Căn hộ Imperium Town 1 Phòng ngủ đang rất được quan tâm

Ngày đăng: 20/01/2021

Hiện nay dự án Imperium Town đang bước vào giai đoạn chuẩn bị mở bán. Đây là giai đoạn mà nhiều anh chị đầu tư chú ý theo dõi lớn nhất. Trong tuần vừa qua, bên công ty Bách Khoa Land chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm căn hộ Imperium 1 phòng ngủ. 

Căn hộ 1 phòng ngủ dự kiến sẽ là căn hộ HOT và bán “cháy hàng” vào giai đoạn mở bán tháng 03/2020. Vậy đâu là lý do mà căn hộ Imperium Town Nha Trang nhận được sự quan tâm đến vậy? Giá cả và thiết kế như thế nào? Anh chị chọn căn nào sẽ là căn 1 phòng ngủ đầu tư sinh lợi tốt nhất. 

Trong bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết cho quý anh chị hiểu rõ và chọn cho mình căn hộ 1 phòng ngủ vị trí đẹp nhất. 

Theo thông tin sơ bộ của chủ đầu tư Indochine Nha Trang, dự án Imperium Town dự kiến hoàn tất thủ tục giấy tờ và pháp lý cuối quý 1/2020. Và quý anh chị sẽ nhận được thông tin mới nhất khi gọi Hotline: 090.789.4048 (Phòng Kinh Doanh) hoặc để lại THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN IMPERIUM TOWN

Lý do mua căn hộ Impeirum Town 1 phòng ngủ đầu tư

+ Vị trí đắc địa trung tâm thành phố Nha Trang

+ Dự án Imperium Town Nha Trang compound với căn hộ và nhà phố biệt thự trung tâm thương mại dịch vụ.

+ Tiện ích đẳng cấp bậc nhất Nha Trang hiện nay: Hồ bơi skyview, cafe bar sân thượng và bãi đáp trực thăng….

+ Căn hộ cao cấp TIÊN PHONG và DUY NHẤT tại thành phố Nha Trang

+ Căn hộ đẳng cấp 5 sao.

+ Pháp lý sổ hồng lâu dài và hình thành đơn vị ở.

>> Xem thêm: 9 lý do tạo nên sức hút dự án Imperium Town Nha Trang

Giá cả và thiết kế của căn hộ Imperium 1 phòng ngủ

+ Giá cả căn hộ Imperium Town Nha Trang 1 phòng ngủ dự kiến trên dưới 1.6 tỷ/căn. Diện tích 44m2. Căn hộ Imperium 1 phòng ngủ có view nội khu vào trung tâm thành phố Nha Trang. 

+ Thiết kế căn hộ Imperium Town thì “khỏi phải chê”. Dự án được chủ đầu tư chú trọng tỉ mỉ trong từng centimet chi tiết. Dự án Imperium là tâm huyết và là nổi lòng tạo ra một kiệt tác cao cấp dẫn đầu Nha Trang. Căn hộ Imperium Town 1 phòng ngủ đã được mình viết chi tiết trong bài Mặt bằng căn hộ Imperium Town 1 phòng ngủ: https://bachkhoaland.com/mat-bang-can-ho-imperium-town-1-phong-ngu/

can ho imperium town

 

+ Dự án Imperium Town chỉ có 1 căn 1 phòng ngủ trên mỗi tầng nên đây sẽ là vị trí được yêu thích nhất khi chủ đầu tư mở bán. Tôi chắc chắn với anh chị về điều đó. 

Tóm lại, căn hộ 1 phòng ngủ dự án Imperium Town rất xứng đáng để đầu tư do giá rẻ và đầu tư chuyển nhượng hay cho thuê lại rất được giá. Qua các dự án tôi đã làm trước đây, căn hộ 1 phòng ngủ có hiệu suất cho thuê tốt nhất và giá bán chênh lệch lợi nhuận cao nhất. Anh chị quan tâm đến dự án Imperium Town, hãy xem bài viết đầy đủ của dự án TẠI ĐÂY

imperium town