Chủ Đầu Tư KN Cam Ranh là doanh nghiệp nào?

Ngày đăng: 23/06/2021

Siêu đô thị KN Paradise Bãi Dài Cam Ranh với quy mô 800ha, Khu phức hợp nhà ở – biệt thự – resort nghỉ dưỡng – TTTM – cụm khách sạn 4-5 sao – khu vui chơi giải trí, được Chủ Đầu Tư Dự Án KN Cam Ranh đặt rất nhiều tâm huyết.

Chủ Đầu Tư KN Cam Ranh là doanh nghiệp nào?

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn như sau:

Chủ Đầu Tư Dự Án KN Cam Ranh là: Công Ty TNHH KN Cam Ranh, thành lập vào 23/01/2015, GCNKD số: 4201631958.

Người đại điện pháp luật: ông Lê Văn Kiểm, sinh ngày: 221/11/1945, dân tộc kinh, quốc tịch: Việt Nam. CMND: 02000151449, ngày cấp: 14/04/2011, nơi cấp CA TP HCM.

Địa chỉ thường trú: 9 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Trụ sở Công Ty TNHH KN Cam Ranh: Khu Gia Đình Hải Quân, tổ dân phố Mỹ Ca, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Vốn điều lệ: 1,970,000,000,000 đ

Cổ đông chính: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành, Ông Lê Văn Kiểm…

Năng lực tài chính của Chủ Đầu Tư KN Cam Ranh được đánh giá rất tốt, với việc Cục Tài Chính đã xác nhận Chủ Đầu Tư đã đóng toàn bộ 100% tiền sử dụng đất cho 800ha.

Đây là điều mà rất ít Chủ Đầu Tư khác làm được, thường thì các dự án lớn khác, Chủ Đầu Tư sẽ đóng từng phần, từng phần tiền sử dụng đất… và không đưa ra cho Khách Hàng xem.

Ngoài ra, với cổ đông chính là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành, đây là Công Ty lớn, chủ sở hữu của Sân Golf Long Thành 36 Lỗ lớn nhất Việt Nam hiện nay, cùng nhiều tài sản lớn khác…

Vậy ông Lê Văn Kiểm là ai ?

Ông Lê Văn Kiểm một trong những nhà doanh nhân thành đạt, được Chủ Tịch Nước khen tặng bằng khen vì những đóng góp kinh tế cho cộng đồng, ông có nhiều kinh nghiệm, đã đầu tư rất nhiều trong lĩnh vực Bất Động Sản, cả trong nước lẫn nước ngoài… 1 trong 4 đại gia đưa Lĩnh Vực Golf vào Việt Nam.

ong-le-van-kiem-la-ai

Hiện nay Dự Án KN Paradise Bãi Dài Cam Ranh đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan, nhà điều hành, cổng dự án, quảng trường phật giáo,…đặc biệt toàn bộ Sân Golf 27 lỗ với hơn 90 ha đã được đưa vào hoạt động, 1 trong những sân golf đẹp nhất Chấu Á năm 2019.

Chủ Đầu Tư đã bỏ ra chi phí khổng lồ để đầu tư vào những hạng mục trên, trong khi toàn dự án chỉ mới mở bán 1 phân khu nhỏ 39ha ( Xem thêm nhà phố Para Grus ).

Điều này 1 lần nữa thể hiện năng lực tài chính của Chủ Đầu Tư KN Cam Ranh và tâm huyết của Chủ Đầu Tư đặt vào dự án này.

Khi Dự Án hình thành, KN Paradise sẽ trở thành tâm điểm về thiên đường nghĩ dưỡng – mua sắm – vui chơi giải trí… của toàn bộ Bãi Dài, Nha Trang Khánh Hòa nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

Xin cảm ơn những nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam ( Mr. Happy – Group Red Land Real Estate )

Quý anh chị xem thêm thông tin chính thức về tiện ích dự án KN Paradise Cam Ranh tại link: https://bachkhoaland.com/tien-ich-du-an-kn-paradise-cam-ranh/