Phân Tích Chuyên Sâu Vị Trí Độc Tôn Của Dự Án Stella Mega City Cần Thơ

Ngày đăng: 23/04/2024

Vị trí dự án Stella Mega City Cần Thơ sở hữu không những đẹp mà còn cực kỳ đắc địa mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy. Dưới góc độ của một người mua để ở hoặc đầu tư thì bạn chỉ thấy được những yếu tố trước mắt. Những khía cạnh về lâu về dài, những lợi ích to lớn của tương lai thì sao? Hãy cùng những chuyên gia trong ngành Bất Động Sản phân tích chuyên sâu vị trí độc tôn của dự án Stella Mega City nhé!

Nguồn: Youtube Stella Mega City

Stella Mega City Cần Thơ Điểm Sáng Nhất Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Stella Mega City Cần Thơ là một khu đô thị đẳng cấp chuẩn mực quốc tế. Dự án được toạ lạc tại trung tâm Hành Chính Quận Bình Thuỷ, Thành Phố Cần Thơ. Trong đó nhờ sở hữu vị trí cực kì đẹp trên vùng đất Cửu Long. Một vị thế có nhiều điểm tựa long mạch tràn đầy vượng khí. Mảnh đất vàng nằm cạnh bên dòng sông Hậu nên không khí mát mẻ từ gió tự nhiên có quanh năm. Đây là điều rất quan trọng vì một vị trí tốt là nơi có thể đón lợi khí từ thiên nhiên đất trời. Dẫn lời từ ông Võ Mạnh – một trong những chuyên gia phong thuỷ cho biết: Vị trí “Cận Giang”  đặc biệt bên dòng sông Chín Rồng uốn lượng đây là nơi được ưu ái thụ hưởng tinh hoa của Đất Trời. Một nơi sở hữu không gian thông thoáng của tứ trạch thuận lợi cho tài lộc vượng khí phát triển ngày càng tốt.

vi-tri-du-an-stella-mega-city

Vị Trí dự án Stella Mega City – Kết Nối Giao Thông Và Liên Kết Vùng

Một vị trí vàng trong làng bất động sản đó là phải hội tụ đủ những yếu tố tốt nhất về phong thuỷ. Bên cạnh đó là khái niệm về đường xá sự kết nối giao thông và liên kết các vùng một cách thông minh. Đây, một khu đô thị có tầm ảnh hưởng mạnh nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ sở hữu địa lý vàng của Trung Tâm Hành Chính Quận Bình Thuỷ. Khi một mình độc tôn đứng hiên ngang giữa một vùng đất đầy tiềm năng đã chứng minh qua thời gian. Với những yếu tố “tựa sơn – nghinh thuỷ” thì đây là dự án có giá trị lớn nhất Thành Phố Cần Thơ.

phoi-canh-stella-mega-city-can-tho

Vị Trí Đặc Biệt Độc Tôn Của Dự Án Stella Mega City Cần Thơ

Vị trí dự án Stella Mega City Cần Thơ toạ lạc ở một nơi với ba đặc điểm“ Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang- Tam Cận Lộ”.

+ “Nhất cận thị” : Một khu đô thị đẳng cấp chỉ cách trung tâm Thành Phố Cần Thơ sầm uất chỉ 10 đến 15 phút chạy xe. Cùng một thời gian đó thì ta tiếp cận được những tiện ích dịch vụ cao cấp như. Dịch vụ y tế, nhà hàng, khu vui chơi, nhiều trường đại học uy tín chất lượng bật nhất miền tây…

+ “Nhị Cận Giang” cạnh bên dòng sông nổi tiếng này thì ta có được những tiện ích thiết thực như. Không khí được thanh lộc, môi trường nước phong phú tạo cho nơi sinh sống tràn đầy sinh khí. Môi trường sống tốt thì sức khoẻ trí sáng tạo cũng sẽ phát triển rất tốt.

Phân Tích Chuyên Sâu Vị Trí Độc Tôn Của Dự Án Stella Mega City Cần Thơ 1

+ “Tam Cận Lộ”  vị trí dự án Stella Mega City Cần Thơ, sẽ thật mai mắn cho ai đang sinh sống tại vùng đất dáp vàng này. Vì dự án được nằm giữa hai tuyến đường chính đó là Lê Hồng Phong va Võ Văn Kiệt. Đây là hai tuyến đường có sự kết nối thông minh với những vùng lân cận. với cơ sỏ hạ tầng hoàn thiện cực kì tốt thì tuyến đường Võ Văn Kiệt được xem là đường đẹp nhất Thành Phố Cần Thơ.

>>> Xem thêm bài viết: Điểm mặt 1000 tiện ích vượt trội dự án Stella Mega City

Tóm lại, dự án Stella Mega City Cần Thơ là dự án đáng sống nhất hiện nay tại Cần Thơ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp bên gia đình. Hạnh phúc là nơi bắt đầu từ Stella Mega City. Hãy cùng trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hòa mình cùng thiên nhiên tại dự án của chúng tôi. 

Anh chị xem dự án Stella Mega City vui lòng liên hệ: 0938981929 hoặc để lại thông tin bên dưới nhé. 
    >>> Xem thêm: Tổng hợp tin tức dự án Stella Mega City Cần Thơ TẠI ĐÂY