Quản lý vận hành căn hộ Imperium Town Nha Trang

Ngày đăng: 06/12/2021

Quản lý vận hành căn hộ Imperium Town Nha Trang là điều mà nhiều anh chị quan tâm nhất. Bởi một dự án đẹp mà được quản lý vận hành tồi thì cũng không có giá trị. Trong giai đoạn đầu (<2 năm) chủ đầu tư sẽ kiêm nhiệm quản lý và hỗ trợ quý cư dân. Sau đó, chủ đầu tư Imperium Town trả lại quỹ cho quý cư dân mời đơn vị chuyên nghiệp quản lý vận hành. Chủ đầu tư sẽ giới thiệu đơn vị vận hành số 1 Việt Nam vào quản lý nếu có sự chấp thuận của quý anh chị cư dân sinh sống tại Imperium Town.

  1. Đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư?

Hiện nay chưa chọn được Đơn vị quản lý. Tuy nhiên, Chủ đầu tư sẽ tổ chức quản lý hoặc chỉ định Đơn vị quản lý uy tín, có kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành chung cư và sẽ sớm thông báo đến Khách hàng được biết.

  1. Phí quản lý vận hành nhà chung cư dự kiến là bao nhiêu?

Dự kiến là 15,000VND/m2 (chưa gồm VAT)

  1. Phí dự kiến giữ xe máy và xe hơi bao nhiêu?
  • Dự kiến giá xe hơi: 1.200.000đ/tháng/1 xe
  • Dự kiến giá xe máy: 100.000đ/tháng/1 xe
  1. Phí bảo trì 2% phải đóng khi nào? Phí này được tính như thế nào?

Phí bảo trì 2% được thanh toán theo thông báo của Chủ đầu tư trước thời điểm nhận bàn giao căn hộ. Phí này được tính trên giá bán chưa bao gồm VAT.

  1. Phí bảo trì được sử dụng trong thời gian bao lâu?

Phí bảo trì được sử dụng để bảo trì những phần diện tích, thiết bị thuộc sở hữu chung của tòa nhà. Sử dụng đến khi nào không đủ để thực hiện bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư thì các chủ sở hữu nhà chung cư có trách nhiệm đóng góp thêm kinh phí tương ứng với phần diện tích thuộc sở hữu riêng của từng chủ sở hữu (Khoản 2 Điều 108 Luật nhà ở 2014).

Xem thêm đầy đủ thông tin các thắc mắc mà quý anh chị muốn biết về dự án Imperium Town : https://bachkhoaland.com/tuyen-tap-cau-hoi-ve-du-an-can-ho-imperium-town-nha-trang/

du-an-can-ho-imperium-nha-trang

 

5/5 - (1 bình chọn)