Quy trình đặt mua căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh

Ngày đăng: 10/04/2020

Anh chị đang có nhu cầu đặt mua căn hộ tại dự án Đại Phú Hưng Thịnh. Tuy nhiên, bạn còn chưa rõ về quy trình đặt cọc và thủ tục mua bán ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về quy trình và giấy tờ cần thiết khi đặt mua căn hộ tại dự án căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh.

Bài viết sẽ hướng dẫn anh chị quy trình chi tiết đặt mua căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh. Từ lúc giữ chỗ chọn căn hộ đến lúc mở bán đến lúc anh chị sở hữu căn hộ đẹp của mình.  

Quy trình đặt mua căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh

Quy trình đặt mua căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh 

Quy trình mua căn hộ tại Đại Phú Hưng Thịnh trải qua các bước sau: Giữ chỗ – Đặt Cọc – Ký hợp đồng – Thanh toán theo tiến độ.

  1. Đầu tiên, chúng tôi nhận giữ chỗ thiện chí đặt mua căn hộ Đại Phú của quý anh chị tại văn phòng tập đoàn Hưng Thịnh. Anh chị sẽ nhận được phiếu giữ chỗ có suất hóa đơn từ chúng tôi. (Lưu ý: Số tiền giữ chỗ sẽ được trả lại 100% nếu anh chị không mua căn hộ khi mở bán).
  2. Khi khách hàng đồng ý mua căn hộ tại dự án Đại Phú sẽ tiến hành đặt cọc căn hộ. Số tiền đặt cọc theo quy định của Chủ đầu tư là 50 triệu. Số tiền đặt cọc sẽ chuyển từ tiền giữ chỗ của quý anh chị ở trên.
  3. Sau khi Chủ đầu tư công bố giá bán chính thức, sẽ có trường hợp như sau:

– Sẽ có giá chính thức tại ngày mở bán, khách hàng có quyền lựa chọn mua hoặc không mua. Nếu mua, khách hàng sẽ ký Thỏa thuận đặt cọc với Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Nếu khách hàng không mua sẽ được rút lại cọc giữ chỗ.

– Trong vòng 7 ngày kể từ khi ký Thỏa thuận đặt cọc hai bên sẽ tiến hành ký thủ tục mua bán và thanh toán theo tiến độ mà Chủ đầu tư đã đề ra. Nếu bên Mua không hoàn thành trách nhiệm của mình theo thời gian đã quy định, thì toàn bộ số tiền cọc sẽ chuyển về bên Bán.

du-an-dai-phu-hung-thinh

Khi ký TTĐC và HĐMB căn hộ chung cư Đại Phú Hưng Thịnh khách hàng cần mang những gì?

– Thỏa thuận đặt cọc:

+ Đối với KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản photo kèm bản gốc để đối chiếu

2. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (Nếu có)

3. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng còn thời hiệu và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. Khuyến khích KH cung cấp bản photo Hộ khẩu tại thời điểm ký TTĐC.

+ Đối với KH là Doanh nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản photo kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu. 4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có)

– Ký Hợp đồng mua bán:

+ KH là cá nhân:

1. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

2. Sổ hộ khẩu bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

3. Giấy chứng nhận kết hôn bản công chứng hoặc chứng thực (nếu có).

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có: Bản gốc (nếu có).

5. Trường hợp ủy quyền: Văn bản ủy quyền công chứng và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu.

+ KH là Doanh Nghiệp:

1. Giấy chứng nhận ĐKDN bản công chứng hoặc chứng thực còn thời hiệu

2. CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người đại diện theo pháp luật bản công chứng hoặc chứng thực kèm bản gốc để đối chiếu;

3. Trường hợp ủy quyền, văn bản ủy quyền bản gốc và CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước của người được ủy quyền bản photo kèm bản gốc để đối chiếu.

4. Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi/Giấy báo có bản gốc (nếu có);

Những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách thức, thủ tục đặt mua căn hộ tại dự án Đại Phú Hưng Thịnh Dĩ An Bình Dương. Qua đó, khách hàng sẽ có những hiểu biết nhất định về quy trình này, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi mua nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 090.789.4048 (phòng kinh doanh) – 0906.369.690 (phòng pháp lý).

Anh chị xem thêm các tin tức dự án Đại Phú Hưng Thịnh tại Link: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/dai-phu-hung-thinh

Quy trình đặt mua căn hộ Đại Phú Hưng Thịnh 1