhiên xung quanh. Đặc biệt nổi bật nhất là kiến trúc độc đáo và tạo điểm nhấn cho khu vực đồi phía Bắc. Còn đối với các căn biệt thự thuộc phân khu thứ hai có thiết kế kiến trúc hiện đại, tầm view nhìn hướng ra biển rộng lớn, đẹp mắt

     Khu biệt thự được liên kết với nhau bởi các công viên sống xanh, đường dạo bộ thân thiện với môi trường, hành lang không gian liên hoàn. Các căn biệt thự dưới chân đồi cũng thiết kế với kiến trúc hiện đại, trang bị sân vườn riêng biệt nhằm tạo nên khoảng không gian sống xanh cho toàn bộ tuyến phố.

    Khu nhà phố có vị trí chiến lược, đáp ứng nhu cầu dịch vụ – thương mại sinh sộng, hấp dẫn. Khu vực mặt tiền của sản phảm chính là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không tác động hay ảnh hưởng gì tới không gian thương mại. Còn khu vực phía sau là khoảng không gian rộng lớn bao gồm: sân vườn; đường dạo bộ.   

    Nhà liền kề được bố trí nằm tại khu phía Nam với 1 lô duy nhất với mật độ xây dựng cao, kiến trúc hiện đại nhằm tạo nên khu phố sôi động, nhộn nhịp cho toàn khu.

     Các căn hộ chung cư cao cấp bố trí nằm tại phía Đông Bắc dự án với địa hình, vị trí cao tạo điểm nhấn với chiều cao 12 tầng trong đó có 3 tầng đế dành cho thương mại – dịch vụ còn 9 tầng là căn hộ chung cư hiện đại.  

     Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư     GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

     BẢNG GIÁ

     Giá bán dự án biệt thự Sonasea Residences được bán với giá 20 tỷ/căn villa. Quý Anh/Chị có nhu cầu mua hoặc thuê xin vui lòng liên hệ Hotline 0938.98.19.29 để được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất. Xin cảm ơn.

     THANH TOÁN

     Phương thức thanh toán dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc lịch hoạt theo tiến độ giãn cách, trả chậm không lãi suất. Hiện nay chúng tôi nhận giữ chỗ 100 triệu/ căn.

     + Nếu anh chị mua sẽ chuyển thành tiền cọc mua dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc.

     + Nếu anh chị không mua, sẽ hoàn trả 100% tiền giữ chỗ trong vòng 7 ngày.

     CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

     + Chiết khấu 1% cho khách hàng mua từ 1 đến 2 căn

     + Chiết khấu 2% nếu khách hàng mua căn thứ 3

     + Chiết khấu 1% nếu khách hàng có hộ khẩu

     + Chiết khấu 1% nếu khách hàng mua qua số Hotline 0938.98.19.29

     + Chiết khấu 18% cho khách hàng thanh toán nhanh.

      Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư      NHẬN KÝ GỞI BÁN VÀ CHO THUÊ DỰ ÁN SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

      Sàn giao dịch bất động sản BÁCH KHOA LAND có nhận mua bán, ký gửi, cho thuê dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi, cho thuê dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc vui lòng liên hệ qua Điện thoại, iMessage, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0938.98.1929

      Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc vui lòng nhắn thông tin mã dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0938.98.1929 với nội dung như sau:

      • Bán/ cho thuê dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc Mã căn: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)
      • Diện tích xây dựng: …….m2
      • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
      • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
      • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)
      • Họ tên & SĐT liên hệ: …….

      Liên hệ ngay 0938.98.1929 để nhận được BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI và GIỎ HÀNG mới nhất của dự án.

      ☎️ Hotline hỗ trợ dự án 24/7 : 0938.98.1929

      Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế dự án 24/7. Với mong muốn được phục vụ tốt nhất và đầu tư sinh lời cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy được căn đẹp ưng ý và giá tốt nhất của dự án với các căn hộ đúng nhu cầu của quý khách hàng.

      NHIỆT TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

      Tất cả bảng giá và tài liệu dự án được chúng tôi đính dưới dạng file PDF và file ảnh PNG full HD. Quý khách hàng vui lòng điền thông tin để nhận trọn bộ tài liệu. Cảm ơn!

      * Quý ANH/CHỊ vui lòng nhập chính xác thông tin số điện thoại và địa chỉ Email để chúng tôi có thể gửi toàn bộ tài liệu cho anh chị nhanh và sớm nhất:

       

      Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 10

       LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN BIỆT THỰ SONASEA RESIDENCES PHÚ QUỐC

       LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

       Quý anh chị hãy nắm trọn thông tin tìm hiểu về dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc.

       ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0938.98.19.29

       Dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc 11

       Phòng kinh doanh Bách Khoa Land xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dự án của công ty. Với quan điểm đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách tận tâm từ dự án đến tư vấn tài chính.

       Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm BĐS – Tài chính Ngân Hàng, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách tìm ra bài toán tài chính & phương án đầu tư với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất:

       Liên hệ tư vấn – Tham quan dự án biệt thự Sonasea Residences Phú Quốc: 0938981929
       Để không mất nhiều thời gian của quý khách, vui lòng nhập thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể và cam kết giữ bí mật thông tin của quý khách *
        Cam kết từ chúng tôi:

        – Thông tin tư vấn là đầy đủ và chính xác nhất.
        – Bán giá gốc và ưu đãi bán hàng từ Chủ đầu tư.
        – Đồng hành với khách hàng TRƯỚC và SAU khi bán hàng.
        – Thương lượng Chủ Đầu Tư để có giá tốt cho Khách hàng.
        – Hỗ trợ chuyển nhượng cho khách hàng chuyên đầu tư.
        – Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng và các thủ tục pháp lý trong 01 ngày.
        – Hỗ trợ Khách hàng tìm ra căn hộ sinh lợi tốt nhất thị trường.

        Hotline: 0938.98.1929

        Đăng ký để được tư vấn
         NHẬN ĐẶT CHỖ - TƯ VẤN CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ