Ai có thể mua dự án căn hộ Sunshine Horizon

Ngày đăng: 10/04/2020

Sunshine Horizon nổi lên trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh từ tháng 11/2019. Và liên tục gây chú ý với nhiều dự án cao cấp chuẩn Resort 4.0 hiện nay. Vậy phân khúc mua căn hộ Sunshine Horizon là những ai? Và chiến lược nhắm vào bất động sản siêu sang của Sunshine Group 2020. 

Anh chị có thể tham khảo thêm chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon là ai và các chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group nhé !

Theo ông Đỗ Tuấn Anh, chủ tịch hội đồng quản trị Sunshine Group cho biết: Tất cả dự án của tập đoàn Sunshine Group điều hướng đến sự hoàn mỹ giữa sống xanh kết hợp nghĩ dưỡng trong lòng thành phố. Đối tượng cư dân mà Sunshine hướng đến là giới thượng lưu giàu có, nhà đầu tư và người mua ở thực sự. 

chu-dau-tu-sunshune-horizon

 

Nhà đầu tư (chuyển nhượng và cho thuê)

Nhà đầu tư là nhà tiên phong mua các dự án căn hộ Sunshine đầu tiên bởi khả năng sinh lợi và đầu tư cực tốt. Chân dung nhà đầu tư hiện lên như sau: 

+ Độ tuổi : 40 – 65 tuổi.

+ Địa lý: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư nước ngoài mua để đầu tư cho thuê lại.

+ Nghề nghiệp: Chính trị gia, CEO, doanh nhân, chủ công ty, giới nghệ sỉ Showbiz nổi tiếng, Việt Kiều giàu có, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

+ Thu nhập và tài sản: Thu nhập phải được đánh giá A+ trở lên. Sở hữu ít nhất 2 bất động sản cao cấp trở lên. Hoặc là những người có tài sản nhàn rỗi. 

+ Sở thích và thói quen: Là khách hàng thân thiết đã từng mua bất động sản của công ty. Có sở thích đi du lịch và tận hưởng các tiện ích dịch vụ 5 sao. 

Người mua để ở 

Người mua ở thường chiếm tiểu số. Họ là người sống và tận hưởng dịch vụ thực sự. Tuy nhiên họ có nhiều lo ngại nên ít khi mua ngay giai đoạn đầu mà mua khi có động thái hoặc nhà thực tế. Nên họ thường mua với giá chênh lệch cao so với giá chủ đầu tư đưa ra.

Chân dung người mua ở dự án Sunshine Horizon là:

+ Độ tuổi: trên dưới 35 tuổi

+ Địa lý: Sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là tại khu vực trung tâm Quận 1, 2, 3, 5, 10…

+ Nghề nghiệp: Chính trị gia, CEO, doanh nhân, chủ công ty, giới nghệ sỉ Showbiz nổi tiếng, Việt Kiều giàu có, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

+ Thu nhập và tài sản: Thu nhập phải được đánh giá A+ trở lên. Có tài chính và nguồn thu nhập ổn định cao. Các cặp vợ chồng mới cưới có tài sản từ gia đình bố mẹ cho,…

+ Sở thích và thói quen: Có sở thích đi du lịch và tận hưởng các tiện ích dịch vụ 5 sao. Và chưa có nhà ở. 

Tham khảo chi tiết thông tin dự án căn hộ Sunshine Horizon cập nhật 24/7