Tour Rạch Vẹm Phú Quốc

Ngày đăng: 24/09/2023

Rạch Vẹm sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, những năm gần đây nổi tiếng như một điểm đến không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Phú Quốc. Nhiều người chọn tour Rạch Vẹm vì những con sao biển xinh xắn. Một số người quay lại nơi đây cũng chính vẻ đẹp tự nhiên của những nhà bè, những cây dừa hay thậm chí là bãi cát trắng và làn nước trong xanh. Đặc biệt nhất là những món hải sản tươi ngon và khung cảnh thơ mộng của người dân làng chài. Bạn sẽ cảm nhận được tất cả những điều đó khi đặt chân đến làng chài này.   

TOUR-RACH-VEM-PHU-QUOC

KHÁM PHÁ TOUR RẠCH VẸM PHÚ QUỐC

Tour Rạch Vẹm Phú Quốc là chương trình tour trong ngày thiết kế cho những ai yêu thích sự trải nghiệm. Tour thường được tổ chức theo dạng tour ghép, bạn sẽ đi khám phá làng chài Rạch Vẹm với nhiều du khách đến từ những vùng miền khác nhau. Có thể những du khách đó là người Việt và cũng có thể là người nước ngoài. Nếu bạn không muốn book tour Rạch Vẹm với những du khách khác thì cũng có thể lựa chọn tour riêng cho bản thân, gia đình hay đoàn của mình.

Đến với Tour Rạch Vẹm – Phú Quốc của Bách Khoa Travel, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ tuyệt vời tại nơi đây:

 • Cùng xem các thợ lặn đánh bắt hải sản
 • Trải nghiệm bắn cá, xem quy trình chế biến món ăn và thưởng thức món ăn ngon, tuyệt vời.
 • Bạn được chuẩn bị các dụng cụ câu cá, mồi câu và hướng dẫn cách câu cá. Được chúng tôi hỗ trợ chế biến cá bạn câu được.
 • Chụp ảnh, chèo thuyền, quay flycam chùng với thuyền sub.
 • Chụp ảnh cùng với các chú sao biển siêu đẹp. 

Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 1

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư  CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TOUR RẠCH VẸM PHÚ QUỐC

  LẶN ĐÁNH BẮT CÁ

  Cùng xem và trải nghiệm cùng các thợ lặn đánh bắt cá chuyên nghiệp, thao tác bắt cá nhanh gọn chắc chắn. Từng chú cá thơm ngon sẽ được thợ lặn làm thịt sạch và chế biến ngay tại chỗ cho các bạn.

  Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 2

  Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 3

   

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư   VIDEO VẺ ĐẸP RẠCH VẸM PHÚ QUỐC

   TRẢI NGHIỆM CỦA MC NGUYÊN KHANG TẠI TOUR RẠCH VẸM PHÚ QUỐC

   “MC Nguyên Khang chia sẻ: “Mình thích vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên của những bãi biển, thích làn nước trong xanh của những hòn đảo thơ mộng. Mong Phú Quốc mãi giữ được vẻ đẹp này để tất cả mọi người có thể cảm nhận được sự ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho Đảo Ngọc! Đặc biệt khi trải nghiệm dịch vụ của StarFish Land thật sự rất chu đáo và chuyên nghiệp. Lịch trình cụ thể, tạo nhiều thời gian và không gian để mình thoải mái trải nghiệm phong cảnh , dịch vụ cũng như ẩm thực tại đây. Mình rất hài lòng khi quyết định trải nghiệm Tour Rạch Vẹm Hàm Rồng Tại StarFish, sau những ngày làm việc với lịch trình dày đặc.”

   “Cảm nhận chung về Phú Quốc: Biển ở đây thì đẹp tuyệt vời, mình đi đúng khoảng thời gian đẹp nhất nên cảnh thì miễn chê. Tuy không khí không được nhộn nhịp như ở thành phố lớn. Phú Quốc phù hợp để đi nghỉ dưỡng và hoàn toàn đáng đi nha mọi người.”

   Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 20

   BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁCH HÀNG TẠI TOUR RẠCH VẸM PHÚ QUỐC

   Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 12

   Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 8

   Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 15

   Tour Rạch Vẹm Phú Quốc 24