Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ?

Ngày đăng: 10/04/2020

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Corp là một cái tên nổi bật trong thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng ít ai biết đến bảng thành tích khủng đáng ngưỡng mộ của Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Tháng 01/2020, tập đoàn Hưng Thịnh chính thức cho ra mắt dự án Đại Phú Hưng Thịnh đến với quý anh chị nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Bài viết là cái nhìn khách quan và có cái nhìn sâu sắc nhất để quý anh chị theo dõi nhé. 

chu-dau-tu-du-an-dai-phu-hung-thinh-la-ai

 

Giới thiệu sơ lược tập đoàn Hưng Thịnh

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH được thành lập và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Tập đoàn, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một Tập đoàn bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ? 1

Đến nay, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ gần 3.000 nhân sự, sở hữu gần 50 Công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình khác nhau trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở nhiều lĩnh vực đã giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

>>>Xem thêm Bài viết: Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt 3500 căn hộ giá 1 tỷ tại Thủ Đức Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai?

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh chính là tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án Đại Phú là đứa con tinh thần được quan tâm chu đáo tỉ mỉ trong từng thiết kế, không gian sống xanh. Hòa quyện với thiên nhiên trong từng cm dự án căn hộ kết hợp vườn cây thác nước. 

Trước nhu cầu nhà ở cho quý cư dân sinh sống và làm việc tại Dĩ An Bình Dương ngay sát làng đại học. Quý anh chị sinh sống và làm việc tại đây, con cái học đại học Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách vài bước chân. Nơi đây thực sự là nơi ở lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống và làm việc tốt nhất hiện nay tại Bình Dương. 

Hơn nữa chủ đầu tư Hưng Thịnh nhìn thấy được tiềm năng phát triển nhà ở tại khu vực nhộn nhịp và phát triển bật nhất thành phố Bình Dương. Dự án Đại Phú Hưng Thịnh Bình Dương sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng. 

Dự án Đại Phú Hưng Thịnh còn tiên phong đi trước thời đại vì dự án Đại Phú Hưng Thịnh là sẽ dự án cao cấp hiện đại, đáp ứng 200% nhu cầu ở và sinh hoạt, giải trí ngay vài bước chân ở dự án Đại Phú Hưng Thịnh. 

Dự án Đại Phú Hưng Thịnh sẽ tạo được dấu ấn mới mẻ trên thị trường bất động sản Bình Dương và Thủ Đức. Dự án sẽ trở thành một điểm đến mới đối với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp để nghỉ dưỡng, an cư hay đầu tư sinh lời tại Làng Đại Học Thủ Đức. 

Tâm huyết của Hưng Thinh Corp đối với dự án Đại Phú Bình Dương

Với mong muốn mang lại đầy đủ các tiện nghi cao cấp và tạo nên giá trị bền vững cho cuộc sống cư dân tại đây, Dự án Đại Phú hứa hẹn là 1 Biểu tượng Khu Làng Đại Học và Dĩ An Bình Dương và sẽ là làn gió mới giúp trung tâm phía Bắc Tp.HCM thêm rực rỡ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư và người dân.

Dự án Đại Phú Hưng Thịnh được mệnh danh là SIÊU DỰ ÁN – SIÊU TIỆN ÍCH. Đây được xem như lời tuyên ngôn của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp về sự khác biệt của dự án, một thành phố tiêu chuẩn đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các nhu cầu thiết yếu về: trường học, bệnh viện, trung tâm giải trí, công viên cây xanh…Đặc biệt, dự án Đại Phú Hưng Thịnh có các tiện ích không dự án nào có được như:

  • Hồ bơi, trung tâm thương mại Shophouse, Penhouse.
  • Café, Spa, trung tâm mua sắm.
  • Khu công viên rộng 2000m2 rộng rãi với đa dạng chức năng.
  • Khu phức hợp thể thao với câu lạc bộ Bida, tennis…
  • Phòng tập thể dục với đầy đủ tiện nghi giúp bạn khỏe & có hình thể đẹp.
  • Nhà trẻ mầm non.
  • 1 hầm xe thông tất cả các Block căn hộ Đại Phú.

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ? 2 Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ? 3

Dự án Đại Phú là sự giao thoa của văn hóa việt, sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia trong nước với những tinh hoa hiện đại của kỹ năng quản lý quốc tế, chính sự kết hợp đó đảm bảo cho ngôi nhà và môi trường sống của bạn & gia đình thêm vững bền – chất lượng.

Xem thêm tin tức dự án Đại Phú Hưng Thịnh link: https://bachkhoaland.com/tin-du-an/dai-phu-hung-thinh

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ? 4

Chủ đầu tư dự án Đại Phú Hưng Thịnh là ai ? 5