Tại Sao Nên Đầu Tư Căn Hộ Imperium Town Nha Trang

Ngày đăng: 06/12/2021

Tại sao nên đầu tư căn hộ chung cư Imperium Town Nha Trang. Lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đều lựa chọn đầu tư căn hộ ImperiumTiện ích, an ninh, thanh toán theo tiến độ dự án, đa dạng kích cỡ và chủng loại, thuận tiện để ở, dễ bán, cho thuê… là những yếu tố hấp dẫn khiến cho các nhà đầu tư tại các đô thị lớn không ngần ngại rót tiền vào chung cư. Đặc biệt là các chung cư căn hộ ven biển như dự án Imperium Town Nha Trang. 

Bài viết là sự tổng hợp các lý do mà quý anh chị nên đầu tư ít nhất 1 căn hộ tại dự án Imperium Town. Đây là bài viết tâm huyết và tỉ mỉ, có cái nhìn sâu sắc cho quý anh chị hiểu thêm về tiềm năng vượt trội và cơ hội đầu tư sở hữu tuyệt vời tại Imperium Town.

Thứ nhất: Giá Bán căn hộ Imperium cực kỳ tốt

Chi phí mua căn hộ chung cư thường thấp hơn nhà phố ở cùng vị trí. Mức độ chênh lệch này khá lớn, thông thường số tiền mua căn hộ chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố chỉ được căn thường thường bậc trung trong khi chung cư đủ trang bị nội thất và tiện nghi vật chất khá tốt mà vẫn có thể mua thêm ôtô, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm đẳng cấp người sở hữu.

Điều tuyệt vời hơn là giá bán căn hộ Imperium Town tốt nhất so với các dự án khu vực trung tâm Nha Trang. Hơn nữa căn hộ Imperium là căn hộ sở hữu lâu dài, pháp lý đầy đủ. 

tien-ich-can-ho-chung-cu-imperium-town

Thứ hai: Căn hộ Imperium Town có Đa Dạng Tiện Ích 

Tiện ích chung cư Imperium Town hiện nay vượt trội so với các nhà phố hoặc dự án đất nền riêng lẻ. Dự án Imperium Town Nha Trang có đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân đều đầy đủ. Ví dụ: hồ bơi, siêu thị, các dịch vụ ăn uống, vệ sinh, làm đẹp, thể thao, khu vườn dạo chơi và lối đi bộ thuận tiện, nhà sinh hoạt cộng đồng. Thêm nữa, chỗ đỗ ôtô an toàn, thuận tiện trong khi hiện nay chỗ đậu xe hơi đang là vấn đề nan giải đối với nhiều người đang ở nhà phố.

Sống ở Imperium Town, vấn đề an ninh luôn được đảm bảo

Căn hộ Imperium Town được bảo vệ, an ninh 24/7. Đây là điều mà nhiều cư dân ở chung cư và nhà đầu tư căn hộ đánh giá cao. Đặc biệt, đối với căn hộ cao cấp Imperium vấn đề an ninh được đưa lên hàng đầu. Không chỉ có bảo vệ vòng ngoài hiện nay còn yêu cầu bảo vệ vòng trong, phải có thẻ vào thang máy, căn hộ có camera bên ngoài, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên chung cư. 

Căn hộ Imperium Đa Dạng Diện Tích

Rổ hàng hóa căn hộ chung cư Imperium Town khá đa dạng với nhiều chủng loại sản phẩm, nhiều kích cỡ, có thể tiếp cận nhiều thông tin tham khảo. Mua chung cư dễ dàng so sánh, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư cho thuê. Căn hộ dự án Imperium Town Nha Trang có Số lượng căn hộ Imperium: 561 căn hộ với:

imperium-nha-trang

Giá Bán Ổn Định với dự án Imperium Town

Căn hộ chung cư Imperium Town dễ bán trên thị trường thứ cấp vì giá cả ổn định, hạn chế được tình trạng bán quá rẻ hoặc kêu giá quá cao dẫn đến ghim hàng quá lâu không đẩy đi được. Trong khi đó nhà phố khó khảo sát hơn, giá cả biến động thường xuyên. Thậm chí các chứng thư thẩm định giá của nhiều đơn vị về nhà phố cũng vênh nhau rất lớn.

Chênh lệch căn hộ tầm 300 triệu/căn đến 700 triệu/căn khi đầu tư căn hộ Imperium lúc bàn giao căn hộ. 

Dự án Imperium Thanh Toán Linh Hoạt

Dự án chung cư Imperium Town với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Mua chung cư Imperium đóng tiền theo tiến độ khá dài là một yếu tố hấp dẫn giới đầu tư vì có thể mua được nhiều căn cùng một thời điểm, đồng thời sang tay ở mức chênh lệch vừa phải (tiền chênh vài chục triệu đồng một căn) vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn với người có nhu cầu an cư, trả tiền căn hộ theo tiến độ xây dựng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các bất động sản khác. Anh chị chỉ cần bỏ ra 1 khoản nhỏ và theo tháng hoặc quý thanh toán cho chủ đầu tư đến khi nhận nhà. Ngân hàng luôn đứng ra bảo lãnh và hỗ trợ cho vay mua căn hộ Imperium. 

Khả Năng Sinh Lời Cao đối với Imperium

Cùng mức đầu tư như nhau nhưng thu nhập cho thuê căn hộ thường cao hơn nhà phố.

Ví dụ: căn hộ Imperium trên trục đường Phước Long có giá 1,8 tỷ đồng chưa nội thất cho thuê được trên dưới 10 triệu đồng mỗi tháng nhưng nhà phố cùng khu vực, cùng giá tiền chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Còn căn hộ Imperium Town có đầy đủ nội thất thì mỗi tháng cho thuê giá từ 15 triệu/tháng đến 17 triệu/tháng.

Dự án Imperium Chất Lượng Đảm Bảo

Dự án chung cư của chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo chất lượng. Căn hộ Imperium Town có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá vừa túi tiền, cách thiết kế thông minh, lấy sáng và thông gió tốt đồng thời còn phổ biến thêm mô hình mới căn hộ văn phòng. Bước tiến này cùng với các tiện ích vượt trội giúp chung cư giảm được những định kiến và ác cảm trước đây, thanh khoản vì vậy tăng mạnh trong 2 năm qua. 

 Căn hộ Imperium Phù Hợp Với Việt Kiều, Người Nước Ngoài

Luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, với các quyền: mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế và sang nhượng. Đối với đa số người nước ngoài cũng như Việt kiều, nếp sống trong chung cư quen thuộc với họ hơn, đáp ứng được nhiều tiêu chí và chất lượng sống mà họ đã quen khi ở nước ngoài. Do đó, căn hộ biển Imperium được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm khách hàng này.

Imperium Town Được Ngân Hàng Bảo Lãnh

Chung cư căn hộ Imperium Town Nha Trang dễ tiếp cận các gói tín dụng và có nhiều hỗ trợ, ưu đãi lãi suất hoặc cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Các căn hộ Imperium được ngân hàng cho vay (nếu có) sẽ thực hiện thủ tục nhanh chóng dễ dàng, được vay tỷ lệ cao. 

Anh chị có thể tham khảo thêm tất cả các thắc mắc câu hỏi về dự án Imperium Town : https://bachkhoaland.com/tuyen-tap-cau-hoi-ve-du-an-can-ho-imperium-town-nha-trang/

5/5 - (1 bình chọn)