Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt 3500 căn hộ giá 1 tỷ tại Thủ Đức – Bình Dương

Ngày đăng: 10/04/2020

Thông tin mới nhất, quý 1/2020 sẽ ra mắt siêu phẩm dự án Đại Phú Hưng Thịnh. Hưng Thịnh Corp cho ra mắt 3500 căn hộ giá trên dưới 1 tỷ đang làm “dậy sóng”  và thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư không chỉ ở Bình Dương mà còn ở Hồ Chí Minh, Bình Phước và Đồng Nai.

Bài viết chia sẻ cho quý anh chị đầu tư những lý do nên chọn đầu tư tại dự án căn hộ Bình Dương. Câu trả lời bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc cho quý anh chị. 

> Xem thêm: dự án căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh

tap-doan-hung-thinh-ra-mat-3500-can-ho-dai-phu

 

5 Lý do đầu tư căn hộ Bình Dương

Thứ nhất: Các công ty Trung Quốc đổ xô về Việt Nam rất nhiều do ảnh hưởng chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Các khu công nghiệp lớn tập trung về Bình Dương ngày càng nhiều, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Từ đó thu hút dân cư và hình thành nên các khu dân cư cao cấp. 

Thứ hai: Năm 2019, Bình Dương đã tiêu thụ hết 10.000 căn hộ ra mắt thị trường. Và có dấu hiệu cung không đủ cầu. Giá bán trung bình 25 triệu/m2 đến 35 triệu/m2. Rất hiếm căn hộ giá tầm trên dưới 1 tỷ và có nhiều tiện ích và quy mô lớn. 

Thứ ba: Do Bình Dương là nơi tập trung đông đúc khu công nghiệp nên nhu cầu căn hộ giá bình dân, đầy đủ pháp lý rất cần thiết và nhu cầu rất lớn. Bình Dương hiện có 42.000 chuyên gia nước ngoài và 350.000 lao động. Đây thực sự là con số lớn cần đáp ứng năm 2020.

Thứ tư: Căn hộ cao cấp với chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp đảm bảo pháp lý 100%. Anh chị mua nhà an tâm an cư lạc nghiệp.

Thứ năm: Căn hộ Đại Phú nằm sát làng đại học Thủ Đức. Đây là vị trí đắc địa để con cái học hành tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách căn hộ vài bước chân. 

 

Tâm sự cư dân sinh sống tại dự án Đại Phú Hưng Thịnh

+ Dự án Đại Phú Hưng Thịnh đã biến một khu đất trống thành một dự án xanh đầy đủ tiện nghi. Giá phải chăng và sát làng đại học. Con cái học hành gần nhà nên cực kỳ yên tâm. 

+ Căn hộ Đại Phú Bình Dương thích hợp cho đôi vợ chồng trẻ, hoặc có 1 đứa con. Tâm lý thoải mái và an nhiên sinh sống lâu dài. 

+ Khu khép kín và có một cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc. Kết nối cộng đồng được chú trọng và phát triển mạnh cho quý cư dân sinh sống tại dự án Đại Phú Hưng Thịnh thông qua các hoạt động ngày hội, lễ và các cuộc thi đua giữa các căn hộ cư dân. 

+ An ninh 3 lớp bảo đảm cuộc sống tiện nghi cao cấp.Công viên cây xanh, vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Tạo một bầu không khí trong lành sảng khoái cho quý cư dân. 

>>>> Xem thêm: Không gian nhà mẫu và quy cách bàn giao căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh

Bên cạnh đó, quy cách bàn giao căn hộ của dự án có những điểm nổi bật như sau: hành lang rộng 2m, trần cao 3,3m, sàn được lót gạch ceramic và thiết bị vệ sinh ToTo. Đặc biệt, các căn hộ còn được trang bị thẻ từ để ra vào, thẻ riêng dùng cho thang máy tầng của mình. Hiện đại lắm đúng không nào!

Không chỉ mang đến cho khách hàng không gian căn hộ thoải mái, mà ngay cả tiện ích nội khu cũng làm khiến cho anh chị “nao lòng”. Với mật độ xây dựng 50%, chủ đầu tư đã thiết kế ra hơn 100 tiện ích nội khu hấp dẫn cùng với khuôn viên xanh mát với gần 10.000 cây xanh. Nổi bật nhất có thể kể đến chính là:

>>>> Xem chi tiết: Tìm hiểu đầy đủ tin tức dự án Đại Phú Bình Dương cập nhật 24/7

Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt 3500 căn hộ giá 1 tỷ tại Thủ Đức - Bình Dương 1