Bán đất phường Tân Bình Thị xã Đồng Xoài

Ngày đăng: 18/06/2024

Bán đất phường Tân Bình Đồng Xoài

 

Vài nét về Phường Tân Bình TX Đồng Xoài


Phường Tân Bình là một phường trung tâm thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nhu cầu mua bán đất Đồng Xoài để đầu tư tại Tân Bình diễn ra nhộn nhịp hàng ngày. Đặc biệt là sau khi có tin tức Đồng Xoài chính thức lên Thành phố. 

Trong năm 2018, mua bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước đang có chiều hướng tăng mạnh. Sự tăng trưởng trong các giao dịch mua bán đất thổ cư, đất dự án và đất rẫy cao su…

Hiện tại chúng tôi có nhiều khách hàng muốn mua đất tại phường Tân Bình, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Anh chị có đất Đồng Xoài Bình Phước cần bán vui lòng liên hệ: 098.98.55.488 hoặc chát trực tiếp ZALO với chúng tôi TẠI ĐÂY.

Hoặc điền Form bên dưới: 
   

  Ban-dat-phuong-Tan-Binh-Thi-xa-Dong-Xoai

  Ban-dat-phuong-Tan-Binh-Thi-xa-Dong-Xoai

  Ưu thế ngày càng tăng nhà đất tại phường Tân Bình


  Quốc lộ 14 nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của TX Đồng Xoài, có tốc độ đô thị hóa cao và được xác định là một trong những vùng tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Phước. Hướng đến phát triển đô thị Đồng Xoài có chất lượng, kết nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và không gian đô thị đồng bộ. Các dự án đang triển khai trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đang được ưu tiên đầu tư. Các công trình trọng điểm được quan tâm về chất lượng. Nâng cấp bổ sung các công trình công cộng và thương mại dịch vụ đô thị, mạng lưới cung cấp nước máy. Theo định hướng quy hoạch chung được duyệt, tăng cường công tác quản lý đô thị trên địa bàn hướng tới đô thị văn minh, hiện đại.

  Trong đó, đã chú trọng đầu tư các dự án về giao thông, cấp thoát nước, cây xanh, chỉnh trang đô thị và phát triển khu đô thị mới. Nâng cấp QL14, đường ĐT741 đoạn qua nội ô thị xã Đồng Xoài. Đầu tư xây dựng 12 tuyến đường khu dân cư khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú. Nâng cấp bê tông nhựa nóng các tuyến đường trung tâm hành chính phường Tân Đồng. Trồng cây xanh QL14, ĐT741; Lát gạch vỉa hè quảng trường tỉnh; Nạo vét suối Cái Bè, suối Đồng Tiền. Xây dựng kè và làm đường hai bên suối Đồng Tiền, suối Tầm Vong. Nâng cấp bê tông hóa mương thoát nước hạ lưu cống ngang dốc Kỳ Đà. Mở rộng đường xã Tiến Thành, Cải tạo chống ngập hệ thống thoát nước vòng xoay Hùng Vương…

  Nhận ký gởi nhà đất Đồng Xoài – Bình Phước


  Hiện nay, các con đường bán tốt nhất là đường 20 (bán đất đường 20 Đồng Xoài); bán đất Quốc Lộ 14 Đồng Xoài Bình Phước; bán đất đường Phạm Ngọc Thạch Đồng Xoài. 

  Công ty của chúng tôi có nhận ký gởi bán đất nền Đồng Xoài giá rẻ. Các lô nhà đất Đồng Xoài Bình Phước thổ vườn, đất trồng cây công nghiệp và đất thổ cư. 

  Web: https://bachkhoaland.com/

  Bán đất phường Tân Bình Thị xã Đồng Xoài 1

  Bán đất Phường Tân Bình Thị xã Đồng Xoài