Tiềm năng phát triển thị xã Lagi & cơ hội đầu tư Lagi New City

Ngày đăng: 06/12/2021

Bài viết tập trung 2 vấn đề mà nhiều anh chị quan tâm đó là tiềm năng phát triển thị xã Lagi tương lai và cơ hội đầu tư sinh lời dự án Lagi New City. Anh chị cùng xem nhé. 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN THỊ XÃ LAGI

 • Lagi là Cữa ngõ của thủ phủ resort Bình Thuận – Một trong những nơi phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Bình Thuận.
 • Tiềm năng khai thác du lịch tại Lagi cũng vô cùng tốt khi có rất nhiều resort trong khu vực luôn luôn có nhửng tỷ lệ lấp đầy rất cao như resort Cocobeach, resort mỏm đá chim, khu vực bãi Cam Bình… 

tiem-nang-phat-trien-thi-xa-lagi

 • Lagi là một trong 3 vị trí sẽ đón nhận cơ hội phát triển bất động sản nghỉ dưỡng mạnh nhất sau Phan Thiết – Mũi Né bất động sản lagi vẫn còn đang nằm ở thị trương sơ khai và đang trong quá trình thay áo mới là cơ hội vô cùng lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa và chuyên nghiệp .
 • Cảng Lagi một trong những cảng cá lớn nhất Bình Thuận mỗi ngày ra vào hơn hàng trăm tấn hải sản tươi sống cung cấp cho các tỉnh miền đông nam bộ. Lagi có lợi thế khá lơn khi nằm ngay khu vực cảng với số lượng dân cư và thương nhân buôn bán tấp nập và vô cùng đông đúc, thuận lợi rất nhiều vê các yếu tố thương mại.
 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và tuyến đường ven biển Phan Thiết – Hồ Tràm sẽ là 3 yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên cơn sống bất động sản tại Bình Thuận nói chung cũng như tại Lagi, nếu tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hình thành việc di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về biển Lagi chỉ còn hơn 1h đồng hồ.

Tiềm năng phát triển thị xã Lagi & cơ hội đầu tư Lagi New City 1

  Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN LAGI NEW CITY BÌNH THUẬN

  1. Vị trí kim cương: Là dự án mặt biển hữu hạn còn sót lại tại Bình Thuận. Dự án Lagi New City là dự án biển tiên phong đầu tiên tại Bình Thuận. Đây là khu đô thị phức hợp thương mại dịch vụ được quy hoạch trên khu đất rộng 433.866 m2 nằm tại khu vực hiện hữu sông Dinh, phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

  vi-tri-du-an-lagi-new-city-binh-thuan

  2. Kiến trúc độc đáo đẳng cấp: cộng hưởng bởi kiến trúc Châu Âu với nét Á Đông đặc trưng. Lagi New City Bình Thuận là tổ hợp dự án tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm biệt thự, nhà phố, đất nền và căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng với các tiêu chí khắt khe từ ý tưởng thiết kế cho đến vận hành.

  Tiềm năng phát triển thị xã Lagi & cơ hội đầu tư Lagi New City 2

  Tiềm năng phát triển thị xã Lagi & cơ hội đầu tư Lagi New City 3

  3. Chính sách bán hàng linh hoạt: Tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư với chính sách linh hoạt. Chính sách mua lại đặc biệt. Với trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, chủ đầu tư cam kết mua lại với giá trị tương đương toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán theo hợp đồng cộng thêm 24% giá trị hợp đồng đó. Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư đã chuẩn bị món quà tri ân khách hàng là 3 lượng vàng trị giá 180 triệu – áp dụng cho khách hàng hoàn thành đóng cọc 300 triệu và hoàn tất thủ tục giữ chỗ từ nay đến hết 25.7. Với chính sách này, các nhà đầu tư thức thời sẽ không bỏ lỡ cơ hội thực tế, chỉ cần xuống tiền, sản phẩm đã bắt đầu tăng giá. Lagi New City Bình Thuận là cơ hội “vàng mười” dành cho các nhà đầu tư.

  lagi-new-city

  4. Pháp lý minh bạch: Là điểm tựa, niềm tin cho khách hàng. Lagi New City sẽ trở thành second home lý tưởng, chốn đi về hoàn hảo. Đánh giá của giới đầu tư bất động sản, Khu đô thị Lagi New City đang tạo nên cơn sốt trên thị trường một phần ăn theo những công trình giao thông khủng đi qua địa bàn La Gi. Cùng với đó, thông tin thị xã La Gi sắp trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Thuận vào năm 2025 sẽ hình thành hàng loạt khu đô thị chức năng hiện đại. Lagi New City ra đời không chỉ mang đến môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế mà còn góp phần quan trọng trong việc cải thiện diện mạo đô thị để đưa La Gi sớm lên thành phố.

  Tiềm năng phát triển thị xã Lagi & cơ hội đầu tư Lagi New City 4

  5. Chủ đầu tư uy tín: Thương hiệu nhà phát triển bất động sản lâu đời. LAGI NEW CITY được kiến tạo để trở thành một DI SẢN MỚI về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như ngành du lịch của Bình Thuận và khu vực miền Nam Trung Bộ, đưa bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới.

   Nhận báo giá & khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư

   >>> Xem thêm bài viết: Dự án Lagi New City Bình Thuận có gì HOT

   Rate this post