Lễ khởi công dự án Imperium Town Nha Trang

Ngày đăng: 20/05/2022
Không phụ sự kỳ vọng của các nhà đầu tư đang ngóng chờ từng ngày. Vừa qua ngày 28/05/2021, chủ đầu tư Indochine Nha Trang đã có buổi lễ khởi công dự án Imperium Town Nha Trang hết sức thành công. 
Bài viết sẽ cung cấp thông tin và hình ảnh cụ thể lễ khởi công dự án Imperium Town và Các thông số chi tiết vừa mới được bật mí. 

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN IMPERIUM TOWN NHA TRANG

Ngày 28/05/2021, CTCP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (Indochine Nha Trang) đã phối hợp với CTCP Xây dựng Coteccons (Mã: CTD) tổ chức lễ khởi công dự án Imperium Town tại số 16 Phước Long, phường Phước Long, TP Nha Trang.
Đây là dự án căn hộ thương mại cao cấp, sở hữu sổ hồng khởi công đầu tiên trong năm 2021 tại Khánh Hòa. Hiện dự án đã hoàn thiện pháp lý để tiến hành triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2023. Việc chúng tôi ký kết với nhà thầu chính là CTCP Xây dựng Coteccons nhằm mục đích đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.
 
le-khoi-cong-imperium-town

THÔNG TIN SƠ BỘ DỰ ÁN IMPERIUM TOWN NHA TRANG

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Tâm, Tổng Giám đốc Indochine Nha Trang cho biết, Imperium Town rộng 10.186 m2 với tòa tháp 39 tầng, bao gồm 551 căn hộ cao cấp, 6 căn shophouse và 41 shop villa. Tổng vốn đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng.

Các căn hộ có diện tích 37m2 – 78m2 – 87m2 – 103m2 tương ứng với các căn 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – Dual Key – 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại.

Hiện tại, chủ đầu tư Imperium Town đang rất tất bật chi tiết cho ra mắt siêu phẩm căn hộ Imperium Town Nha Trang Khánh Hòa. Quý anh chị đầu tư đang quan tâm thì liên hệ bên em để nhận thông tin mới nhất và sớm nhất nhé. Hotline: 0938.98.1929

☂☂☂ Tham khảo đầy đủ thông tin dự án Imperium Townhttps://bachkhoaland.com/imperium-town-nha-trang

Trao đổi với người viết, ông Phan Việt Hoàng, Tổng thư ký Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho biết, có rất nhiều tín hiệu tích cực để kỳ vọng cho sự phục hồi của thị trường bất động sản Khánh Hòa trong giai đoạn gần đây.Năm 2021, thị trường đã áp dụng một số quy định mới của Luật đầu tư và Luật xây dựng sửa đổi, việc này đã tháo gỡ một phần khó khăn cho các dự án tiếp tục triển khai để cung cấp sản phẩm cho thị trường bất động sản vốn đang khan hiếm.

imperium-town-nha-trang

DỰ KIẾN TRIỂN KHAI MỞ BÁN RA THỊ TRƯỜNG NHA TRANG

Chủ đầu tư Indochine dự kiến ra mắt trong thời gian tới khoảng quý 3/2021, tuy nhiên tình hình dịch CoVid-19 diễn biến phức tạp. Một số tỉnh và thành phố đang phong tỏa và cách li đợt bùng phát dịch lần 4. Đây là khó khăn lớn nhất khi mà chủ đầu tư muốn tạo một tiếng vang lớn trong thị trường căn hộ sở hữu lâu dài tiên phong tại Nha Trang Khánh Hòa. 
Nói đi thì cũng nói lại, đây là thời gian vàng để chủ đầu tư có kế hoạch tỉ mỉ chi tiết cho dự án Imperium Town
 
Quý anh chị hãy cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo và nước cờ mà Indochine tung ra trong thời gian tới nhé. Thân ái !!!

Lễ khởi công dự án Imperium Town Nha Trang 1

Lễ khởi công dự án Imperium Town Nha Trang 2

Lễ khởi công dự án Imperium Town Nha Trang 3

Rate this post