Phân tích tiện ích dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp

Ngày đăng: 27/09/2021

Một làn sóng đầu tư mạnh mẽ căn hộ 9X Next Gen của chủ đầu tư Hưng Thịnh đang nổ ra tại khu vực Thủ Đức và Dĩ An Bình Dương. Căn hộ giá trên dưới 1 tỷ cách Làng đại học Thủ Đức chỉ vài bước chân. Đây là nơi lý tưởng an cư lập nghiệp và đảm bảo con cái sau này có cuộc sống tốt đẹp khi cho con cái học Thành phố gần nhà. 

Bài viết là sự phân tích đánh giá các tiện ích đặc biệt cao cấp dành cho giới trẻ 9X Next Gen của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Nội dung xoay quanh các phân tích đánh giá từ các chuyên gia bất động sản khu vực Dĩ An về các tiện ích dự án 9X Next Gen.

 

du-an-9x-next-gen

Phân tích tiện ích ngoại khu dự án căn hộ 9X Next Gen

Dự án 9X Next Gen đúng là một dự án vị trí đẹp gần hồ, sông và núi. Nằm ngay 3 mặt tiền đường Thống Nhất, trung tâm Dĩ An Bình Dương. 9X Next Gen nằm sát ngay khu Làng Đại Học Thủ Đức với nhiều Trường đại học, cao đẳng nổi tiếng nhất Hồ Chí Minh. 

 

Giao thông kết nối từ dự án đến các trung tâm siêu thị, bệnh viện, trường học quốc tế, bến xe rất gần trong bán kính 5km. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi là các điều kiện kiên quyết để thu hút cư dân về đây sinh sống và làm việc. 

Đây là địa thế đẹp, vị trí thuận lợi, là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng, cư dân đều quan tâm, làm tăng cao giá trị của dự án 9X NEXT GEN hội tụ : Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ.

nha-mau-du-an-can-ho-chung-cu-9x-next-gen

Phân tích tiện ích dự án 9X Next Gen Bình Dương

Chủ đầu tư cực kỳ chú trọng đến tiện ích của dự án căn hộ chung cư 9X Next Gen Dĩ An. Dự án 9X Next Gen là siêu dự án, siêu tiện ích dành cho giới trẻ. Căn hộ 9X Next Gen hướng đến giới trẻ mới đi làm hoặc dành cho vợ chồng trẻ có tài chính còn hạn chế. Căn hộ 9X Next Gen Hưng Thịnh có giá phù hợp và chỉ cần thanh toán 300 triệu – 400 triệu, ngân hàng giải ngân cho vay đến 70% giá trị căn hộ. Hưng Thịnh Corp tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trẻ có nhà để sống và làm việc. 

+ Dự án 9X Next Gen gồm 6 Block cao 27 tầng với hầu hết các căn hộ là căn 1 phòng ngủ. Bên trong dự án 9X Next Gen là hồ bơi tràn rộng và đẹp. Đây là nơi mà mọi cư dân thư giãn và luyện tập sức khỏe sau 1 ngày làm việc bên ngoài. 

+ Nhằm phục vụ tối đa cho cư dân tại 9X Next Gen Bình Dương, chủ đầu tư cho xây dựng các trung tâm thương mại, shophouse với đầy đủ nhu cầu cho cư dân về Gym, Spa, Cafe, Mua Sắm, ….

+ Khu công viện rộng 2000m2 chính là điểm nhấn tuyệt vời, Với diện tích lớn quý anh chị cư dân sẽ có không gian xanh đi bộ, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng như BBQ, Karaoke,…

+ Các khu phức hợp thể thao tennis, câu lạc bộ Bida, cầu lông,.. sẽ làm đa dạng thêm các tiện ích cao cấp tại dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh Corp.

+ Trường học mầm non nằm ngay trong dự án, giúp cho các gia đình trẻ có trẻ con đi học gần nhà và an toàn. Đây là tiện ích phục vụ cư dân mà không phải dự án nào cũng có. 

> Xem thêm Bài viết: Dự án 9X Next Gen đã xuất hiện trên Youtube

can-ho-9x-next-gen

Tóm lại: Các tiện ích dự án 9X Next Gen nội khu là sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư đến quý cư dân. Dự án 9X Next Gen là đứa con tinh thần được chủ đầu tư Hưng Thịnh chăm chút từng li từng tí một. 

>> Xem thêm dự án 9X Next Gen Hưng Thịnh tại bài viết: https://bachkhoaland.com/can-ho-9x-next-gen

tien-ich-du-an-9x-next-gen