Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ?

Ngày đăng: 13/07/2024

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ

Trường THPT Bình Thuỷ toạ lac tại số 21 KDC Ngân Thuận, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thuỷ, Tp.Cần Thơ. Đây là ngôi trường có tiểu sử lâu đời, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo. Hàng năm ngôi trường cho ra nhiều lứa học sinh xuất sắc đạt tiêu chuẩn.

TOÀN CẢNH TRƯỜNG THPT BÌNH THỦY 360 ĐỘ

ngoai-khoa-truong-thpt-binh-thuy

Ngoại khóa trường Trung Học Phổ Thông Bình Thủy

Trường THPT Bình Thuỷ còn tổ chức nhiều cuộc thi đua tầm cỡ quốc gia, giao lưu nhằm giúp hoc sinh ngày càng tiến bộ. Chỉ số học sinh giỏi xuất sắc lúc nào cũng đạt mức cao trên 70%. Cho phụ huynh có một niềm tin tuyệt đối với trường THPT Bình Thuỷ.

truong-thpt-binh-thuy

Trường THPT Bình Thủy

truong-thpt-binh-thuy-can-tho

Lớp học trong trường THPT Bình Thủy

Không chỉ vậy mà quận Bình Thuỷ còn có Phòng Giáo Dục Quận Bình Thuỷ uy tín nhất Cần Thơ. Nên hàng năm mật độ phụ huynh tranh nhau cho con mình thi vào trường THPT Bình Thuỷ để con em mình có được môi trường học tập tốt nhất. Cùng với đó là tìm một nơi ở thuận tiện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho con em của mình. Chúng ta cùng tham khảo dự án tốt nhất nằm cạnh bên ngôi trường THPT Bình Thuỷ nhé.

gio-the-duc-truong-thpt-binh-thuy

Giờ thể dục tại Trường THPT Bình Thủy

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 1

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 2

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 3

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 4

Vị trí bản đồ đến trường THPT Bình Thủy Cần Thơ

 

Trường trung học phổ thông Bình Thủy Cần Thơ tọa lạc trên 4 mặt tiền đường số 4, đường số 8, đường số 30 và đường số 30 trong khu dân cư Ngân Thuận (Tên mới là khu dân cư Stella Mega City). 

Đây là vị trí đẹp, ngay trung tâm hành chính Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

vi-tri-truong-thpt-binh-thuy

Thông tin về trường THPT Bình Thủy

Trường Trung Học Phổ Thông Bình Thủy Thành lập ngày 16-01-2013 có mã số thuế là 1801292878 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Khu Dân cư Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ.

cong-truong-thpt-binh-thuy

Cổng Trường THPT Bình Thủy Cần Thơ

Thông tin chung

Tên công ty: Trường Trung Học Phổ Thông Bình Thủy
Chủ sở hữu: Trần Kim Hoàng
Mã số thuế: 1801292878

Địa chỉ thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Khu Dân cư Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ
 

Tình trạng hoạt động – nơi đăng ký thuế

Tình trạng hoạt động: Người nộp thuế đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Nơi đăng ký quản lý: Cục Thuế Thành phố Cần Thơ
Ngày cấp giấy phép: 16-01-2013

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề chính: Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông

Logo trường THPT Bình Thủy (Logo Cần Thơ)

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 5

Dự Án Stella Mega City Đồng Hành Cùng Trường THPT Bình Thuỷ Rút Ngắn Con Đường Tri Thức.

Dự án Stella Mega City Cần Thơ toạ lạc tại Trung Tâm Hành Chính Quận Bình Thuỷ Tp Cần Thơ (khu dân cư Ngân Thuận). Một vị trí chỉ Cách Trường THPT Binh Thuỷ 500m, khoảng cách cực kì thuận lợi cho học sinh đi tới trường. Stella Mega City Cần Thơ là một khu đô thị đẳng cấp 5 sao chuẩn mực quôc tế. Đây là một khu đô thị được đầu tư mạnh nhất từ trước đến nay ở Cần Thơ. Với vốn đầu tư là 8000 tỷ, tổng diện tích 150 hecta. Đây là dự án đât nền lớn nhất rộng nhất Đồng Bằng Sông Cưu Long.Với một vị trí đắc địa nằm giữa hai tuyến huyết mạch là Lê Hồng Phong và Võ Văn kiệt.

phoi-canh-stella-mega-city-can-tho

Dự án Stella Mega Ctiy

Từ dự án đến trung tâm Tp Cần Thơ chỉ 10 đến 15 phút lái xe. kết nối cực kỳ nhanh với những dịch vụ tiện ích bật nhất Cần Thơ. Các Dự án Cần Thơ đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Nên đây là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đỗ vốn về dự án Cần Thơ. Dự án Stella Mega City Cần Thơ là nơi đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay. Do những dịch vụ cao cấp như nhà hàng 5 sao khu vui chơi. Đặc biệt là hệ thống giáo dục tốt nhất miền Tây Nam Bộ.

vi-tri-du-an-khu-dan-cu-stella-mega-city

Cơ Sở Hạ Tầng Và Liên Kết Vùng Thông Minh Của Khu Đô Thị Stella Mega City Cần Thơ

Với vị trí trung tâm nằm giao nhau với các vùng lân cận nên sự kết nối giữa các vùng thật thuận tiện. Chuyên sâu một chút về vị trí dự án thì ta thấy đây là nơi phong thuỷ cực kỳ tốt. Với yếu tố “Tựa Sơn – Nghinh Thuỷ” thì đây là điểm sáng nhất của của Cần Thơ. Một vị trí đẹp mà còn rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận huyện trong vùng. Một cơ sở hạ tầng hoàn thiện rất tốt cho mật độ giao đông đúc như Cần Thơ lưu thông một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà Stella Mega City kết nối nhanh chóng với những tiện ích dịch vụ thiết yếu như. Trường đại học, bệnh viện, nhà hàng và đi đến nơi làm việc một cách nhanh chóng dễ dàng.

Trường THPT Bình Thuỷ Cần Thơ ở đâu ? 6

Tóm lại một nơi mà đáp ứng được hầu hết nhu cầu thiết của con người. Từ việc đi lại đến môi trường sống. Nhu cầu thiết yếu thì đây là nơi đáng sống nhất Thành Phố Cần Thơ hiện nay.

Để tham khảo dự án Stella Mega City, quý anh chị click vào link sau : https://bachkhoaland.com/du-an-stella-mega-city-can-tho/

Hotline phòng kinh doanh: 0938981929