Chính sách tuyển dụng

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Để BACHKHOALAND trở thành nơi làm việc tốt và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Công ty hướng tới suốt thời gian qua. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung xây dựng một môi trường làm việc mà mọi thành viên có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng làm việc, đóng góp vào sự phát triển của BACHKHOALAND. Từ lãnh đạo của Công ty đến toàn thể nhân viên cam kết cùng xây dựng BACHKHOALAND trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Chinh-sach-tuyen-dung-bachkhoaland.com

Chinh-sach-tuyen-dung-bachkhoaland.com


LƯƠNG & PHÚC LỢI

Chính sách lương thưởng tại Bách Khoa Land đều theo chuẩn cao của thị trường bao gồm: lương, các khoản thưởng nóng, thưởng theo sản phẩm, thưởng theo doanh thu và các phụ cấp bổ sung cho khác.


CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

BACHKHOALAND luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như: Chương trình bảo hiểm y tế cao cấp cho nhân viên, du lịch nghỉ mát hàng năm, chương trình tư nghiệp cho cấp quản lý, tạo cơ hội thăng tiến cho mỗi nhân viên kinh doanh.


ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN

Dựa trên định hướng phát triển của BACHKHOALAND, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học cơ bản và chuyên sâu dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết, không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong môi trường quốc tế năng động cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Công ty.

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với BÁCH KHOA LAND bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đây hứa hẹn là cơ hội nghề nghiệp cho tương lại của các bạn.

Hồ sơ gửi về: Phòng Nhân Sự BACHKHOALAND

Email: bachkhoaland68@gmail.com

Điện Thoại phòng kinh doanh Hồ Chí Minh: Mr. Ngân 0938.98.1929 

Địa Chỉ HCM: 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM.

Điện Thoại phòng kinh doanh Đồng Xoài: Ms. Trúc 098955488

Địa Chỉ Đồng Xoài: Số 54 đường 20 KP.Tân Bình, P.Tân Bình, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.