Ý nghĩa tên dự án căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp

Ngày đăng: 22/09/2020

Sau 1 thời gian Rumo dự án tại Dĩ An Bình Dương của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Hôm qua ngày 4/3/2020, dự án đã có tên chính thức là dự án căn hộ chung cư 9X Next Gen. Đây là một tên đẹp mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã gởi gắm vào dự án căn hộ chung cư ngay sát Làng Đại Học Thủ Đức. Vậy ý nghĩa là gì ? Các thông điệp mà Hưng Thịnh mong muốn đem đến cho quý cư dân mua dự án sinh sống và làm việc tại đây là gì? Quý anh chị cùng mình tìm hiểu về dự án nhé !

Ý nghĩa tên dự án căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp 1

Ý nghĩa của tên 9X Next Gen

Tiếp nối các dự án trước đó đã thành công rực rỡ của Hưng Thịnh. Chủ đầu tư nhắm đến việc đáp ứng nhu cầu ở và làm việc của các bạn 9X, tức là các bạn có độ tuổi từ 20 tuổi đến 30 tuổi. Đây là thế hệ thanh niên từ lúc mới chập chững ra đời làm việc đến lúc mới cưới vợ hoặc có 1 con nhỏ. Next Gen là thế hệ tiếp nối các thế hệ trước để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam. Tên 9X Next Gen có ý nghĩa đầy đủ là thế hệ 9X tiếp theo gia nhập vào nguồn lao động chất lượng cao cho đất nước, cho tổ quốc. Chủ đầu tư đã dành hết tâm huyết của mình để tạo ra 1 dự án có giá cả phù hợp cho thế hệ vàng của đất nước (sinh năm 1999 đến 1990). Bởi vì vậy mà thiết kế căn hộ, chủ đầu tư thiết kế hầu hết có diện tích nhỏ có 1 phòng ngủ, 1 WC, Bếp và phòng khách. 

Ngoài ra, 9X Next Gen cũng ngụ ý sự mạnh khỏe, sung mãn và trí tuệ. Thiên đường đại diện cho những điều tốt đẹp, hạnh phúc và vĩnh cửu. dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh chính là vùng đất lành, trường tồn cùng thời gian và mang đến vượng khí và hạnh phúc cho gia chủ. 

Ý nghĩa tên dự án căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp 2

Nguồn: 9X Next Gen Youtube

 

Các thông điệp mà chủ đầu tư muốn nhắn gởi

+ Căn hộ cao cấp giá phù hợp cho thế hệ trẻ 9X

+ Cư dân sinh sống và làm việc trong môi trường tốt nhất Thủ Đức – Dĩ An

+ Thiết kế căn hộ 9X Next Gen đẹp, thông thoáng và tiện nghi. 

+ Căn hộ sẽ là tài sản đầu tiên chắp cánh phát triển cho thế hệ thanh niên

+ Là nơi an cư lạc nghiệp tại trung tâm phát triển kinh tế phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh

Tóm lại: Căn hộ 9X Next Gen là một khu đô thị mới được đầu tư xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, kết hợp chỉnh trang với hệ thống hạ tầng kỷ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân trong khu vực. 

Đây là địa thế đẹp, vị trí thuận lợi, là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng, cư dân đều quan tâm, làm tăng cao giá trị của dự án 9X NEXT GEN hội tụ : Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

>> Tham khảo đầy đủ thông tin dự án: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/9x-next-gen

>> Tham khảo bài viết Phân tích tiện ích dự án 9x Next Gen: https://bachkhoaland.com/phan-tich-tien-ich-du-an-9x-next-gen-hung-thinh-corp/

Ý nghĩa tên dự án căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp 3

Ý nghĩa tên dự án căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp 4

Căn hộ 9X Next Gen